up เงินด่วน

up เงินด่วน

สินเชื่อ up เงินด่วน บริการเงินด่วนผ่านแอพจาก scb
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000 บาท

สินเชื่อ up เงินด่วนมีข้อดีอย่างไร

up เงินด่วนคือสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่เป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าที่ร้อนเงินสามารถที่จะกู้เงินไทยพาณิชย์ได้อย่างรวดเร็วผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารได้อย่างสะดวกและสามารถรู้ผลภายใน 5 นาที ซึ่งข้อดีของสินเชื่อ up เงินด่วน คือสามารถเบิกเงินสดได้ทันทีผ่านแอพพลิเคชั่น up เงินด่วน scb easy ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆทั้งสิ้นนอกจากนี้สินเชื่อ up เงินด่วนยังสามารถเลือกการผ่อนชำระได้เท่าที่จ่ายไหวด้วยตนเองโดยมีระยะการผ่อนชำระยาวนานถึง 12 เดือนและวงเงินที่เหลือจากการผ่อนชำระยังสามารถนำกลับมากู้ยืมได้อีก ซึ่งสินเชื่อ up เงินด่วน scb pantip ได้มีการตั้งกระทู้

ถามว่าสินเชื่อ up เงินด่วนเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายหรือไม่ ซึ่งตอบได้เลยว่าสินเชื่อ up เงินด่วนเป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่มีการจดทะเบียนที่ถูกต้องและถูกกฎหมายและเป็นสินเชื่อเงินด่วนไม่เช็คบูโรที่ได้รับความนิยมสูงสุดอีกสินเชื่อหนึ่งในปี 2023 หรือ 2566

เอกสารประกอบการสมัคร up เงินด่วนใช้อะไรบ้าง

หากต้องการเงินด่วนเพื่อมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันสามารถสมัคร up เงินด่วนของธนาคารไทยพาณิชย์ได้ง่ายๆโดยการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ scb easy ซึ่งขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อเงินด่วนจะต้องมีการโหลดแอพพลิเคชั่น scb easy มาไว้ในโทรศัพท์ จากนั้นก็เข้าไปกรอกข้อมูลต่างๆตามที่ทางธนาคารกำหนดอย่างละเอียด ซึ่งการ

ยืมเงินผ่านแอพ scb easy จะต้องมีการดาวน์โหลดเอกสารผ่านระบบออนไลน์ซึ่งเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อ up เงินด่วนได้แก่ เอกสารในการยืนยันตัวตน เช่นบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารในการยืนยันรายได้ที่ใช้ในการขอสินเชื่อ up เงินด่วนได้แก่ สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน สำหรับลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์การขอสินเชื่อ  up เงินด่วนไม่จำเป็นต้องยื่นบัญชีธนาคารแสดงรายการการเดินบัญชีและหลังจากยื่นเอกสารต่างๆครบถ้วนแล้วจะสามารถที่จะทราบผลการสมัครได้อย่างรวดเร็วภายใน 5 นาที

การผ่อนชำระสินเชื่อ up เงินด่วนมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

up เงินด่วนก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าจับตามองเอามากๆเงื่อนไขเข้าถึงง่ายและค่าธรรมเนียมก็ไม่มีให้เห็นเลย หลังจากที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้มีการอนุมัติสินเชื่อ up เงินด่วนแล้ว ทางธนาคารจะมีการคิดดอกเบี้ยจากการผ่อนชำระแบบอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดระยะเวลาการผ่อนชำระสินเชื่อ up เงินด่วนได้นานสูงสุดถึง 12 เดือน ซึ่งการคิดดอกเบี้ยจะคิดที่ 2.09 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนและไม่เกินร้อยละ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งเป็นการคิดคำนวณดอกเบี้ยที่เป็นไปตามอัตราที่กฎหมายกำหนด หากมีข้อสงสัยและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อ up เงินด่วนลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 7777777

อัพเดทวันที่ 24 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top