วิธีสมัคร Streaming จะต้องมีอย่างไรมีการขั้นตอนสมัครยุ่งยากไหม

ลงทุนอย่างมืออาชีพด้วยโปรแกรม Streaming ที่คอหุ้นควรเรียนรู้ และเข้าใจ

การลงทุนในหุ้นสำหรับในยุคปี 2024 หรือ 2567 สะดวกกว่าในอดีตมาก เพราะว่ามีแอพซื้อขายหุ้น หรือ Streaming ที่ได้รับการพัฒนาโดย Settrade ซึ่งเป็นโปรแกรมซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์ในรูปแบบ Multi Market โดยจัดเป็นแอพเล่นหุ้นแรก ๆ ของไทยที่นำเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้ที่ซื้อขายหุ้นผ่านระบบอินเตอร์เน็ต โดยมีการ Streaming มีข้อดีข้อเสียอย่างไรนั้น จุดเด่นอยู่ที่สามารถซื้อขายได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว ด้วยระบบสัมผัสหน้าจอขนาดใหญ่ และยังทำให้สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของภาวะตลาดหุ้นและอนุพันธ์ได้ออนไลน์แบบเรียลไทม์ โดยหากสงสัยว่าเทรดหุ้นแอพไหนดี ต้องทดลองดาวน์โหลดมาใช้งาน เพื่อทำความเข้าใจในวิธีการใช้งานและพิจารณาว่าสอดคล้องต่อความต้องการ และใช้งานดีหรือไม่ โดย Streaming เป็นแอพหุ้นที่มีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไร สามารถตรวจสอบและเรียนรู้ข้อมูลก่อนนำไปใช้งานกันได้เลย

วิธีการดาวน์โหลด Streaming สำหรับซื้อขายหุ้น

โดยก่อนที่จะทำการดาวน์โหลดมาใช้งาน มาเรียนรู้การเตรียมตัวกันก่อนว่าต้องทำอย่างไรบ้าง โดยอุปกรณ์ Iphone นั้นต้องเป็น IOS 10 ขึ้นไป เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ผ่านทั้ง 4G 5G และ Wi Fi พร้อมทั้งต้องเปิดบัญชีซื้อขายหุ้นกับโบรกเกอรี่เข้าร่วมโครงการ ส่วนการดาวน์โหลด Streaming นั้นสามารถทำได้ 2 วิธีด้วยการเข้าผ่าน app store ค้นหาโปรแกรม Settrade Steaming และติดตั้งโปรแกรมตามขั้นตอน ส่วนการดาวน์โหลด streaming for pc จะต้องใช้งานผ่าน iTune Store และตามด้วยการค้นหา และติดตั้งเช่นเดียวกัน โดยการผู้ใช้งาน Streaming ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

วิธีสมัครStreamingที่นักลงทุนควรเรียนรู้

สำหรับท่านใดที่โหลด Streaming มาเก็บไว้ในเครื่องแล้ว จะต้องเริ่มต้นด้วยการเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ที่ร่วมโครงการก่อน โดยไปที่แอพซื้อขายหุ้น แล้วเลือกโบรกเกอร์เพื่อเปิดบัญชี แล้วดำเนินการตามขั้นตอนที่แนะนำ หลังจากนั้น streaming เข้าสู่ระบบ ด้วยการเลือกโบรกเกอร์ของตัวเอง ใช้ User และ Password ที่ได้รับจากโบรกเกอร์เข้าสู่ระบบ แล้วก็จะเข้าสู่กระบวนการเรียนรู้วิธีซื้อหุ้น โดยจำเป็นต้องทำความเข้าใจกับเมนูวิธีใช้งานต่าง ๆ ให้เข้าใจ เพื่อให้สามารถกดเลือก Streaming ได้ตรงตามความต้องการ โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับคำสั่งซื้อและขาย โดยควรทดลองฝึกใช้งานแอพซื้อขายหุ้นบ่อย ๆ ก็จะเกิดความเชี่ยวชาญและสามารถใช้งานได้อย่างคล่องแคล่ว Streaming โปรแกรมเทรดที่ทุกคนรู้จักผ่านฟังก์ชันที่น่าสนใจและการใช้งานก็สะดวกและง่ายมากๆ

รายละเอียดวิธีการใช้งานStreaming

สำหรับท่านใดที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานแอพ streaming ไม่ว่าจะเป็นการเข้าระบบไม่ได้ ซึ่งก่อนใช้งาน Streaming จะต้องตรวจสอบ User และ Password และเลือกโบรกเกอร์ให้ถูกต้องก่อน รวมไปถึงการใช้งานแอพหุ้นยังต้องตรวจสอบการเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตด้วยว่ามีความเสถียรหรือไม่ โดยการเปิดบัญชี Internet Trading เพื่อใช้งานแอพซื้อขายหุ้นนั้น อาจจำเป็นต้องใช้เวลาในการดำเนินการประมาณไม่เกิน 1 สัปดาห์ หรือบางโบรกเกอร์อาจจะใช้เวลาเพียง 2 วันทำการ ส่วนการตั้งค่าวิธีใช้งานต่าง ๆ เพื่อรับข้อมูลซื้อขายหุ้นนั้น ท่านสามารถเรียนรู้และทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการใช้งาน Streaming ในส่วนที่ท่านไม่ได้ใจได้อย่างลึกซึ้งผ่านทางเว็บไซต์ Settrade หรือติดต่อสอบถามผ่าน Set Contact Center 02- 009 9999

streaming เทรดก่อนไม่รอแล้วนะ หุ้นต่างๆ มากมายให้คุณได้เลือกลงทุนได้ตามใจชอบผ่านแอพ streaming เท่านั้น!

อัพเดทวันที่ 16 มกราคม 2567

Scroll to Top