ธนาคารอิสลามสินเชื่อ

ธนาคารอิสลามสินเชื่อ

ธนาคารอิสลามสินเชื่อบริการเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย 2023
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 18 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5,000,000 บาท

ทำความรู้จักกับธนาคารอิสลามสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

ธนาคารอิสลามเป็นอีกสถาบันการเงินหนึ่งที่ทางรัฐบาลให้การสนับสนุนเพื่อให้เป็นอีกสถาบันทางการเงินทางเลือกในการที่จะปล่อยสินเชื่อให้กับผู้ที่ต้องการสินเชื่อในปี 2023 ซึ่งสินเชื่อธนาคารอิสลามมีสินเชื่อมากมายที่ออกมาสู่ตลาดและส่วนใหญ่ของสินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่อ 2566 จะเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าธนาคารอิสลามสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ถ้าต้องการขอสินเชื่อของธนาคารอิสลามสินเชื่อธนาคารอิสลามอนุมัติยากไหม ซึ่งจากข้อมูลของผู้ที่เคยขอกู้เงินจากธนาคารอิสลามสินเชื่อต่าง ๆ ที่ได้มีการรีวิวผ่านทางโลกออนไลน์ในปี 2566 พบว่าธนาคารอิสลามสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้านหรือธนาคารอิสลามสินเชื่อ กยศ. ผู้ขอสินเชื่อของธนาคารสามารถที่จะผ่านการอนุมัติได้อยางง่ายดายหากมีคุณสมบัติที่เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด นอกจากนี้สินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรของผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อธนาคารอีกด้วย

ธนาคารอิสลามสินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้านมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

สินเชื่อธนาคารอิสลามอีกสินเชื่อหนึ่งที่ได้รับความนิยมและมีหลายคนต้องการที่จะสมัครเพื่อขอสินเชื่อในปี 2566 กันอย่างมากคือ สินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้าน ซึ่งเป็นสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันและเป็นสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรอีกด้วย ซึ่งธนาคารอิสลามสินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้านมีจุดมุ่งเน้นสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อบ้านหรือไถ่ถอนบ้านแล้วมาผ่อนโดยการกู้ธนาคารอิสลามในดอกเบี้ยที่ถูกกว่าปกติ โดยผู้ที่จะสามารถกู้สินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้านได้จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาท โดยผู้ที่ต้องการกู้เงินธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันที่เป็นสินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้านผู้กู้จะต้องมีอายุ 20-70 ปี และผู้ที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้านจะได้รับวงเงินในการอนุมัติอย่างน้อย 300,000 บาทและไม่เกินวงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท โดยมีระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อยาวนานถึง 35 ปี

ต้องการสมัครธนาคารอิสลามสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันติดต่อช่องทางไหนได้บ้าง

มีหลายคนสงสัยว่าถ้าต้องการสมัครเพื่อขอสินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสามารถที่จะติดต่อขอสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันได้ที่ไหนบ้าง ซึ่งสามารถตอบได้อย่างง่ายดายว่าการสมัครสินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสามารถติดต่อสมัครได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารอิสลามได้เลยหรือถ้าสะดวกก็สามารถที่จะเข้าไปติดต่อขอกู้เงินธนาคารอิสลามกับทางธนาคารสาขาที่ใกล้บ้านก็ได้ นอกจากนี้เรายังสามารถที่จะติดต่อขอสินเชื่อธนาคารอิสลามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 650 9999 ได้ในเวลาทำงานปกติ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top