citi prestige

citi prestige

citi prestige บริการบัตรพรีเมี่ยมสำหรับลูกค้าซิตี้แบงก์
เงินเดือนผู้กู้
50,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

พร้อมสิทธิพิเศษจากบัตร citi prestige เพื่อให้คุณได้รับความคุ้มค่าในทุกการใช้จ่าย

รับข้อเสนอสุดพิเศษให้ผู้ถือบัตรเครดิต citi prestigeของธนาคารซิตี้แบงสามารถได้รับความคุ้มค่าก่อนใคร สำหรับความสนใจในเรื่องของการทำบัตรเครดิต ที่คุณสามารถสมัครได้ทุกเวลาผ่านช่องทางที่ธนาคารกำหนด หรือผ่านระบบออนไลน์โดยที่คุณสมบัติของผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ เพื่อที่คุณจะได้รับการถือบัตรเครดิตที่ดีที่สุดในปีนี้2567 หรือโปรโมชันที่คุณจะได้รับของปี 2024 นี้โดยตรง ซึ่งคุ้มค่าอย่างแน่นอน
เน้นการ Shopping เก็บสะสมคะแนนผ่านบัตร citi prestige ที่ผู้ถือบัตรจะได้รับความคุ้มค่า
บัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงที่ให้ความคุ้มค่ากับผู้ถือของธนาคารระดับโลกที่คุณเชื่อมั่นได้ ทุกการใช้จ่ายเป็นการสะสมคะแนนผ่านบัตรprestige citiรวมถึงมีข้อเสนอสุดคุ้มมากมาย เอาไว้ให้ผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง หรือแลกของรางวัลได้ใช้บัตรอย่างคุ้มค่าโดยตรง สำหรับผู้ที่เน้นการช้อปปิ้ง หรือสะสมเงินรางวัลหรือสะสมแต้มคะแนน เพื่อใช้จ่ายผ่านบัตร citi prestige โดยที่คุณได้รับอย่างมากมาย ผ่านสิทธิประโยชน์ของผู้ถือบัตร prestige citiโดยที่คุณสามารถตรวจสอบ citi prestige สิทธิประโยชน์ 2567 ได้ตามที่ต้องการ ที่สำคัญหากคุณสนใจสามารถสอบถามทาง call center หรือ citi prestige call centerโดยเฉพาะซึ่งมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ ซึ่งจะแนะนำในเงื่อนไขของการทำรายการและแจ้งรายละเอียดคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ต่างๆ ตามเงื่อนไข citi prestige เงินเดือนที่ธนาคารกำหนด เพื่อให้คุณสามารถมาร่วมรับสิทธิ์ และซื้อสินค้าได้อย่างเต็มที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน

citi prestige ให้ทุกการรูดซื้อสินค้า หรือการใช้จ่ายเป็นเรื่องสนุกยิ่งขึ้น

ความคุ้มค่าที่ทาง citi prestige มอบให้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต citi prestige pantip คุณสามารถนำไปใช้ซื้อสินค้า หรือเน้นการเดินทาง citi prestige แลกไมล์ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายและยังคงได้รับโปรโมชั่นดี ๆ อย่างมากมายด้วยการแลกไมล์การเดินทางที่ คุณสามารถนำไปแลกผ่านสายการบินที่คุณต้องการได้ และยังคงมีสิทธิประโยชน์ตลอดจนผลตอบแทนที่ท่านจะได้รับอย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นการช็อปปิ้งซื้อสินค้าด้วยการใช้งานผ่านบัตรเครดิต citi โดยเฉพาะหรือบัตรเครดิต citibankโดยตรง โอกาสและความสนุกที่คุณสามารถยิ่งใช้ยิ่งได้กับบัตรเครดิต เพียงท่านสมัครบัตร citibankเท่านั้น ท่านจะพบความรู้สึกเหนือระดับ ทำให้ท่านรู้สึกเพลิดเพลินและใช้จ่ายอย่างคล่องตัวแน่นอน บัตรเครดิต citi prestige เป็นบัตรเครดิตที่อยากแนะนำมากที่สุด สำหรับใครที่สนใจเงื่อนไขการสมัครถือว่าเข้าถึงง่ายมากๆ

รับขอเสนอสุดพิเศษ citi prestige มอบความสุขในการใช้จ่าย เพื่อที่คุณจะได้รับอย่างเต็มที่

หากคุณสนใจต้องการค้นพบสิ่งที่คุ้มค่าผ่านบัตรเครดิต citi prestige โดยตรง คุณสามารถติดต่อผ่านช่องทางcitibank บัตรเครดิตโทรเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา ท่านจะทราบรายละเอียดและเงื่อนไขของสิทธิพิเศษ ที่ท่านจะได้รับผ่านข้อมูลบัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยที่คุณต้องการอย่างแท้จริง ซึ่งความคุ้มค่าทั้งหมดที่คุณจะได้รับกลับไปนั้น เป็นความสนุกทุกการใช้จ่าย มอบความสุขให้กับท่านอย่างแท้จริงในบัตรเดียว ดังนั้นหากท่านกำลังมองหาบริการบัตรเครดิตที่ดีๆ สักใบ ขอแนะนำเลยว่า citi prestige นี้นี่แหละตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน!

[อัพเดทวันที่ 3 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top