Umay Plus

Umay Plus

Umay Plus บัตรกดเงินสดสำหรับคนยุคใหม่
เงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อยากได้ Umay Plus ต้องทำอย่างไร

สำหรับใครที่อยากได้บัตรเพื่อไว้กดเงินสดจากทาง Umay Plus แต่ยังไม่มีข้อมูลวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านอย่างเพียงพอ วันนี้เราลองมาเก็บข้อมูลแบบกระชับฉับไวแล้วรับไปสมัครบัตร Umay Plus กันดีกว่า มาดูว่าต้องรู้อะไรบ้าง พร้อมทั้งเตรียมตัวอย่างไรเพื่อให้ได้บัตรใบนี้มาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทางการเงินของคุณ

จุดเด่นที่ทำให้ Umay Plus น่าสนใจ

สำหรับ Umay Plus นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในบัตรที่สมัครง่าย เพราะบัตรกดเงินสด Umay Plusไต้องใช้หลักทรัพย์หรือว่าคนมาช่วยค้ำประกัน และเมื่อคุณสมัครผ่านแล้วก็สามารถเดินทางไปรับบัตรเพื่อใช้งานกันที่ Umay Plus สาขาทั่วประเทศกันได้เลย ซึ่งได้บัตรแล้วก็สามารถเปิดใช้งานและใช้ Umay Plus สินเชื่อเพื่อกดเงินสดออกมาใช้กันได้ทันที ด้วย Umay Plus ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่ใช้ไม่เสีย จ่ายคืนได้ตามใจชอบโดยเริ่มต้นที่ขั้นต่ำ 3% และไม่ต่ำกว่า 200 บาท เช็คยอดเงินต่าง ๆ ได้ผ่านทางออนไลน์ทั้งหมด

วิธีการสมัครเพื่อใช้บัตร Umay Plus

จุดเด่นของ Umay Plus ก็คงทำให้หลายคนต่างก็สนใจกันไม่น้อย ถ้าใครอยากได้ Umay Plus แล้วไม่รู้ว่าสมัคร umay plus อย่างไร วันนี้เราเตรียมวิธีของการสมัครเบื้องต้นมาให้คุณได้ลองวางแผนและเตรียมตัวกันแล้ว
1. ผู้สมัครมีอายุ 20-55 ปี และมีสัญชาติไทย
2. เป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป เพื่อเข้าถึงบัตรกดเงินสดของยูเมะพลัส และมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปเพื่อสมัครเป็นยูเมะพลัสพรีเมียร์
3. มีทั้งที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการ พร้อมทั้งมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้จริง
4. เอกสารพื้นฐานพร้อมทั้งเอกสารแสดงรายได้ครบตามที่กำหนด ไม่ว่าจะเป็นการรับรายได้แบบผ่านบัญชีหรือเงินสดก็สามรรถแสดงให้กับบริษัทยูเมะพลัสได้
5. วงเงินยูเมะพลัสที่คุณจะได้รับคือ 5 เท่าของรายได้

Umay Plus มีแบบไหนให้ใช้งานบ้าง

สำหรับบัตรจาก Umay Plus นั้นมีหลายประเภทให้คุณได้เลือกสมัครตามไลฟ์สไตล์ทางการเงินที่คุณต้องการ ซึ่งมีแบบไหนที่น่าสนใจบ้างลองมาเลือกกันเบื้องต้นเพื่อค้นหาว่านี่คือบัตรที่ใช่สำหรับคุณหรือไม่ โดยทั้งสองแบบที่เราหยิบมาแนะนำสามารถบัตรผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการได้ทั้งคู่
-บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส
สำหรับพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป ได้รับดอกเบี้ยยูเมะพลัสและค่าธรรมเนียม การใช้วงเงินไม่เกิน 25% ต่อปี
-บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์
สำหรับพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้ วงเงินต่ำสุด 19.8% ต่อปี หรือเป็นไปตามที่ทางบริษัทพิจารณา

Umay Plus ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจและเป็นที่น่าจับตามองเอามากๆ ใครที่มองหาตัวเลือกทางการเงินที่จะเข้ามาทำให้ชีวิตของคุณง่ายและเร็วได้มากขึ้น ไม่ควรพลาดที่จะสมัคร Umay Plus ไปใช้งาน เพราะออกแบบมาเพื่อการใช้จ่ายอย่างคล่องตัวที่แท้จริง และยังมีเงื่อนไขที่ยุติธรรม เหมาะที่จะพกไว้เผื่อต้องเจอกับความฉุกเฉินในชีวิตและอย่ากังวลว่า Umay Plus จะใช้งานลำบากเพราะบัตรใบนี้ติดอันดับต้นๆ ของกลุ่มบัตรกดเงินสดมาอย่างยาวนาน!

[อัพเดทวันที่ 23 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top