สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสิน

สมัครสินเชื่อบ้านออมสินพร้อมส่องเกณฑ์อนุมัติ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ MRR+2 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

เช็คความพร้อมก่อนยื่นกู้สินเชื่อบ้านออมสิน

ก่อนเราจะทำการยื่นกู้สินเชื่อบ้านออมสินเราจะพาท่านมาเช็คความพร้อมกันก่อน เพราะการเช็คความพร้อมก่อนสมัครสินเชื่อบ้านออมสิน 2567 จะเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินของท่านมีโอกาสผ่านการอนุมัติค่อนข้างสูง โดยเบื้องต้นนั้นการกู้เงินผ่านสินเชื่อบ้านออมสินจะจัดเป็นการกู้ยืมเงินในวงเงินที่สูงทำให้เราต้องมีการเตรียมตัวให้ดีก่อนยื่นกู้และสิ่งแรกที่ท่านควรทำก็คือการมองหาบ้านที่เหมาะกับท่านซึ่งในที่นี้จะเน้นไปที่เรื่องของราคาบ้าน เพราะหากท่านหาบ้านในราคาที่ท่านสามารถผ่อนชำระได้การสมัครสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินของท่านก็จะมีโอกาสผ่านง่ายมากยิ่งขึ้น ต่อมาในการสมัครสินเชื่อบ้านออมสินท่านควรจัดการหนี้สินของท่านให้เรียบร้อยเพราะหากท่านยังมีหนี้ที่ชำระไม่หมดการอนุมัติสินเชื่อเคหะออมสินของท่านก็จะมีโอกาสผ่านน้อย และความพร้อมสุดท้ายที่ท่านจะต้องมีการสมัคร ธ.ออมสินสินเชื่อบ้านก็คือในเรื่องของเงินดาวน์ เนื่องจากการผ่อนบ้านกับธนาคารนั้นหากท่านมีเงินดาวน์มากท่านก็มีโอกาสที่จะผ่านการพิจารณามากยิ่งขึ้นเช่นกัน

สินเชื่อบ้านออมสินตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการกู้บ้าน

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านออมสินหรือที่หลายๆ ท่านอาจจะคุ้นเคยในชื่อของสินเชื่อเคหะออมสินนั้นถือได้ว่าเป็นบริการเงินกู้ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนบ้านกับธนาคารหรือกำลังมองหาสินเชื่อบ้านดีๆ สักตัวเลยก็ว่าได้ โดยในปัจจุบันเองผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านออมสินมีให้บริการอยู่ด้วยกันถึง 3 ประเภท ได้แก่ สินเชื่อบ้านธนาคารออมสินสำหรับบ้านใหม่ บ้านมือสองหรือผู้ที่ต้องการกู้เงินมาสร้างบ้าน, สินเชื่อบ้านออมสินสำหรัลกลุ่มวิชาชีพเฉพาะที่เหมาะสำหรับแพทย์ อัยการ ตุลาการ เป็นต้น และสุดท้ายนี้จะเป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านหรือสินเชื่อบ้านแลกเงินออมสินที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีบ้านอยู่แล้วนั่นเอง

สินเชื่อบ้านออมสินผ่อนนานสูงสุดกี่ปี? (อัปเดต)

สำหรับการสมัครสินเชื่อบ้านออมสิน สินเชื่อเคหะออมสินไม่ว่าท่านจะสมัครสินเชื่อบ้านประเภทไหนก็ตามในเรื่องของระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อบ้านออมสิน 2567 จะอยู่ในเกณฑ์เดียวกัน โดยผู้ที่ท่านการสมัครสินเชื่อบ้านออมสินจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระไม่เกิน 40 ปี ซึ่งระยะเวลาผ่อนบ้านกับธนาคารออมสินนั้นถือได้ว่าค่อนข้างนานเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วระยะเวลาในการผ่อนสินเชื่อบ้านออมสินยังขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการกู้ยืมของผู้กู้อักด้วย ดังนั้นในการสมัครสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินท่านจึงจำเป็นที่จะต้องพิจารณาสินเชื่อที่ท่านต้องการสมัครตามวัตถุประสงค์ในการกู้ยืมเงินเพื่อที่การคํานวณผ่อนบ้านกับธนาคารออมสินจะได้ตอบโจทย์ความต้องการของท่านมากที่สุด

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top