กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ใช้เพียงเล่มทะเบียนก็สามารถทำเรื่องรถได้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 15 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

ทำไมต้องเลือกกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเป็นแหล่งเงินกู้สำหรับคนที่มีรถ แต่อยากเปลี่ยนรถเป็นเงินสด เพื่อเอาไปใช้จ่ายตามที่ตนเองต้องการ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วทำไมต้องเป็นกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช นั่นเป็นเพราะว่าสินเชื่อรถกรุงศรีมีบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคาร์ฟอร์แคชรถจักรยานยนต์ สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชบิ๊กไบค์ และสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี อีกทั้งยังเป็นคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็สามารถขอสินเชื่อรถได้ ยิ่งไปกว่านั้น กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชปี 2024 ยังเป็นแหล่งเงินกู้ที่มีวงเงินเยอะ ค่างวดรถไม่แพง แถมยังผ่อนสบายอีกด้วย อาจกล่าวได้ว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชพร้อมต่อยอดโอกาสให้คุณในทุก ๆ เรื่อง เพียงแค่คุณมีรถเป็นหลักประกัน แล้วให้ทางเจ้าหน้าที่ประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์เพื่อตีจำนวนเงินที่คุณจะได้รับ และถ้าถามว่ารถเข้าไฟแนนซ์กรุงศรีกี่วันได้เงิน ก็บอกได้เลยว่าอย่างไวสุดคือภายใน 1 วันทำการ

เหตุผล 4 ข้อ ที่คุณควรใช้บริการกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

แม้ว่าในปี 2567 จะมีบริการสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชหรือรถแลกเงินจำนวนมากให้เราได้เลือกสมัครกัน แต่อยากบอกว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเป็นแหล่งสินเชื่อที่เราควรพิจารณาเป็นอันดับแรก ๆ และนี่คือเหตุผล 4 ข้อที่เราควรเลือกใช้บริการกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช คือ 1. เป็นสินเชื่อรถกรุงศรีที่ให้วงเงินตามราคาประเมิน โดยผู้สมัครจะได้รับวงเงินสูงสุด 100% ของราคารถ 2. กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชอนุมัติไวมาก เมื่อผู้ขอสินเชื่อรถจัดส่งเอกสารครบตามเงื่อนไข และมีอายุรถตามเกณฑ์ที่กำหนด 3. ดอกเบี้ยสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชค่อนข้างต่ำ โดยสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีเริ่มต้นที่ 0.27% รีไฟแนนซ์บิ๊กไบค์เริ่มต้น 0.39% และสินเชื่อรถจักรยานยนต์เริ่ม 1.85% ต่อเดือน 4. กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชค่อนข้างผ่อนสบาย ซึ่งรถยนต์ผ่อนได้นานสุด 84 เดือน บิ๊กไบค์ 48 เดือน และรถจักรยานยนต์ผ่อนสบายถึง 36 เดือน หากต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมก็ติดต่อได้ที่เบอร์กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช หรือสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์ของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

มีรถก็เปลี่ยนเป็นเงินได้ง่าย ๆ ผ่านกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

ใครที่มีรถอยู่ ไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ รถบิ๊กไบค์ หรือรถยนต์ สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้แบบง่าย ๆ ผ่านกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ซึ่งเป็นสินเชื่อรถกรุงศรีที่อนุมัติไว วงเงินสูง ผ่อนสบาย ที่สำคัญคือไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็ขอสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชได้แล้ว สำหรับใครที่อยากรู้ว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชใช้เวลากี่วันอนุมัติ ก็ต้องบอกเลยว่าใช้เวลาไม่ถึง 7 วันทำการ ยิ่งถ้าส่งเอกสารครบ และมีอายุรถตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดก็จะยิ่งรู้ผลอนุมัติไวขึ้นเท่านั้น สุดท้ายนี้ ถ้าอยากรู้รีวิวในสายตาของคนอื่น ๆ ที่ใช้บริการมาแล้ว ก็เข้าไปดูรีวิวได้ที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช pantip ได้เลย แต่สำหรับใครที่ต้องการเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชก็สามารถเช็คได้ผ่านข้อมูลที่เราได้รวบรวมไว้ด้านล่างนี้เลย

ข้อมูลกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช
ระยะเวลาในการอนุมัติใช้เวลาเพียงแค่ 14 วันเทานั้น
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า/รายปีไม่ต้องจ่ายค่าบริการใดๆ เลย
ช่องทางในการรับเงิน-รับในรูปแบบของเงินสด
-หรือเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารที่แจ้งไว้
ดอกเบี้ย-วงเงินกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช
ดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 8.17% ต่อปี
วงเงินอนุมัติให้วงเงินไม่เกิน 100% จากราคาประเมิน
เงื่อนไขกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช
-ต้องมีอายุ 20-60 ปี
-มีที่อยู่ในไทย
-บัตรประชาชนพร้อมสำเนาบัตร
-เอกสารด้านรายได้ในปัจจุบัน
-ตำแหน่งที่ตั้งของสำนักงาน
-สำเนาถ่ายหน้าสมุดบัญชี
-และสมุดที่จดทะเบียนรถด้วยชื่อของท่าน
สิทธิพิเศษกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช
-ผ่อนได้นาน 84 งวด
-สมัครง่ายมากๆ ใน 4 ขั้นตอน
-มีพนักงานพาดำเนินธุรกรรมถึงที่บ้าน
-และไม่จำเป็นต้องมีบุคคลค้ำประกันเลย

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top