กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ใช้เพียงเล่มทะเบียนก็สามารถทำเรื่องรถได้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 15 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

ทำไมต้องเลือกกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเป็นแหล่งเงินกู้สำหรับคนที่มีรถ แต่อยากเปลี่ยนรถเป็นเงินสด เพื่อเอาไปใช้จ่ายตามที่ตนเองต้องการ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วทำไมต้องเป็นกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช นั่นเป็นเพราะว่าสินเชื่อรถกรุงศรีมีบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคาร์ฟอร์แคชรถจักรยานยนต์ สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชบิ๊กไบค์ และสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี อีกทั้งยังเป็นคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็สามารถขอสินเชื่อรถได้ ยิ่งไปกว่านั้น กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชปี 2023 ยังเป็นแหล่งเงินกู้ที่มีวงเงินเยอะ ค่างวดรถไม่แพง แถมยังผ่อนสบายอีกด้วย อาจกล่าวได้ว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชพร้อมต่อยอดโอกาสให้คุณในทุก ๆ เรื่อง เพียงแค่คุณมีรถเป็นหลักประกัน แล้วให้ทางเจ้าหน้าที่ประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์เพื่อตีจำนวนเงินที่คุณจะได้รับ และถ้าถามว่ารถเข้าไฟแนนซ์กรุงศรีกี่วันได้เงิน ก็บอกได้เลยว่าอย่างไวสุดคือภายใน 1 วันทำการ

เหตุผล 4 ข้อ ที่คุณควรใช้บริการกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

แม้ว่าในปี 2566 จะมีบริการสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชหรือรถแลกเงินจำนวนมากให้เราได้เลือกสมัครกัน แต่อยากบอกว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเป็นแหล่งสินเชื่อที่เราควรพิจารณาเป็นอันดับแรก ๆ และนี่คือเหตุผล 4 ข้อที่เราควรเลือกใช้บริการกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช คือ 1. เป็นสินเชื่อรถกรุงศรีที่ให้วงเงินตามราคาประเมิน โดยผู้สมัครจะได้รับวงเงินสูงสุด 100% ของราคารถ 2. กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชอนุมัติไวมาก เมื่อผู้ขอสินเชื่อรถจัดส่งเอกสารครบตามเงื่อนไข และมีอายุรถตามเกณฑ์ที่กำหนด 3. ดอกเบี้ยสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชค่อนข้างต่ำ โดยสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีเริ่มต้นที่ 0.27% รีไฟแนนซ์บิ๊กไบค์เริ่มต้น 0.39% และสินเชื่อรถจักรยานยนต์เริ่ม 1.85% ต่อเดือน 4. กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชค่อนข้างผ่อนสบาย ซึ่งรถยนต์ผ่อนได้นานสุด 84 เดือน บิ๊กไบค์ 48 เดือน และรถจักรยานยนต์ผ่อนสบายถึง 36 เดือน หากต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมก็ติดต่อได้ที่เบอร์กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช หรือสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์ของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

มีรถก็เปลี่ยนเป็นเงินได้ง่าย ๆ ผ่านกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

ใครที่มีรถอยู่ ไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ รถบิ๊กไบค์ หรือรถยนต์ สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้แบบง่าย ๆ ผ่านกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ซึ่งเป็นสินเชื่อรถกรุงศรีที่อนุมัติไว วงเงินสูง ผ่อนสบาย ที่สำคัญคือไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็ขอสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชได้แล้ว สำหรับใครที่อยากรู้ว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชใช้เวลากี่วันอนุมัติ ก็ต้องบอกเลยว่าใช้เวลาไม่ถึง 7 วันทำการ ยิ่งถ้าส่งเอกสารครบ และมีอายุรถตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดก็จะยิ่งรู้ผลอนุมัติไวขึ้นเท่านั้น สุดท้ายนี้ ถ้าอยากรู้รีวิวในสายตาของคนอื่น ๆ ที่ใช้บริการมาแล้ว ก็เข้าไปดูรีวิวได้ที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช pantip ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top