ธนาคารอิสลามสินเชื่อ

ธนาคารอิสลามสินเชื่อ

ธนาคารอิสลามสินเชื่อบริการเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย 2024
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 18 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5,000,000 บาท

ทำความรู้จักกับธนาคารอิสลามสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

ธนาคารอิสลามเป็นอีกสถาบันการเงินหนึ่งที่ทางรัฐบาลให้การสนับสนุนเพื่อให้เป็นอีกสถาบันทางการเงินทางเลือกในการที่จะปล่อยสินเชื่อให้กับผู้ที่ต้องการสินเชื่อในปี 2024 ซึ่งสินเชื่อธนาคารอิสลามมีสินเชื่อมากมายที่ออกมาสู่ตลาดและส่วนใหญ่ของสินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่อ 2567 จะเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าธนาคารอิสลามสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ถ้าต้องการขอสินเชื่อของธนาคารอิสลามสินเชื่อธนาคารอิสลามอนุมัติยากไหม ซึ่งจากข้อมูลของผู้ที่เคยขอกู้เงินจากธนาคารอิสลามสินเชื่อต่าง ๆ ที่ได้มีการรีวิวผ่านทางโลกออนไลน์ในปี 2567 พบว่าธนาคารอิสลามสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้านหรือธนาคารอิสลามสินเชื่อ กยศ. ผู้ขอสินเชื่อของธนาคารสามารถที่จะผ่านการอนุมัติได้อยางง่ายดายหากมีคุณสมบัติที่เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด นอกจากนี้สินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรของผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อธนาคารอีกด้วย หากใครที่สนใจธนาคารอิสลามสินเชื่อเราไปดูรายละเอียดกันต่อเลยดีกว่า!

ธนาคารอิสลามสินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้านมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

สินเชื่อธนาคารอิสลามอีกสินเชื่อหนึ่งที่ได้รับความนิยมและมีหลายคนต้องการที่จะสมัครเพื่อขอสินเชื่อในปี 2567 กันอย่างมากคือ สินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้าน ซึ่งเป็นสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันและเป็นสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรอีกด้วย ซึ่งธนาคารอิสลามสินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้านมีจุดมุ่งเน้นสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อบ้านหรือไถ่ถอนบ้านแล้วมาผ่อนโดยการกู้ธนาคารอิสลามในดอกเบี้ยที่ถูกกว่าปกติ โดยผู้ที่จะสามารถกู้สินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้านได้จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาท โดยผู้ที่ต้องการกู้เงินธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันที่เป็นสินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้านผู้กู้จะต้องมีอายุ 20-70 ปี และผู้ที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้านจะได้รับวงเงินในการอนุมัติอย่างน้อย 300,000 บาทและไม่เกินวงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท โดยมีระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อยาวนานถึง 35 ปี ธนาคารอิสลามสินเชื่อบริการที่ชูจุดเด่นได้น่าสนใจและสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากๆ

ต้องการสมัครธนาคารอิสลามสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันติดต่อช่องทางไหนได้บ้าง

มีหลายคนสงสัยว่าถ้าต้องการสมัครเพื่อขอสินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสามารถที่จะติดต่อขอสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันได้ที่ไหนบ้าง ซึ่งสามารถตอบได้อย่างง่ายดายว่าการสมัครสินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสามารถติดต่อสมัครได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารอิสลามได้เลยหรือถ้าสะดวกก็สามารถที่จะเข้าไปติดต่อขอกู้เงินธนาคารอิสลามกับทางธนาคารสาขาที่ใกล้บ้านก็ได้ นอกจากนี้เรายังสามารถที่จะติดต่อขอสินเชื่อธนาคารอิสลามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 650 9999 ได้ในเวลาทำงานปกติ ท้ายที่สุดนี้ก็ขอฝากธนาคารอิสลามสินเชื่อเอาไว้ด้วย สำหรับใครที่สนใจก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

ธนาคารอิสลามสินเชื่อก็มีความน่าสนใจไม่น้อยและแน่นอนว่าตอบโจทย์สินเชื่อที่มีหลากหลายประเภททั้งการศึกษารวมไปถึงการเกษียณเลยก็ว่าได้

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top