ttb reserve

ttb reserve

ทำบัตรเครดิต ttb reserve พร้อมเช็คโปรโมชั่นล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 7 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-99 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5,000,000 บาท

ttb reserve ตอบโจทย์ทุกเรื่องด้านการเงิน

สำหรับใครที่อยากสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้งานสักใบ เพื่อจุดประสงค์อำนวยความสะดวกด้านการเงิน เชื่อว่าหลายคนคงเห็นข้อมูลจากการตั้งกระทู้ ttb reserve pantip ที่อธิบายถึงสิทธิประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรเครดิตธนชาต ttb บัตรที่มากด้วยสิทธิประโยชน์ และการแลกคะแนนเพื่อลุ้นรับของรางวัล หรือเครดิตเงินคืน มาดูกันว่าทำไมถึงแนะนำบัตร ttb reserve คืออะไร ทำไมถึงแนะนำบัตรประเภทนี้ ติดตามอ่านกันได้เลย

ttb reserve คือบัตรอะไร สมัครttb reserve ดีหรือไม่

บัตร ttb reserve เป็นบัตรที่มากด้วยเอกสิทธิ์เรื่องการเงินการลงทุน ตอบโจทย์รอบด้านสำหรับผู้ถือบัตร ttb reserve signature สิทธิประโยชน์ด้านการลงทุนจากธนาคาร หรือสิทธิพิเศษด้านการใช้งานที่ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ttb reserve

เปรียบเทียบ ttb reserve มีกี่ประเภท อะไรบ้างในปี 2567

  • ttb reserveประเภท ttb reserve signature บัตรที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษด้านการแลกคะแนน รวมถึงการเงินการลงทุน โดยมีเงื่อนไขในเรื่องของการรับคะแนนสะสมรายปี คะแนนจะสามารถเก็บไว้ได้ไม่เกิน 3 เดือน หลังจากได้รับการอนุมัติ คุณสมบัติผู้สมัครทำ ttb reserve ประเภท ttb reserve signature ต้องมีเงินฝาก และเบี้ยประกัน รวมถึงประกันชีวิตไม่น้อยกว่า 5 ล้านบาท และไม่เกิน 30 ล้านบาท รวมถึงมีบัญชีเงินฝากประจำตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป
  • ttb reserveประเภท ttb reserve infinite บัตรที่มีความเป็นเอกลักษณ์ด้านการเงินและการลงทุน แลกคะแนนสะสมรายปี เงื่อนไขการแลกคะแนนสำหรับ ttb reserve infinite เท่านั้นไม่สามารถใช้คะแนนอื่นร่วมได้ และธนาคารขอสงวนรับสิทธิพิเศษมอบคะแนนสะสมให้ปีละ 1 ครั้งเท่านั้น คุณสมบัติผู้สมัครทำ ttb reserve ประเภทttb reserve infinite ต้องเป็นผู้ที่มีเงินลงทุน และเบี้ยประกันชีวิตรวมกัน 30 ล้านบาทขึ้นไป และยอกเงินฝากประจำ 6 เดือนขึ้นไป

ทำบัตรเครดิต ttb บัตร ttb reserve วงเงินเท่าไหร่ อัตราดอกเบี้ยสูงหรือไม่

ttb reserve signature สิทธิประโยชน์มากมายแล้ว ttb reserve ยังมาพร้อมกับวงเงินกู้กว่า 100% หรือวงเงินบัตรสูงสุดกว่า 3,000,000 บาท กับอัตราดอกเบี้ยที่ 16% ต่อปี และมีระยะปลอดดอกเบี้ยไม่น้อยกว่า 50 วัน อย่างไรแล้ว ttb reserve ก็ตอบโจทย์ในทุกๆก้าวของชีวิตอย่างลงตัว ทำให้คุณได้มั่นใจทั้งด้านการลงทุนและอื่นๆอีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจ ttb reserve แน่นอนว่าควรศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนทำการสมัครอยู่เสมอ

จากข้อมูลบัตรเครดิต ttb reserve ที่นำมาแนะนำในบทความบัตรทีทีบีนี้ ต้องบอกเลยว่า ttb reserve ครอบคลุมด้วยสิทธิประโยชน์รอบด้านไม่ว่าจะเรื่องการเงินการลงทุน รวมถึงเบี้ยประกันชีวิต ให้ผู้ใช้บริการได้บริการเงินอย่างมั่นคั่ง คุ้มค่าทุกการสมัครใช้งาน สำหรับในปี 2024 ใครที่อยากสมัครทำบัตรเครดิต ttb สามารถสอบถามข้อมูลการสมัครได้ที่หน้าที่ธนาคารทหารไทยธนชาต หรือโทรทีทีบีคอนแทคเซ็นเตอร์ โทร 1428 หรือเบอร์ติดต่อสำนักงานใหญ่ 0 2299 1111 เพื่อทราบข้อมูลและเงื่อนไขก่อนสมัคร จะได้วางแผนการบริหารเงินได้อย่างลงตัว แต่หากท่านคิดว่าไม่สามารถหรือไม่สนใจใน ttb reserve ก็ยังสามารถเลือกบัตรใบอื่นๆ ของทางธนาคารทหารไทยธนชาตได้เช่นเดียวกัน

[อัพเดทวันที่ 24 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top