บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน เปิดให้ทำบัตรผ่อนของใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ข้อมูลล่าสุดบัตรเครดิตอิออน เพื่อการทำในปี 2566 / 2023

หนึ่งในบัตรเครดิตเพื่อการผ่อนซื้อสินค้าต่างๆ น่าจะรวมบัตรเครดิตอิออนที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ถือบัตร โดยเฉพาะในเรื่องของคะแนนสะสมที่เมื่อสมัครบัตรเครดิตอิออน แล้วจากนั้นใช้บัตร ทุกการจับจ่าย 25 บาทจะได้คะแนน 1 คะแนน หรือถ้าเป็นในกรณีของบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคทุกการใช้จ่าย 20 บาทจะได้ 1 คะแนน หลายท่านอาจจะสงสัยว่าคะแนนเหล่านี้เอาไปทำอะไรได้บ้าง คำตอบก็คือสามารถเก็บสะสมแต้มของบัตรเครดิตอิออนไปได้เรื่อยๆ เพื่อใช้เป็นส่วนลดหรือแลกของรางวัลตามแต้มที่บัตรเครดิตอิออนกำหนดไว้ได้ ซึ่งท่านสามารถใช้ในการซื้อสินค้าและบริการใดๆ ก็ได้ที่รับบัตรของทางอิออน หลังจากได้ทราบแล้วว่าบัตรอิออนคืออะไร ที่นี่ก็มาถึงคุณสมบัติของผู้ต้องการลงทะเบียนเปิดบัตรว่าจะต้องมีอะไรบ้าง ซึ่งคุณสมบัติไม่ได้ซับซ้อนเลยแค่อายุเกินกว่า 20 ปีขึ้นไปและมีสัญชาติไทยก็สามารถสมัครได้ บางคนที่อยากเปิดบัตรเครดิตอิออนก็อาจสงสัยว่าจะต้องมีรายได้เท่าไหร่ คำตอบก็คือทางผู้ให้บริการไม่ได้กำหนดเอาไว้แบบแน่ชัดนัก แต่การที่จะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนนั้นเป็นไปไม่ได้เพราะถือเป็นหนึ่งในเอกสารที่ทางผู้ให้บริการรายนี้ร้องขอให้ท่านยื่นประกอบการสมัครเปิดบัตรเครดิตอิออน เช่นเดียวกับบัตรประชาชนตัวจริงและสำเนาบัญชีธนาคารแสดงรายการย้อนหลังถึงเงินเข้าออกในบัญชีของท่านแก่บัตรเครดิตอิออน คนที่สงสัยว่าสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้างก็คงจะหายสงสัยแล้วเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ และคนที่อยากทราบว่าสมัครอย่างไรให้ผ่านก็ควรเริ่มต้นจากการเตรียมเอกสารเหล่านี้ให้ครบ ส่วนคนที่อยากสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ก็สามารถทำได้เช่นกันผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของทางบัตรเครดิตอิออนซึ่งจะทำให้สะดวกและรวดเร็วขึ้น

เรื่องของวงเงินบัตรอิออน ซึ่งควรรู้ก่อนทำบัตรเครดิตอิออน

สำหรับท่านที่สงสัยว่าบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม คำตอบก็คือสามารถใช้กดเงินสดได้กับตู้ atm ของทางอิออนหรือตู้ atm ที่ร่วมรายการ โดยถ้าใช้บัตรเครดิตอิออนกดที่ตู้ของอิออนเองจะต้องกดขั้นต่ำ 1,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 40,000 บาท ส่วนถ้าเป็นตู้ของธนาคารกรุงเทพกดเงินสด จะต้องกดขั้นต่ำที่ 3,000 บาทและไม่เกิน 25,000 บาท ส่วนตู้ของกสิกรไทยใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินจะต้องกดตั้งแต่ 3,000 บาทแต่ได้ไม่เกิน 30,000 บาท ส่วนคนที่สงสัยว่าสำหรับบัตรอิออนมีกี่วงเงิน คำตอบก็คือมีทั้งสิ้น 3 แบบด้วยกันให้ผู้ถือบัตรได้เข้าถึง ประกอบด้วยวงเงินสำหรับเบิกถอนเงินสดที่กดผ่านบัตรของท่านได้ที่ตู้ atm และแบบต่อมาสำหรับบัตรเครดิตอิออนก็คือแบบสินเชื่อเพื่อการผ่อนสินค้า และสุดท้ายก็คือวงเงินบัตรอิออนเพื่อสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความหลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันไปของผู้บริโภคอย่างเราๆ ท่านๆ ซึ่งทุกแบบพอเปิดบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดแล้วก็จะใช้จ่ายได้จริงด้วยกันทั้งสิ้น ส่วนการคิดค่าธรรมเนียมรวมถึงดอกเบี้ยของบัตรเครดิตอิออนก็เป็นไปตามที่ผู้ให้บริการได้กำหนด

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตอิออน

ท่านผู้อ่านบางท่านอ่านมาถึงตรงนี้แล้วอาจจะสงสัยว่าสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล คำตอบก็คือภายในเวลาไม่นานเท่าไหร่ก็จะได้ทราบว่าการทำเรื่องเพื่อเปิดบัตรเครดิตอิออนของท่านเรียบร้อยดีหรือไม่ ส่วนถ้าท่านอยากรู้อะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขหรือรายละเอียดต่างๆ ของบัตรเครดิตอิออน ท่านก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ทางการของทางอิออนอย่าง https://www.aeon.co.th/ ซึ่งจะมีการให้ข้อมูลบัตรเครดิตอิออนที่เป็นประโยชน์และน่าสนใจแก่ทุกท่าน หรือหากอยากหาอ่านรีวิวของผู้ที่เคยเปิดบัตรเครดิตอิออนมาแล้วก็สามารถหาอ่านได้โดยทั่วไปในโลกอินเตอร์เน็ตปัจจุบัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top