บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank ดอกเบี้ยถูก ผ่อนได้นานหลายงวด
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

เงื่อนไขของบัตรเครดิต citibank สิ่งที่ควรทราบสำหรับสม้ครในปี 2567 / 2024

สำหรับผู้ที่สนใจอยากทราบเกี่ยวกับบัตรเครดิต citibank ก่อนอื่นเลยคือจะต้องทราบก่อนว่า ณ ตอนนี้กิจการของธนาคาร citibank ได้ทำการย้ายโอนกลุ่มธุรกิจลูกค้าบุคคลในไทย ไปยังธนาคาร uob เป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นในปีนี้ การเปิดบัตรเครดิต citibank ก็ยังทำได้อยู่เพียงแต่ก็จะเป็นการดูแลของธนาคาร uob แทน โดยคุณสมบัติหลักๆ ที่ท่านจะต้องมีเพื่อเปิดบัตรเครดิตใบนี้ก็คือท่านจะมีสัญชาติใดก็ได้ แต่จะต้องอายุเกิน 20 ปีขึ้นไป และหากเป็นคนไทยจะเปิดบัตรเครดิต citibank ก็ต้องมีบัตรประจำตัวประชาชนแสดงเป็นหลักฐานประกอบ และบัตรประชาชนที่ใช้สมัครบัตรเครดิต citibank ก็จะต้องยังไม่หมดอายุและเห็นข้อมูลบนบัตรชัดเจนไม่เลอะเลือน ส่วนหากเป็นชาวต่างชาติต้องการที่จะเปิดบัตรเครดิต citibank ก็จะต้องมีหนังสือเดินทางหรือ passport ยื่นประกอบการพิจารณาด้วย ส่วนเอกสารอื่นๆ ที่จะต้องใช้ หากเป็นพนักงานประจำทำบัตรเครดิต citi จะต้องมีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนประกอบ และเปิดบัตรเครดิต citibank ต้องมีสำเนาบัญชีธนาคารแสดงรายการย้อนหลัง 3 เดือนอีกด้วย ส่วนเจ้าของธุรกิจที่ทําบัตรเครดิต citibank ก็จะต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทยื่นประกอบการขอเปิดบัตร ส่วนชาวต่างชาติเอกสารที่ยื่นประกอบการสมัครก็ขึ้นอยู่กับว่าเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการ ซึ่งเอกสารที่ใช้ประกอบเหล่านั้นก็จะไม่แตกต่างกับคนที่จะเปิด citibank บัตรเครดิตชาวไทยเท่าไหร่นัก

รูปแบบของบัตรเครดิต citibank เพื่อช่วยดูว่าบัตรเครดิต citibank อันไหนดี

สำหรับคนที่ต้องการพิจารณาดูว่าบัตรเครดิต citibank อันไหนดีนั้น สิ่งแรกที่จะต้องนำมาประกอบการตัดสินใจก็คือรสนิยมและความต้องการของท่าน ซึ่งจะต้องดูว่าบัตรเครดิต citibank ที่ท่านได้เปิดนั้นให้ในสิ่งที่ท่านสนใจหรือตรงกับรสนิยมของท่านหรือไม่ โดยหากท่านจะเปิดบัตรเครดิต citibank แล้วเป็นคนชอบใช้บริการของ grab ก็จะมีบัตรที่เน้นโปรโมชั่นกับทาง grab โดยเฉพาะ หรือหากท่านชอบช้อปปิ้งออนไลน์กับทางลาซาด้า ทางซิตี้แบงค์ก็จะมีบัตรเครดิตที่ให้สิทธิพิเศษเกี่ยวกับลาซาด้าแก่ผู้ถือบัตรเช่นเดียวกัน นอกจากนั้นยังมีบัตรเครดิต citibank cashback ที่จะช่วยรับเครดิตเงินคืน 2,000 บาทเมื่อท่านสมัครทำบัตรแบบออนไลน์ แต่ท่านจะต้องมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตร 5,000 บาทภายในระยะเวลา 30 วันถึงจะเข้าข่ายตรงกับเงื่อนไขที่ทางผู้ให้บริการได้กำหนดเอาไว้ โดยการจะเข้าถึงบริการของบัตรแต่ละใบสมัครบัตร citibank คุณสมบัติจะต้องตรงและครบถ้วนตามที่ทางธนาคารได้กำหนด นอกจากนั้นเมื่อทำการรวบรวมหลักฐานเอกสารต่างๆ ยื่นเพื่อเปิดบัตรเครดิต citibankก็จะต้องเป็นไปตามที่ทางธนาคารกำหนดเช่นกัน

เรื่องอื่นๆ ที่ควรทราบเกี่ยวกับบัตรเครดิต citibank

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้วหลายท่านก็น่าจะมีคำตอบในใจของตัวเองแล้วว่าบัตรเครดิต citibank ดีไหมหรือควรจะทำหรือไม่ โดยเฉพาะเมื่อทำการศึกษาเกี่ยวกับโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank แล้วก็น่าจะสรุปได้ไม่ยากว่าใช้บัตรแบบที่อยากทำหรือเปล่า และอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยให้ท่านตัดสินใจเกี่ยวกับการเปิดบัตรเครดิต citibank ได้ นั้นก็คือความสะดวกสบายจากการสมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์ ที่ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใดก็ตามในประเทศไทย หากอินเตอร์เน็ตที่ท่านใช้อยู่ไม่มีปัญหา ท่านก็สามารถเปิดใช้บริการบัตรเครดิต citibank จากที่ๆ ท่านอยู่ได้ และอีกสิ่งที่ผ่านจะต้องใช้พิจารณาประกอบการขอก็คือ ท่านจะต้องใช้บัตรเครดิต citibank อย่างพอดีไม่ก่อให้เกิดหนี้สินแก่ตัวเองมากจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาทางการเงินของท่านได้ และทางผู้ให้บริการบัตรเครดิต citibank ก็ไม่น่าจะต้องการเช่นนั้น

บัตรเครดิต citibank บริการประเภทบัตรเครดิตที่อยากแนะนำให้กับคุณมากที่สุด แน่นอนว่ามีรูปแบบการให้บริการที่ชัดเจนและที่สำคัญยังอนุมัติไวอีกต่างหาก

[อัพเดทวันที่ 3 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top