แอพเป๋าตัง

แอพเป๋าตัง

รู้จักกับแอพเป๋าตังและวิธีการใช้งานแอพล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

อัพเดทแอพเป๋าตังล่าสุดกับบริการที่หลากหลาย

จากที่มีการระบาดของโควิด 19 ที่ผ่านมา รัฐบาลได้มีโครงการคนละครึ่งเพื่อช่วยเหลือทุกคนในการแบ่งเบาภาระด้านการเงินโดยแจกเงินให้กับทุกคนผ่านแอพเป๋าตังโดยรัฐบาลออกเงินให้ครึ่งหนึ่งและคนที่ได้รับสิทธิก็จ่ายเองอีกครึ่งหนึ่งนั่นเอง และในปัจจุบันนี้โครงการแอพเป๋าตังคนละครึ่งสิ้นสุดโครงการไปแล้วก็ได้มีหลายคนได้พูดคุยกันในหัวข้อแอพเป๋าตัง pantip ว่ายังมีบริการอีกไหม และล่าสุดอัพเดทเป๋าตังยังคงมีการให้บริการแอพเป๋าตังได้ตามปกติโดยแอพกระเป๋าตังก็ยังมีบริการโครงการและมาตราการรัฐอื่น ๆ  และใช้สิทธิกับกระเป๋าสุขภาพ และบริการตรวจสอบบัญชีเงินกู้ กยศ. Krungthai Connext และบริการโอนเงิน เติมเงิน จ่ายเงินและสแกนจ่าย QR ด้วย g-wallet และบัญชีธนาคารกรุงไทย รวมไปถึงการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลดิจิทัล นอกจากนั้นแล้ว

แอพเป๋าตังก็ยังมีบริการด้านการออมและการลงทุนไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายพันธบัตรรัฐบาล การซื้อขายหุ้นกู้ และการซื้อขายทองออนไลน์ และยังมีบริการยืนยันตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างปลอดภัย ตลอดจนบริการเป๋าตังเพย์ที่จะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการ

 

วิธีติดตั้งและลงทะเบียนแอพเป๋าตัง

สำหรับใครที่ยังไม่เคยสมัครใช้งานแอพเป๋าตังคนละครึ่งหรือยังไม่มีแอพเป๋าตังไว้ใช้งาน สามารถจะลงทะเบียนแอพเป๋าตังได้โดยการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพเป๋าตังไว้บนโทรศัพท์มือถือ ทั้งนี้สามารถจะโหลดแอพกระเป๋าตังได้ทั้งระบบ IOS และระบบ Android หลังจากนั้นก็เปิดเข้าไปในแอพกระเป๋าตังให้ความยินยอมจัดการข้อมูลยืนยันตัวตน และถ่ายรูปบัตรประชาชนเพื่อทำการยืนยันตัวตนพร้อมทั้งกรอกเลขบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์เพื่อรับรหัส OTP หลังจากนั้นก็ทำการเลือกการยืนยันตัวตน โดยสามารถเลือกการยืนยันตัวตนได้ทั้งการยืนยันตัวตนผ่านแอป Krungthai NEXT และยืนยันด้วยการสแกนใบหน้า เมื่อเลือกการยืนยันตัวตนอย่างใดอย่างหนึ่งแล้วก็ทำการยืนยันตัวตนไปตามขั้นตอน เมื่อลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้วจะปรากฎภาพ g-wallet ที่หน้าจอในแอพเป๋าตังพื่อแสดงให้เห็นว่าพร้อมใช้งานได้แล้วนั่นเอง

วิธีแก้ปัญหาเบื้องต้นกับแอพเป๋าตังเข้าไม่ได้

หลังจากที่ลงทะเบียนแอพเป๋าตังเรียบร้อยแล้ว หลายคนก็สอบถามกันในเว็บบอร์ดแอพเป๋าตัง pantip โดยได้สอบถามกันถึงแอพเป๋าตังเข้าไม่ได้ ทั้งนี้หากมีข้อความแจ้งเตือนที่หน้าแอพเป๋าตังเข้าไม่ได้ ซึ่งมีหลายข้อความที่แจ้งเตือนเราจะมีวิธีแก้ปัญหาเบื้องต้นอย่างไร กรณีที่ระบบแจ้งเตือนว่าไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราวเนื่องจากมีผู้ใช้จำนวนมาก นั่นแสดงว่าแอพเป๋าตังล่มมีคนใช้งานจำนวนมากเราก็ไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่ออกจากระบบแล้วก็รอเวลาสักพักค่อยเข้ามาใหม่ แต่หากมีข้อความแจ้งเตือนว่า ไม่สามารถทำรายการได้กรุณาลองอีกครั้ง ก็ให้ปิดแอพกระเป๋าตังแล้วเปิดใช้งานใหม่อีกครั้ง หรือหากเข้าไม่ได้เพราะระบบที่รองรับไม่ทำงานก็ให้ทำการอัพเดทเป๋าตังใหม่ในระบบ IOS และ Adroid 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top