กดเงินไม่ใช้บัตร scb ได้แล้ววันนี้ แนะนำวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรไทยพาณิชย์

กดเงินไม่ใช้บัตร scb สะดวกไม่มีค่าธรรมเนียม

สำหรับผู้ที่ใช้บริการเปิดบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB คงคุ้นเคยกับบริการ scb กดเงินไม่ใช้บัตร บริการกดเงินไม่ใช้บัตร scb ที่เข้ามาอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน แล้วก็มีคำถามข้อสงสัยว่าการถอนเงินไม่ใช้บัตรสามารถถอนต่างธนาคารได้หรือไม่ scb กดเงินไม่ใช้บัตรวงเงินสูงสุดที่เท่าไหร่ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว ติดตามอ่านได้เลย

กดเงินไม่ใช้บัตร scbวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร scbขั้นตอนอย่างไร

scb กดเงินไม่ใช้บัตรได้ง่าย เพียงเข้าสู่แอพพลิเคชั่นออนไลน์ SCB EASY จากนั้นเลือกธุรกรรมของฉัน เลือกเมนูกดเงินไม่ใช้บัตร เลือกจำนวนเงินที่ต้องการถอน กดยืนยัน จากนั้นไปที่ตู้กดเงิน scb ภายใน 15 นาทีหลังจากทำรายการ โดยกดปุ่มกดเงินไม่ใช้บัตร scb ที่หน้าจอตู้กดเงิน scb กรอกเบอร์มือถือและใส่รหัสพร้อมกดถูกต้อง เป็นการกดเงินไม่ใช้บัตรไทยพาณิชย์สำเร็จ

กดเงินไม่ใช้บัตร scbมีค่าธรรมเนียมหรือไม่

กดเงินแบบไม่ใช้บัตรไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม ผู้ใช้งานบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถกดกดเงินไม่ใช้บัตร scb ได้ฟรีในจำนวนวงเงินที่ต้องการ ไม่ว่าจะกดหลักร้อยหรือหลักพันก็ฟรี

กดเงินไม่ใช้บัตร scbกดได้วงเงินสูงสุดอยู่ที่เท่าไหร่

กดเงินไม่ใช้บัตร scb วงเงิน สามารถกดวงเงินสูงสุดถึง 10,000 บาทต่อครั้ง หรือกดวงเงินขั้นต่ำอยู่ที่ 100 บาท และไม่จำกัดจำนวนครั้งว่ากดเงินไม่ใช้บัตร scbได้กี่ครั้งต่อวัน ผู้ใช้งานสามารถกดเงินได้ตามความสะดวก ในวงเงินที่กำหนด

กดเงินไม่ใช้บัตร scbกดเงินไม่ใช้บัตร scb ใช้ตู้อื่นได้ไหมในปี 2566

สำหรับผู้ที่ใช้บริการบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จะไม่สามารถกดเงินไม่ใช้บัตร scb ที่ตู้ต่างธนาคารได้ การถอนเงินไม่ใช้บัตรจะใช้ได้แค่กับธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น

สิ่งที่ต้องคำนึงก่อนกดเงินไม่ใช้บัตร scb

ผู้สมัครต้องตรวจสอบความถูกต้องของวงเงินก่อนกดใช้งานทุกครั้ง แต่ทุกครั้งของการทำรายการต้องอยู่ในระยะใกล้ตู้กดเงิน scb เพราะเมื่อทำรายการแล้ว ระบบจะมีระยะเวลาในการทำรายการอยู่ที่ 15 นาที เพื่อป้องกันการเสียเวลาทำรายการกดเงินไม่ใช้บัตร scbใหม่

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับความสะดวกจากธนาคารไทยพาณิชย์ที่นำมาให้ผู้ใช้งานได้ทำธุรกรรมทางการเงินได้คล่องตัวอย่างการกดเงินไม่ใช้บัตร scb โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งในการกดแต่ละวัน แต่จำกัดจำนวนในการกดต่อครั้งไม่เกิน 10,000 บาท  สำหรับในปี 2023 หากผู้ใช้งานท่านใดเกิดปัญหาหรือข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการถอนเงินไม่ใช้บัตร สามารถสอบถามและปรึกษาเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ที่ 0 2777 7777

Scroll to Top