บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกรมีลวดลายบัตรให้เลือกมากมาย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
อายุ
ช่วง 20-80 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

รวมเรื่องบัตรเครดิตกสิกร และโปรโมชั่นในปี 2566 / 2023

ธนาคารกสิกรถือเป็นหนึ่งในธนาคารที่ให้บริการบัตรเครดิต และบัตรเครดิตกสิกรก็จัดได้ว่ามีตัวเลือกที่หลากหลายรองรับความต้องการที่แตกต่างกันไปของผู้ใช้บริการแต่ละช่วงวัยแต่ละไลฟ์สไตล์ โดยแต่ละใบจะมีสิทธิประโยชน์ที่ดีรวมถึงโปรโมชั่นที่ให้ความคุ้มค่าและตอบรับกับรูปแบบการใช้ชีวิต แต่คนที่มีความคิดอยากทำบัตรเครดิตกสิกรย่อมต้องสงสัยว่าหากจะทำบัตรตอนนี้บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีที่เหมาะสมที่สุด บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจซึ่งมีเป้าหมายจะช่วยให้ท่านผู้อ่านเข้าใจได้ง่ายขึ้น ก่อนอื่นต้องทราบก่อนว่าสิ่งที่จะได้จากบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยทุกใบก็คือค่าธรรมเนียมบัตรกสิกรปีแรกจะไม่ต้องเสียแต่อย่างใด แถมนอกจากนั้นปีถัดไปก็ฟรีเช่นกัน เพียงมียอดการใช้จ่ายอยู่ที่ 12 ครั้งต่อปีเท่านั้นก็เข้าถึงสิทธิพิเศษนี้ได้ นอกจากนั้นบัตรเครดิตกสิกรยังคิดดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์นานถึง 10 เดือนอีกด้วย ส่วนข้อดีที่มีรวมกันอันเกิดจากการสมัครบัตรเครดิตกสิกรก็คือเอกสารที่ทางธนาคารเรียกนั้นถือว่าน้อยมากแถมไม่ยุ่งยากกับการเตรียมเท่าไหร่นัก ที่สำคัญสมัครทำบัตรเครดิตกสิกรได้ที่แอพของทางธนาคาร K Plus ได้เลยทันทีไม่ต้องเดินทางไปถึงสาขาของทางธนาคารแต่อย่างใด หรือจะไปสมัครเปิดบัตรเครดิตกสิกรที่สาขาใกล้บ้านท่านก็จะทราบผลการอนุมัติภายใน 30 นาทีซึ่งถือว่าเป็นเวลาที่รวดเร็วมากสำหรับบัตรเครดิตกสิกร

ข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกรและสิทธิประโยชน์ต่างๆ

หลายท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้อาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิตกสิกรแต่ละแบบมีบริการอย่างไรบ้าง เพราะอาจจะยังไม่ได้รับคำตอบที่ครบถ้วนจนพอจะสรุปได้ว่าบัตรเครดิตกสิกรดีไหม ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าบัตรเครดิตไม่ว่าจะของธนาคารหรือสถาบันทางการเงินไหนก็ตามรวมถึงบัตรเครดิตกสิกรนั้นมีไว้เพื่อให้ท่านผู้อ่านที่ถือบัตรได้จับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าและบริการที่ท่านสนใจโดยไม่ต้องใช้เงินสด แต่บัตรเช่นบัตรเครดิตกสิกรคือการใช้เครดิตแล้วให้สินค้าและบริการนั้นๆ ไปหักกับทางเจ้าของบัตรที่ท่านถือและท่านจะต้องจ่ายเงินในภายหลัง ดังนั้นในความเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของก็ถือว่าค่อนข้างดีทีเดียวเพราะภายใต้วงเงินที่ท่านได้รับท่านจะซื้ออะไรก็ได้ นอกจากนั้นแล้วบัตรเครดิตกสิกรยังสามารถใช้เป็นบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดได้อีกด้วย โดยเฉพาะตู้ atm ของทางธนาคารกสิกรที่มีกระจายอยู่ทั่วประเทศ ท่านสามารถไปกดที่ตู้ไหนก็ได้แต่จะกดออกมาได้ไม่เกินวงเงินสูงสุดที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้ แต่บางคนอาจจะชอบที่จะใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% เป็นหลักและอาจจะใช้บัตรประเภทอื่นในการกดเงินสดแทน บางท่านอ่านมาถึงตรงนี้ก็อาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อนโทรศัพท์ได้หรือไม่ คำตอบก็คือได้ แต่จะต้องเลือกร้านที่มีข้อตกลงหรือมีส่วนลดพิเศษกับทางธนาคารกสิกรไทย ถึงจะได้ประโยชน์อย่างสูงสุด ส่วนคนซื้อของออนไลน์ ก็มีบัตรเครดิตช้อปปี้ให้เลือกใช้บริการ แต่บัตรเครดิตกสิกรที่น่าจะเป็นที่นิยมที่สุดคือบัตรแบบแพลททินัมที่ใช้ได้อย่างสะดวกง่ายดายทีเดียว

ช่องทางการติดต่อและหาข้อมูลออนไลน์ของบัตรเครดิตกสิกร

สำหรับผู้ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกรนั้น ก็สามารถหาข้อมูลดังกล่าวได้ในโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทุกอย่างได้ทำการออนไลน์ไว้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นรีวิวหรือความเห็นต่างๆ ที่น่าสนใจ หรือถ้าอยากทราบข้อมูลโดยตรงเกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกร ก็สามารถเข้าไปหาอ่านได้ที่เว็บไซต์ของทางธนาคารอย่าง https://www.kasikornbank.com/ หรือถ้าต้องการสอบถามพนักงานบัตรเครดิตกสิกรเบอร์โทรก็คือ 02 888 8888 ซึ่งโทรไปสอบถามได้ตลอด และทั้งหมดก็คือข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกรที่หลายท่านอาจจะอยากทราบเอาไว้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top