บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่พร้อมเช็คค่าธรรมเนียมล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000 บาท

บัตรเงินสดทรูมันนี่ เติมเงินสะดวกหากซื้อง่าย

สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการกับทรูมันนี่ คงคุ้นเคยกับบริการของทรูอย่างบัตรเงินสดทรูมันนี่ บัตรเติมเงินเพื่อการใช้จ่าย ซื้อสินค้า จึงมีคำถามสำหรับมือใหม่ ว่าต้องการจะสมัครบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่อย่างไร หากซื้อได้ที่ไหน บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว เพื่อเป็นแนวทางประกอบการสมัคร มาดูกันดีกว่าว่ารายละเอียดเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง

บัตรเงินสดทรูมันนี่ทำอะไรได้บ้าง ทำไมน่าสมัครใช้งาน

บัตรเงินสดทรูมันนี่ มาพร้อมกับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเติมเงิน เพื่อการใช้จ่าย เติมเงินโทรศัพท์มือถือ และเติมเงินไว้ใช้จ่ายซื้อสินค้า โดยสามารถโดนเงินบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet เพื่อการแตะสแกนใช้จ่ายออนไลน์

บัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ผ่านช่องทางไหน

ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยการเข้าแอพพลิเคชั่นทรู จากนั้นเมนูช้อปปิ้ง พร้อมกับกดเลือกซื้อที่เมนูเติมเงินสดทรูมันนี่ และระบุเบอร์โทรศัพท์ รอรับรหัสผ่านพร้อมกดยืนยันการชำระเงิน เป็นการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่สำเร็จพร้อมใช้จ่ายวงเงินภายในบัตร ซึ่งการซื้อบัตรสามารถซื้อผ่านช่องทางแอพและช่องทางเว็บไซต์ทรูและร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการเท่านั้น หรืออาจจะมีบางช่วงที่มีโปรโมชั่นการแจกบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรี สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้

บัตรเงินสดทรูมันนี่มีวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ขั้นตอนอย่างไร

บัตรทรูมันนี่วอลเล็ทเติมเงินเข้าระบบนั้น ขั้นตอนการเติมง่ายมาก เพียงผู้สมัครเข้าเลือกเมนูเติมเงินเข้าบัญชี จากนั้นทำการเลือก truemoney wallet กดเลือกเติมเงินสด พร้อมกับใส่รหัสผ่านที่ได้จากบัตรเงินสดทรูมันนี่จากนั้นกรอกหมายเลข 14 หลักพร้อมกดยืนยันข้อมูลการสมัคร เพียงเท่านี้บัตรเติมเงินสดก็เติมเงินเข้าระบบได้ง่ายและสะดวกแล้ว

บัตรเงินสดทรูมันนี่มีค่าธรรมเนียมการใช้บริการหรือไม่

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอพด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่ ง่ายมากๆ เลยว่าไหม สำหรับอัตราค่าธรรมเนียมบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเงินเข้าระบบฟรี สำหรับการเติมเงินผ่านทุกสาขาธนาคาร โดยมีขั้นต่ำของการเติมเงินเข้าระบบที่ 100 บาท หรือหากเติมผ่านร้านค้าชั้นนำในเครือที่เข้าร่วมรายการ ค่าธรรมเนียมฟรี และมีขั้นต่ำในการเติมเงินเข้าระบบอยู่ที่ 10 บาท และหากเติมเงินผ่านบัตรเงินสดมาพร้อมกับค่าธรรมเนียมหักที่ 25% ของยอดการเติมเงิน
ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลและขั้นตอนประกอบการเติมเงินผ่านบัตรเงินสดทรูมันนี่ ซึ่งวิธีการเติมเงิน และช่องทางการหาซื้อบัตรนั้นไม่ยุ่งยาก ผู้สมัครสามารถเข้าถึงการเติมเงินได้ง่าย เพื่อมีวงเงินในระบบเพื่อการใช้จ่ายตามความต้องการและอยู่ในการรองรับของระบบทรู สำหรับใครที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีการเติมเงิน หรือการดำเนินการอื่น ๆ สอบถามได้ที่เบอร์โทร 1240 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรเงินสดทรูมันนี่บริการเติมเงินสดเข้าแอพทรูและสามารถใช้จ่ายได้ในทันที ทั้งนี้หากใครที่สนใจและต้องการลองใช้งานก็สามารถซื้อได้ผ่าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศได้เลย!

อัพเดทวันที่ 17 มกราคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top