คาร์ฟอร์แคช

คาร์ฟอร์แคช

สมัครกู้คาร์ฟอร์แคชใช้เอกสารอะไรบ้างเช็คเลย! 2023
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 15 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

แค่มีรถก็เข้าถึงคาร์ฟอร์แคชได้แล้ว

สำหรับชื่อของคาร์ฟอร์แคชนั้นเชื่อว่าคุ้นหูของใครหลาย ๆ คนมาแล้วอย่างแน่นอน และถ้าวันนี้ถึงเวลาที่คุณจะต้องใช้บริการสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชบ้างจะมีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจบ้าง วันนี้เราได้รวมเอาข้อมูลสำคัญของกรุงศรีคาร์ฟอแคช 2566 มาฝาก เพื่อให้คุณสามารถนำไปวางแผนกันต่อได้ง่ายขึ้น ใครอยากได้เงินก้อนแล้วมีรถบอกเลยว่าห้ามพลาด

จุดเด่นของคาร์ฟอร์แคช 2023

คาร์ฟอร์แคชให้คุณสามารถได้รับทั้งเงินก้อน และเงินสำรองฉุกเฉินที่เบิกถอนผ่านไลน์ได้ตลอดเวลา ถือว่าเป็นจุดเด่นที่แตกต่างจากหลาย ๆ สินเชื่อรถ กรุงศรี car for cash ให้คุณสามารถสมัครเพียงครั้งเดียวแต่มีเงินสำรองเอาไว้ใช้อย่างต่อเนื่องตลอดอายุสัญญา เบิกเพิ่มก็จ่ายค่างวดเท่าเดิม แถมสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีสมัครผ่านแล้วยังได้รับเงินรวดเร็วภายใน 1 วัน ยกให้เป็นความสะดวกสบายที่คุณไม่ควรพลาด

ทำไมคุณถึงควรเลือกคาร์ฟอร์แคช 2566

เรามาดูเหตุผลที่คุณควรเลือกคาร์ฟอร์แคชกันดีกว่าว่าทำไมการขอสินเชื่อที่นี่ถึงน่าสนใจ และคุณสามารถได้รับความคุ้มค่าจากอะไรบ้าง มาดูกันเลย
1. สมัครแค่ครั้งเดียวจบ
สมัครแล้วได้ทั้งเงินก้อนและวงเงินหมุนเวียนสำรองพร้อมใช้ และใช้เงินได้ทันทีหลังอนุมัติ หากต้องการใช้วงเงินหมุนเวียนก็ใช้ได้เลยแบบไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่ม
2. จ่ายโปะได้
คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ให้คุณได้รับดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เริ่มที่ 12%-15% ยิ่งจ่ายดอกยิ่งลด ยิ่งจ่ายยิ่งใช้วงเงินเบิกได้เพิ่มขึ้น
3. วงเงินสำรองให้ 100%
คุณจะได้รับวงเงิน 100% ของราคาประเมินสินเชื่อ ยอดเบิกถอนสูงสุดต่อครั้งตามวงเงินที่เหลือ วงเงินหมุนเวียนคงอยู่ตลอดอายุสัญญา

05

รวมเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับคาร์ฟอร์แคช

เรามาเก็บข้อมูลส่งท้ายเกี่ยวกับคาร์ฟอร์แคชกันดีกว่า ว่ามีอะไรที่คุณควรรู้บ้าง บอกเลยว่ายิ่งมีข้อมูลเยอะ ยิ่งทำให้คุณวางแผนการเงินได้ง่ายมากขึ้น

  1. คํานวณค่างวดรถกรุงศรีได้ที่หน้าเว็บไซต์ ช่วยทำให้คุณวางแผนเงินที่ต้องการ แบบเข้าใจตารางผ่อนต่องวด ระยะเวลาผ่อนที่สะดวก เพื่อเข้าถึงความคุ้มค่ามากขึ้น
  2. ช่องทางชำระยอดค่าบริการสามารถทำได้ทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ เพิ่มความสะดวกให้คุณได้ทุกที่ทุกเวลา
  3. ถ้าต้องการตามหากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชใกล้ฉันบอกเลยว่าหันไปทางไหนก็เจออย่างแน่นอน เพราะกรุงศรีกระจายสินค้าทางการเงินให้คุณเข้าถึงได้ทุกที่ทั่วประเทศ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมของคาร์ฟอร์แคชหรือสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้คุณสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช 02-803-8000. เวลาทำการวันจันทร์ – ศุกร์ 08.30-17.30 และ วันเสาร์ 09.30-17.30 รับรองว่าสามารถได้รับข้อมูลอย่างครบถ้วน พร้อมคำแนะนำที่ดีอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top