บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในการเปิดบัตร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

เงื่อนไขสำหรับบัตรเครดิต uob เพื่อการสมัครในปี 2566 / 2023

สำหรับผู้ต้องการจะเปิดบัตรเครดิต uob สิ่งแรกที่ควรทราบก็คือคุณสมบัติที่มีร่วมกันในบัตรทุกแบบ นั่นก็คืออายุของผู้สมัคร หากต้องการสมัครบัตรเครดิต uob ที่เป็นบัตรหลักจะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปี ซึ่งการกำหนดให้มีอายุเท่านี้เพราะเป็นช่วงวัยที่เมื่อเปิดบัตรเครดิต uobแล้วก็สามารถรับผิดชอบภาระทางการเงินจากการใช้บัตรได้ สรุปแบบง่ายๆ ก็คือเป็นวัยที่สามารถหารายได้และมีวุฒิภาวะพอจะจัดการเรื่องต่างๆ ส่วนผู้ต้องการ uob บัตรเครดิตแบบบัตรเสริม ก็สามารถมีอายุได้ตั้งแต่ 15 ปีไปจนถึง 80 ปีเลยทีเดียว และในส่วนของอายุงานนั้น ธนาคารยูโอบีกำหนดให้หากเป็นพนักงานประจำจะต้องทำงานที่ทำอยู่ปัจจุบันเกินกว่า 4 เดือนขึ้นไปถึงจะเปิดบัตรเครดิต uob ได้ ซึ่งจะรวมถึงช่วงเวลาที่ทดลองงานไปแล้ว ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะเปิดบัตร uob ก็จะต้องเป็นเจ้าของกิจการนานเกินกว่า 3 ปีขึ้นไปถึงจะสามารถเปิดบัตรเครดิต uob ได้ ซึ่งหากไม่ได้มีคุณสมบัติเป็นไปตามนี้ก็น่าจะไม่ได้รับการอนุมัติหากไปขอทำการเปิดบัตร ส่วนคนที่สงสัยว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบนั้น เท่าที่ทราบแบบหลักๆ มีด้วยกัน 5 แบบที่ไม่ได้มีเงื่อนไขอะไรมาก เริ่มจากบัตร uob privimiles ซึ่งเป็นบัตรสำหรับผู้มีรายได้มากกว่า 70,000 บาทขึ้นไปหากเป็นคนไทย ส่วนต่างชาติจะต้องมีรายได้มากกว่า 100,000 บาท โดยทุกยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob ทุก 15 บาทจะแปลงเป็น 1 คะแนนที่สามารถนำไปใช้แลกของขวัญหรือสิทธิพิเศษต่างๆ จากทางธนาคารได้ โดยค่าธรรมเนียมของบัตรไม่ต้องเสียแต่อย่างใด แต่ในปีถัดไปบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมบัตรหลักจะอยู่ที่ 4,000 บาทและไม่ต้องเสียสำหรับบัตรเสริม

สมัครบัตร uob แบบไหนดีและแบบไหนที่เงื่อนไขบัตรเครดิต uobน่าสนใจ

สำหรับคนที่ต้องการบัตรเครดิต uob แล้วเงินเดือนอยู่ที่ไม่เกิน 15,000 บาทกรณีที่เป็นคนไทย และอยู่ที่ไม่เกิน 50,000 บาทกรณีที่เป็นชาวต่างชาติ บัตรเครดิต uob preferred ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียวเพราะสามารถสมัครได้หากมีฐานเงินเดือนในระดับดังกล่าว โดยจะได้ข้อดีของบัตรเครดิตยูโอบีใบนี้ไม่ต่างจากบัตรแบบอื่นทั้งการสะสมคะแนนและการที่จะสามารถใช้บัตรเครดิต uob ในการซื้อสินค้าและบริการได้ ดังนั้นบัตรแบบนี้ของทางธนาคารจึงเหมาะสมกับหลายๆ คนมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีแบบเลดี้ ที่เหมาะสำหรับสุภาพสตรีสมัครบัตร uob โดยเฉพาะ และมีบัตรแบบพรีเมียร์ที่เหมาะแก่คนไทยที่รายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป และคนต่างชาติจะถือบัตรเครดิต uob จะต้องรายได้ต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไป อ่านมาถึงตรงนี้แล้วบางคนอาจจะสงสัยว่าหากต้องการเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์หลังจากเปิดบัตรไปแล้วสามารถทำได้หรือไม่ คำตอบก็คือทำได้ไม่ยากเพราะทางธนาคารยูโอบีมีบริการในส่วนนี้อยู่ ส่วนคนที่สงสัยว่าธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตสามารถทำเรื่องแสดงความสนใจแบบออนไลน์ได้หรือไม่ คำตอบก็คือสามารถยื่นเรื่องส่งข้อมูลเพื่อขอเอกสารต่างๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต uob ได้ทางเว็บไซต์ของทางธนาคารเช่นกัน

การหาข้อมูลในโลกออนไลน์เกี่ยวกับบัตรเครดิต uob

สำหรับผู้ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต uob ไม่ว่าจะเป็นรีวิวหรือความเห็นจากผู้เคยขอเปิดบัตรด้วยตัวเอง ก็สามารถค้นหาได้ในโลกออนไลน์ โดยพิมพ์คำว่า “บัตรเครดิต uob pantip” ในช่องให้ใส่คำค้นของกูเกิ้ล ก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายและเป็นประโยชน์ ที่จะช่วยให้ท่านทราบว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหมได้ในระดับหนึ่ง และท่านสามารถนำความเห็นและข้อมูลที่ได้ไปประกอบการตัดสินใจเปิดบัตรเครดิต uob ได้ในภายหลัง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top