unionpay

unionpay

รู้จักกับบัตร unionpay และสิทธิพิเศษจากบัตร 2024
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

unionpay บัตรเครดิตที่เพียบพร้อมด้วยสิทธิประโยชน์

บัตร unionpay เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อบัตรประเภทนี้ และมีความคิดอยากสมัครใช้งาน แต่ด้วยความที่การเข้าถึงของบัตรหลายคนยังไม่คุ้นเคย อาจจะสงสัยว่าunionpay คืออะไร unionpayดีไหม สมัครลงทะเบียนใช้งานที่ไหน อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยการใช้งานอย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้วติดตามอ่านกันได้เลย

unionpay คืออะไร unionpay มีความน่าสนใจอย่างไร

บัตรเครดิต unionpay เป็นบัตรที่สามารถใช้จ่ายได้ทั่วโลก มีบริการรองรับการชำระเงินทั้งแบบ VISA และ MASTERCARD สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกในหลายประเทศ จึงเป็นที่นิยมกันในกลุ่มผู้ที่ชอบเดินทางต่างประเทศ ซึ่งถือว่า unionpay เป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมไม่น้อย

เลือกสมัคร unionpay ที่ไหนดี 2024

  • สมัครunionpayกับktc unionpay บัตรสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางทั้งในและต่างประเทศ มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์การใช้งานที่ตอบโจทย์ไม่ว่าจะเป็นการรับคะแนนสะสมถึง 2 เท่าของรายได้ หรือการรับส่วนลดและและสิทธิพิเศษจากร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำ อีกทั้งยังเป็นบัตรยูเนี่ยนเพย์ที่ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
  • สมัครunionpayกับบัตร unionpay กสิกร บัตรที่เพียบพร้อมด้วยสิทธิพิเศษมากมายใช้จ่ายได้ง่ายทั่วโลก แถมยังเบิกถอนเงินสดได้ทันใจกับวงเงินสูงสุดกว่า 200,000 บาทต่อวัน หรือยังรูดซื้อสินค้าสูงสุดกว่า 500,000 บาทต่อวันที่ร้านค้าสัญลักษณ์ unionpay ก็ตอบโจทย์
  • สมัครunionpayกับบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ทำธุรกรรมด้านการเงินสะดวก ไม่ว่าจะกดโอนจ่ายก็ใช้บัตรเดียวได้ทั่วโลก กับเครื่องที่มีสัญลักษณ์ unionpay ทั้งยังมากพร้อมด้วยสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรมากมาย

บัตรเครดิตประเภท unionpay ก็นับว่ามีบริการมากมายให้คุณได้ทำการเลือกและตัดสินใจใช้บริการนั้นเอง!

ลงทะเบียนสมัครunionpayผ่านช่องงทางไหนได้บ้าง

หากเลือกบัตร unionpay ที่ต้องการสมัครใช้งานได้แล้ว ผู้สมัครสามารถสมัครได้ที่สาขาธนาคารประจำบัตรยูเนี่ยนเพย์กับเจ้าหน้าที่โดยตรง หรือช่องทางออนไลน์ธนาคารของบัตรยูเนี่ยนเพย์โดยกรอกข้อมูลและอัปโหลดเอกสารจากนั้นเจ้าหน้าที่จะพิจารณาละติดต่อกลับ

สมัครunionpayunionpay ใช้ที่ไหนได้บ้าง

บัตรยูเนี่ยนเพย์สามารถใช้ได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อแตะบัตรและรูดจ่ายสินค้า กับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์unionpay ทั้งยังสามารถใช้กดเงินสดกับตู้เอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ unionpay ได้ด้วยเช่นกัน

หากเกิดเหตุฉุกเฉินการใช้งาน unionpay ในต่างประเทศต้องทำอย่างไร

ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์สามารถระงับการใช้บัตรกับธนาคารสังกัด โดยโทรระงับที่เบอร์ในเครือต่างประเทศได้ทันที จากนั้นดำเนินการติดต่อขอทำ unionpay ใบใหม่เพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่อง unionpay จึงเหมาะกับคนที่เดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อยครั้งเพราะเครือข่ายที่สามารถใช้ unionpay มีมากกว่า 180 ประเทศทั่วโลก

ถือว่าข้อมูล unionpay หรือยูเนี่ยนเพย์ บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่รักการเดินทาง ให้ใช้งานสะดวกสบายทุกมุมโลก ตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้ง่ายขึ้น สำหรับปี 2567หากใครที่สนใจอยากสมัคร unionpay สามารถสอบถามข้อมูลการใช้งาน รวมถึงอัตราดอกเบี้ยเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่ธนาคารของยูเนี่ยนเพย์ประเภทนั้น ๆ เพื่อความเข้าใจที่ตรงกันและปฎิบัติตามเงื่อนไขอย่างถูกต้อง 

unionpay บริการประเภทบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ความต้องการผ่านการใช้จ่ายได้ทั่วทุกมุมโลก ใช้งานง่ายเลือก unionpay และหากท่านมีปัญหาใดๆ เกี่ยวกับการใช้งานหรือขั้นตอนการสมัคร unionpay ก็สามารถสอบถามได้เลยผ่านสาขาหรือทางออนไลน์!

อัพเดทวันที่ 24 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top