แอปธนาคารกรุงเทพ

แอปธนาคารกรุงเทพ

แอปธนาคารกรุงเทพสามารถเช็คยอดเงินในบัญชีได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

แอปธนาคารกรุงเทพยืมเงินได้ไหม 

ในปี 2567/2024 มีหลายสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นเพื่อช่วยให้ความสะดวกและรวดเร็วให้กับคนที่ต้องการเงินด่วนหรือเงินฉุกเฉินได้ใช้เงินได้ทันท่วงทีและมีเงื่อนไขน้อย และเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือหลักประกันใด ๆ ทำให้สมัครง่ายและไม่ยุ่งยากเรื่องเอกสาร ทั้งนี้สำหรับธนาคารแล้วแม้ว่าหลายธนาคารต่างก็ได้มีการพัฒนาการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพแต่ก็มีบางสินเชื่อเท่านั้นที่ขอผ่านแอพได้และบางสินเชื่อก็ยังขอผ่านสำนักงานสาขาอยู่นั่นเอง และก็มีหลายคนได้พูดคุยกันในเว็บบอร์ดหัวข้อยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ pantip โดยได้สอบถามกันว่าแอปธนาคารกรุงเทพหรือบัวหลวง mbanking ยืมเงินได้ไหม ก็ต้องบอกว่าธนาคารกรุงเทพก็เช่นเดียวกันได้มีการ แอปธนาคารกรุงเทพยังมีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลาทั้งนี้เองหากใครที่สนใจไปดูรายละเอียดกันในบทความนี้เลย

พัฒนาระบบการขอสินเชื่อได้ในบางประเภทเท่านั้น ยังไม่สามารถจะขอยืมเงินได้ทุกประเภท ทั้งนี้แอปธนาคารกรุงเทพนั้นสามารถที่จะขอสินเชื่อบ้านได้ และก็สามารถจะขอยืมเงินโดยการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอปธนาคารกรุงเทพได้นั่นเอง ส่วนสินเชื่อประเภทอื่นนั้นแอปกรุงเทพยังไม่สามารถขอยืมได้นั่นเอง แอปธนาคารกรุงเทพก็เป็นแอปที่ตอบโจทย์ลูกค้าของธนาคารกรุงเทพและแน่นอนว่าการเปิดบัญชีก็ง่ายมากๆ อีกด้วย

 

บริการจากแอปธนาคารกรุงเทพมีอะไรบ้าง

สำหรับปี 2567/2024 แม้ว่แอปธนาคารกรุงเทพจะขอยืมเงินได้จากสินเชื่อบางประเภท แต่แอพธนาคารกรุงเทพก็สามารถใช้บริการได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน จ่ายเงินชำระค่าบริการ เติมเงินและถอนเงินได้สะดวกรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องไปทำที่สำนักงานสาขา และยังสามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านตู้เอทีเอ็มได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วโมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพยังให้บริการการทำธุรกรรมต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินสกุลต่างประเทศระหว่างบัญชีตนเองได้ถึง 17 สกุลเงินและครอบคลุมไปถึง 124 ประเทศ และยังโอนเงินต่างประเทศผ่านพร้อมเพย์อินเตอร์เนชั่นแนล และยังสแกนเพื่อจ่ายในต่างประเทศด้วย QR Payment อย่างสะดวกและปลอดภัย และยังสมัครใช้บริการเวสเทิร์นยูเนี่ยนเพื่อรับเงินโอนและส่งเงินโอนต่างประเทศภายในเวลาอันรวดเร็ว นอกจจากนั้นแอปธนาคารกรุงเทพก็ยังสามารถลงทุนจากแหล่งให้บริการอีกหลากหลายประเภทไม่ว่ากองทุนรวม พันธบัตรรัฐบาล หลักทรัพย์และการเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ตลอดจนการเปิดบัญชี e-Savings โดยฟรีค่าธรรมเนียมข้ามเขต และบริการอื่น ๆ อีกหลากหลายจากแอปธนาคารกรุงเทพ

ช่องทางการสมัครแอปธนาคารกรุงเทพ 2567/2024

หากใครที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงเทพวันนี้และมีบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตสามารถที่จะสมัครแอพธนาคารกรุงเทพเพื่อจะได้ใช้บริการธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้สะดวกโดยไม่ต้องไม่ติดต่อที่สาขา โดยสามารถโหลดแอปธนาคารกรุงเทพหลังจากนั้นก็สามารถสมัครแอปธนาคารกรุงเทพได้ 3 ช่องทางดังนี้ 1. สมัครด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตผ่านแอปธนาคารกรุงเทพออนไลน์ 2. สมัครที่ตู้เอทีเอ็มเพื่อรับรหัสประจำตัวทางสลิปเอทีเอ็มแล้วกำหนดรหัสลับ 4 ตัวที่ตู้เอทีเอ็ม 3. สมัครแอปธนาคารกรุงเทพที่สำนักงานสาขาโดยรอรับรหัสประจำตัวผ่านทาง sms และกำหนดรหัสลับ 4 หลักที่สาขานั้น ๆ กรณีที่สมัครเรียบร้อยแล้วแต่แอปกรุงเทพเข้าไม่ได้สามารถที่จะโทรติดต่อได้ที่บัวหลวงโฟน 1333

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับแอปธนาคารกรุงเทพน่าใช้งานไม่น้อยเลยใช่ไหม จริงอยู่ที่สมัยนี้เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์สะดวกสบายมากๆ ใช้งานแอปได้ทันทีอีกด้วย

[อัพเดทวันที่ 8 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top