แอปธนาคารกรุงเทพ

แอปธนาคารกรุงเทพ

แอปธนาคารกรุงเทพสามารถเช็คยอดเงินในบัญชีได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

แอปธนาคารกรุงเทพยืมเงินได้ไหม 

ในปี 2566/2023 มีหลายสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นเพื่อช่วยให้ความสะดวกและรวดเร็วให้กับคนที่ต้องการเงินด่วนหรือเงินฉุกเฉินได้ใช้เงินได้ทันท่วงทีและมีเงื่อนไขน้อย และเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือหลักประกันใด ๆ ทำให้สมัครง่ายและไม่ยุ่งยากเรื่องเอกสาร ทั้งนี้สำหรับธนาคารแล้วแม้ว่าหลายธนาคารต่างก็ได้มีการพัฒนาการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพแต่ก็มีบางสินเชื่อเท่านั้นที่ขอผ่านแอพได้และบางสินเชื่อก็ยังขอผ่านสำนักงานสาขาอยู่นั่นเอง และก็มีหลายคนได้พูดคุยกันในเว็บบอร์ดหัวข้อยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ pantip โดยได้สอบถามกันว่าแอปธนาคารกรุงเทพหรือบัวหลวง mbanking ยืมเงินได้ไหม ก็ต้องบอกว่าธนาคารกรุงเทพก็เช่นเดียวกันได้มีการ

พัฒนาระบบการขอสินเชื่อได้ในบางประเภทเท่านั้น ยังไม่สามารถจะขอยืมเงินได้ทุกประเภท ทั้งนี้แอปธนาคารกรุงเทพนั้นสามารถที่จะขอสินเชื่อบ้านได้ และก็สามารถจะขอยืมเงินโดยการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอปธนาคารกรุงเทพได้นั่นเอง ส่วนสินเชื่อประเภทอื่นนั้นแอปกรุงเทพยังไม่สามารถขอยืมได้นั่นเอง

 

บริการจากแอปธนาคารกรุงเทพมีอะไรบ้าง

สำหรับปี 2566/2023 แม้ว่แอปธนาคารกรุงเทพจะขอยืมเงินได้จากสินเชื่อบางประเภท แต่แอพธนาคารกรุงเทพก็สามารถใช้บริการได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน จ่ายเงินชำระค่าบริการ เติมเงินและถอนเงินได้สะดวกรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องไปทำที่สำนักงานสาขา และยังสามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านตู้เอทีเอ็มได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วโมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพยังให้บริการการทำธุรกรรมต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินสกุลต่างประเทศระหว่างบัญชีตนเองได้ถึง 17 สกุลเงินและครอบคลุมไปถึง 124 ประเทศ และยังโอนเงินต่างประเทศผ่านพร้อมเพย์อินเตอร์เนชั่นแนล และยังสแกนเพื่อจ่ายในต่างประเทศด้วย QR Payment อย่างสะดวกและปลอดภัย และยังสมัครใช้บริการเวสเทิร์นยูเนี่ยนเพื่อรับเงินโอนและส่งเงินโอนต่างประเทศภายในเวลาอันรวดเร็ว นอกจจากนั้นแอปธนาคารกรุงเทพก็ยังสามารถลงทุนจากแหล่งให้บริการอีกหลากหลายประเภทไม่ว่ากองทุนรวม พันธบัตรรัฐบาล หลักทรัพย์และการเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ตลอดจนการเปิดบัญชี e-Savings โดยฟรีค่าธรรมเนียมข้ามเขต และบริการอื่น ๆ อีกหลากหลายจากแอปธนาคารกรุงเทพ

ช่องทางการสมัครแอปธนาคารกรุงเทพ 2566/2023

หากใครที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงเทพวันนี้และมีบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตสามารถที่จะสมัครแอพธนาคารกรุงเทพเพื่อจะได้ใช้บริการธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้สะดวกโดยไม่ต้องไม่ติดต่อที่สาขา โดยสามารถโหลดแอปธนาคารกรุงเทพหลังจากนั้นก็สามารถสมัครแอปธนาคารกรุงเทพได้ 3 ช่องทางดังนี้ 1. สมัครด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตผ่านแอปธนาคารกรุงเทพออนไลน์ 2. สมัครที่ตู้เอทีเอ็มเพื่อรับรหัสประจำตัวทางสลิปเอทีเอ็มแล้วกำหนดรหัสลับ 4 ตัวที่ตู้เอทีเอ็ม 3. สมัครแอปธนาคารกรุงเทพที่สำนักงานสาขาโดยรอรับรหัสประจำตัวผ่านทาง sms และกำหนดรหัสลับ 4 หลักที่สาขานั้น ๆ กรณีที่สมัครเรียบร้อยแล้วแต่แอปกรุงเทพเข้าไม่ได้สามารถที่จะโทรติดต่อได้ที่บัวหลวงโฟน 1333

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top