bualuang mbanking

bualuang mbanking

bualuang mbanking สมัครง่ายใช้งานสะดวก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

bualuang mbanking ปี 2566 สมัครได้แบบง่าย ๆ ใช้ได้ทันที


สำหรับในปี 2023 นี้ถือได้ว่าการพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ โดยเฉพาะทางด้านออนไลน์ได้มีการพัฒนาไปอย่างมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนก็ตามโดยเฉพาะธนาคารก็ต้องมีการพัฒนาการบริการให้ทันความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไปเช่นกันด้วยเหตุนี้เองบัวหลวง mbankingของธนาคารกรุงเทพก็ได้มีการพัฒนาให้สามารถสมัครได้อย่างง่าย ๆ และใช้ได้ทันทีเหมือนกัน bualuang mbanking คือแอพธนาคารกรุงเทพที่มีเอาไว้ให้ลูกค้าของธนาคารสามารถใช้บริการของธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่าน

ทางมือถือที่สามารถทำธุรกรรมผ่านทางมือถือได้ทุกที่และทุกเวลาสะดวกรวดเร็วปลอดภัย โดยการจะใช้บริการของbualuang mbankingจะต้องทำการดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงเทพเข้ามาติดตั้งอยู่ในมือถือเสียก่อน สามารถดาวน์โหลดได้จาก Play Store หรือ App Store จากนั้นถึงจะสามารถสมัครbualuang mbanking เพื่อใช้งานได้ต่อไป


การสมัคร bualuang mbanking ปี 2023


ต่อไปคือวิธีสมัครเพื่อใช้งานแอพบัวหลวงหากคุณทำการดาวน์โหลดตัวโปรแกรม bualuang mbanking apk และติดตั้งแอพเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็จะยังไม่สามารถใช้แอพbualuang mbankingได้เลยจะต้องทำการสมัครเพื่อใช้งานในครั้งแรกก่อนโดยวิธีสมัครสามารถทำได้ 3 ช่องทางด้วยกัน ช่องทางแรกสมัครแอพ mbanking ธนาคารกรุงเทพด้วยบัตรเดบิตบีเฟิส์ตสมาร์ทเป็นการสมัครของผู้ที่มีบัญชีธนาคารกรุงเทพและทำบัตรเดบิตไว้เรียบร้อยแล้วเริ่มต้นด้วยการเข้าใช้งานแอพแล้วเลือกวิธีการเข้า

ใช้งานด้วย “บัตรบีเฟริสต์สมาร์ท” จากนั้นก็ใส่เลขบัตรและรหัสผ่านเอทีเอ็มและทำตามขั้นตอนโดยต้องเตรียมบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนไว้ตอนเปิดบัญชีเท่านั้นห้ามเป็นเบอร์อื่นทำไปเรื่อย ๆ จนสำเร็จ ช่องทางที่สองสำหรับสมัครแอพธนาคารกรุงเทพคือสมัครผ่านเครื่องบัวหลวงเอทีเอ็มเป็นการเข้าไปที่ตู้เอทีเอ็มเพื่อกำหนดรหัสเข้า bualuang mbanking 4 ตัวแล้วรอรับ User ID ที่ระบุไว้บนสลิปจากเอทีเอ็มแล้วเอา User ID และรหัส 4 ตัวนี้นำมากรอกในการเข้าใช้แอบในครั้งแรก ส่วนวิธีสุดท้ายคือ สมัครbualuang mbankingโดยติดต่อที่สาขาของธนาคารโดยนำสมุดและบัตรประชาชนติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อกำหนดรหัส 4 ตัวและรอรับ User ID ทาง SMSเพื่อมาใช้ในการเปิดแอพครั้งแรกเช่นเดียวกัน

 

 

bualuang mbanking ปี 2023 มีบริการอะไรบ้าง


สำหรับการบริการของแอพธนาคารกรุงเทพในปี 2566 นี้มีบริการที่หลากหลายมากตั้งแต่การบริการพื้นฐานด้านบัญชี ตั้งแต่การเช็คยอดคงเหลือการดูรายการย้อนหลัง 180 วันและการขอ Statement ผ่านbualuang mbankingที่สามารถขอรายการได้สูงสุด 12 เดือน บริการการโอนเงินของmbanking ธนาคารกรุงเทพที่โอนได้ทุกธนาคารและยังสามารถส่ง SMS แจ้งให้ผู้รับเงินทราบได้ด้วย บริการชำระเงินของbualuang mbankingที่สามารถชำระค่าสินค้าหรือบริการได้มากกว่า 1,000 บริษัท บริการด้านการลงทุนเพื่อซื้อขายหรือสับเปลี่ยนหน่วยลงทุนของกองทุนรวม รวมไปถึงบริการแจ้งเตือน mAlert ของbualuang mbankingเป็นการแจ้งเตือนการชำระเงิน ด้านบัญชีหรือความปลอดภัยผ่านทางแอพและบริการที่โดดเด่นที่สุดก็คือการเปิดบัญชีออนไลน์ที่สามารถทำผ่านแอพบัวหลวงได้ทันที หากคุณมีข้อสงสัยต้องการข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์หรือติดต่อทางบัวหลวงโฟนโทร.1333

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top