แอพเป๋าตัง

แอพเป๋าตัง

รู้จักกับแอพเป๋าตังและวิธีการใช้งานแอพล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

อัพเดทแอพเป๋าตังล่าสุดกับบริการที่หลากหลาย

จากที่มีการระบาดของโควิด 19 ที่ผ่านมา รัฐบาลได้มีโครงการคนละครึ่งเพื่อช่วยเหลือทุกคนในการแบ่งเบาภาระด้านการเงินโดยแจกเงินให้กับทุกคนผ่านแอพเป๋าตังโดยรัฐบาลออกเงินให้ครึ่งหนึ่งและคนที่ได้รับสิทธิก็จ่ายเองอีกครึ่งหนึ่งนั่นเอง และในปัจจุบันนี้โครงการแอพเป๋าตังคนละครึ่งสิ้นสุดโครงการไปแล้วก็ได้มีหลายคนได้พูดคุยกันในหัวข้อแอพเป๋าตัง pantip ว่ายังมีบริการอีกไหม และล่าสุดอัพเดทเป๋าตังยังคงมีการให้บริการแอพเป๋าตังได้ตามปกติโดยแอพกระเป๋าตังก็ยังมีบริการโครงการและมาตราการรัฐอื่น ๆ  และใช้สิทธิกับกระเป๋าสุขภาพ และบริการตรวจสอบบัญชีเงินกู้ กยศ. Krungthai Connext และบริการโอนเงิน เติมเงิน จ่ายเงินและสแกนจ่าย QR ด้วย g-wallet และบัญชีธนาคารกรุงไทย รวมไปถึงการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลดิจิทัล นอกจากนั้นแล้ว

แอพเป๋าตังก็ยังมีบริการด้านการออมและการลงทุนไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายพันธบัตรรัฐบาล การซื้อขายหุ้นกู้ และการซื้อขายทองออนไลน์ และยังมีบริการยืนยันตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างปลอดภัย ตลอดจนบริการเป๋าตังเพย์ที่จะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการ สำหรับแอพเป๋าตังก็นับว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์มากๆ ทั้งนี้เองหากใครที่สนใจเราไปดูวิธีการติดตั้งกันเลย.

 

วิธีติดตั้งและลงทะเบียนแอพเป๋าตัง

สำหรับใครที่ยังไม่เคยสมัครใช้งานแอพเป๋าตังคนละครึ่งหรือยังไม่มีแอพเป๋าตังไว้ใช้งาน สามารถจะลงทะเบียนแอพเป๋าตังได้โดยการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพเป๋าตังไว้บนโทรศัพท์มือถือ ทั้งนี้สามารถจะโหลดแอพกระเป๋าตังได้ทั้งระบบ IOS และระบบ Android หลังจากนั้นก็เปิดเข้าไปในแอพกระเป๋าตังให้ความยินยอมจัดการข้อมูลยืนยันตัวตน และถ่ายรูปบัตรประชาชนเพื่อทำการยืนยันตัวตนพร้อมทั้งกรอกเลขบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์เพื่อรับรหัส OTP หลังจากนั้นก็ทำการเลือกการยืนยันตัวตน โดยสามารถเลือกการยืนยันตัวตนได้ทั้งการยืนยันตัวตนผ่านแอป Krungthai NEXT และยืนยันด้วยการสแกนใบหน้า เมื่อเลือกการยืนยันตัวตนอย่างใดอย่างหนึ่งแล้วก็ทำการยืนยันตัวตนไปตามขั้นตอน เมื่อลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้วจะปรากฎภาพ g-wallet ที่หน้าจอในแอพเป๋าตังพื่อแสดงให้เห็นว่าพร้อมใช้งานได้แล้วนั่นเอง

วิธีแก้ปัญหาเบื้องต้นกับแอพเป๋าตังเข้าไม่ได้

หลังจากที่ลงทะเบียนแอพเป๋าตังเรียบร้อยแล้ว หลายคนก็สอบถามกันในเว็บบอร์ดแอพเป๋าตัง pantip โดยได้สอบถามกันถึงแอพเป๋าตังเข้าไม่ได้ ทั้งนี้หากมีข้อความแจ้งเตือนที่หน้าแอพเป๋าตังเข้าไม่ได้ ซึ่งมีหลายข้อความที่แจ้งเตือนเราจะมีวิธีแก้ปัญหาเบื้องต้นอย่างไร กรณีที่ระบบแจ้งเตือนว่าไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราวเนื่องจากมีผู้ใช้จำนวนมาก นั่นแสดงว่าแอพเป๋าตังล่มมีคนใช้งานจำนวนมากเราก็ไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่ออกจากระบบแล้วก็รอเวลาสักพักค่อยเข้ามาใหม่ แต่หากมีข้อความแจ้งเตือนว่า ไม่สามารถทำรายการได้กรุณาลองอีกครั้ง ก็ให้ปิดแอพกระเป๋าตังแล้วเปิดใช้งานใหม่อีกครั้ง หรือหากเข้าไม่ได้เพราะระบบที่รองรับไม่ทำงานก็ให้ทำการอัพเดทเป๋าตังใหม่ในระบบ IOS และ Adroid 

[อัพเดทวันที่ 9 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top