uob privimiles

uob privimiles

บัตรเครดิต uob privimile บัตรเครดิตสะสมไมล์สุดคุ้ม
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

uob privimiles โปรโมชั่นโดดเด่น สิทธิประโยชน์น่าสนใจ

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยกับธนาคารยูโอบี และอยากเข้าใช้บริการด้านธุรกรรมทางการเงินอย่างกรสมัครบัตรเครดิต จึงอยากทราบข้อมูล ค่าธรรมเนียม รวมถึงจะเลือกสมัครบัตรใบไหนดี บทความนี้จึงยกตัวอย่าง uob privimiles หนึ่งในบัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นการใช้งานครอบคลุม เห็นแบบนี้แล้วจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

uob privimilesมีจุดเด่นและสิทธิประโยชน์การใช้งานด้านใดบ้าง

บัตรเครดิต uob privimile บัตรที่ทุกการใช้จ่าย 15 บาทรับคะแนนสะสม 1 คะแนน หรือ เป็นบัตรเครดิตสะสมไมล์1.2 คะแนนรับ 1 ไมล์สำหรับสายการบินชั้นนำ ทั้งยั้งมาพร้อมบริการ uob privimiles รถรับส่งสนามบิน และห้องพักรับรองพิเศษที่สนามบินสุวรรณภูมิ เรียกได้ว่า uob privimiles ตอบโจทย์การใช้งานได้ลงตัว

คุณสมบัติผู้สมัครuob privimiles

บัตร uob privimiles ผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป สำหรับบัตรหลัก และบัตรเสริมอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป สำหรับคนไทยต้องรายได้เริ่มต้นที่ 70,000 บาทขึ้นไป ชาวต่างชาติรายได้เริ่มต้นที่ 100,000 บาทขึ้นไป คุณสมบัติเบื้องต้นสำหรับสมัคร uob privimiles

uob privimiles บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมการใช้งานอยู่ที่เท่าไหร่

เช็คคุณสมบัติเรียบร้อยแล้วหากว่าคุณสามารถเข้าใช้งานบัตร uob privimiles ได้อย่างไม่ยากเย็น ค่าธรรมเนียม uob privimiles สำหรับแรกเข้าในปีแรกฟรี สำหรับในปีถัดไปมีค่าธรรมเนียมที่ 4,000 บาท แต่หากมีค่าใช้จ่ายผ่านบัตร 300,000 บาทขึ้นไปต่อปีไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี

เงื่อนไขuob privimilesมีรายละเอียดอย่างไร

ผู้ใช้งาน uob privimiles ต้องใช้บัตรเพื่อการอุปโภคบริโภคเท่านั้น หากระบบพบว่านำไปใช้ในแนวทางที่ผิดกฎหมาย จะถูกเพิกถอนการใช้บัตรอัตโนมัติ  

สมัคร uob privimiles ติดต่อ uob privimiles โทรหมายเลขอะไร

สมัครบัตรเครดิต uob ประเภทuob privimiles ก่อนทำการสมัครสามารถสอบถามรายละเอียดรวมถึงเข้าใจถึง uob privimiles สิทธิประโยชน์ เพื่อความคุ่มค่าด้านการใช้จ่ายกับเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรง เพื่อให้เจ้าหน้าที่อธิบาย uob privimiles โปรโมชั่น หรือเงื่อนไขอื่น ๆ ได้ที่เบอร์ลูกค้าบัตรเครดิต UOB โทร 0-2089-9999 หรือช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารยูโอบี

อายุขอคะแนนสะสมการใช้จ่ายผ่าน uob privimiles มีอายุกี่ปี

สำหรับคะแนนสะสมผ่านบัตร uob privimiles ผู้สมัครจะได้รับทุก 1 คะแนน สำหรับการใช้งานทุก 15 บาท โดยคะแนนที่ได้นั้นสามารถเก็บสะสมไว้ได้ถึง 2 ปี นับจากวันได้รับคะแนน ผู้สมัครควรตรวจสอบคะแนน uob privimiles สิทธิประโยชน์ของตนเอง จะได้คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย อย่างไรก็ตาม uob privimiles เป็นบัตรเครดิตที่น่าสนใจมากๆ สำคัญที่สุดหากใครที่สนใจไม่ควรพลาดที่จะรับสิทธิพิเศษขนาดนี้จริงๆ 

เห็นข้อมูลแบบนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงอยากสมัครบัตรเครดิต uobจากธนาคารยูโอบี อย่าง uob privimiles ไม่น้อย แต่ทุกครั้งของการสมัครอย่าลืมตรวจสอบเกณฑ์การสมัคร รวมถึงเงื่อนไขเพื่อการใช้งานที่ตรงตามบัตรกำหนด จะได้เข้าเกณฑ์การอนุมัติและใช้งานบัตร uob privimiles ได้อย่างคุ้มค่า สอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารยูโอบีทุกสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ uob privimiles ก็สามารถติดตามได้เลยบนเว็บไซต์ official ของทางธนาคารยูโอบี

[อัพเดทวันที่ 24 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top