ยืมเงินสดทรูมูฟ

ยืมเงินสดทรูมูฟ

ยืมเงินสดทรูมูฟผ่านสินเชื่อเงินสดทรูมันนี่ 2023
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 400,000 บาท

ยืมเงินสดทรูมูฟได้จริงไหม ยืมได้เท่าไหร่อย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการเงินสดด่วนสามารถจะยืมเงินสดทรูมูฟได้ไหมอย่างไร เชื่อแน่ว่าหลาย ๆ คนก็คงจะสับสนกับการยืมเงิน truemove h และการยืมเงินสดทรูมันนี่วอลเล็ทกันอย่างแน่นอน ต้องบอกเลยว่าทรูมูฟเอชเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือซึ่งไม่สามารถจะให้บริการกู้เงินสดด่วนได้ แต่ก็สามารถที่จะยืมเงินสดทรูมูฟได้เช่นกันในส่วนของบริการ “ให้ใช้ทันใจ” ส่วนใครที่ต้องการยืมเงินทรู 10000 บาท หรือจะยืมเงินทรู 5000 บาทสามารถจะยืมได้จากการให้บริการสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทซึ่งก็เป็นคนละส่วนกันไม่เกี่ยวข้องกัน เราไปดูรายละเอียดการยืมเงินสดทรูมูฟเอชและวิธียืมเงินทรู wallet กันเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดการยืมเงินสดทรูมูฟเอชบริการ “ให้ใช้ทันใจ”

สำหรับบริการ “ให้ใช้ทันใจ” เป็นบริการเติมความห่วงใยให้กับผู้ใช้บริการทรูมูฟเอชแบบเติมเงิน โดยไม่เพียงแค่ให้ยืมเงินสดทรูมูฟในการโทรเท่านั้น ทั้งนี้ทรูมูฟยืมเงินยังบริการให้เน็ต ให้วันและให้ wifi อีกด้วย โดยรายละเอียดการยืมเงินสดทรูมูฟมีดังนี้ 

  1. ให้บริการโทรทุกเครือข่าย 5 นาที โดยกดยืมเงินทรูมูฟ *919*1# โทรออก ซึ่งมีค่าบริการครั้งละ 2 บาท ส่วนบริการโทรทุกเครือข่าย 25 นาที โดยกดยืมเงินทรูมูฟ *919*12# โทรออก ซึ่งมีค่าบริการครั้งละ 10 บาท
  2. บริการให้เน็ต 3G จำนวน 10 MB โดยกด *919*2# โทรออก มีค่าบริการครั้งละ 2 บาท และบริการให้เน็ต 3G จำนวน 50 MB โดยกด *919*22# โทรออก มีค่าบริการครั้งละ 10 บาท 
  3. บริการให้วันใช้งานจำนวน 30 วัน โดยกด *919*3# โทรออก ค่าบริการครั้งละ 2 บาท
  4. บริการให้ wifi 5 ชั่วโมง กด *919*42# โทรออก มีค่าบริการครั้งละ 10 บาท

ทั้งนี้การยืมเงินสดทรูมูฟบริการให้โทรและให้เน็ตต้องมีวันใช้งานเหลืออย่างน้อย 1 วัน และมีเงินเหลือน้อยกว่า 5 บาท โดยสามารถที่จะโทรหรือเล่นเน็ตได้ถึง 23.59 น. ของวันที่ใช้บริการให้ใช้ทันใจ และกรณีที่ใช้บริการให้วัน ต้องมีวันใช้งานเหลือน้อยกว่า 5 วัน และมีเงินเหลือน้อยกว่า 5 บาท โดยจะทำการหักเงินคืนอัตโนมัติเมื่อเติมเงินในครั้งต่อไป โดยผู้ใช้บริการที่จะยืมเงินทรูมูฟต้องมีอายุการใช้งานตั้งแต่ 90 วันขึ้นไปหรือมียอดการใช้งานสะสมตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ยืมเงินสดทรูมูฟกับวิธียืมเงินทรู wallet 

สำหรับใครต้องการกู้เงินสดด่วนไม่สามารถจะยืมเงินสดทรูมูฟได้ แต่สามารถจะยืมเงินสดทรูโดยจะต้องมีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทที่พร้อมใช้งานโดยสามารถจะยืมเงินทรู 10000 บาท หรือจะยืมเงินทรู 5000 บาท ได้โดยเป็นการให้บริการสินเชื่อผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทเท่านั้น ซึ่งขั้นตอนและวิธีขอยืมเงินสดทรูเพียงเข้าไปกรอกข้อมูลรายละเอียดสมัครและทำการยืนยันตัวตนพร้อมกับอัปโหลดเอกสารเพียงเท่านี้ก็สามารถจะสมัครสินเชื่อเพื่อกู้เงินสดด่วนได้แล้ว ซึ่งก็ต้องย้ำว่าหากต้องการยืมเงินสดทรูมูฟกับบริการ “ให้ใช้ทันใจ” สามารถกดยืมเงินทรูมูฟตามรายละเอียดที่กล่าวไว้ด้านบน และหากต้องการยืมเงินสดทรูโดยการกู้เงินสดด่วนต้องติดต่อขอกู้ได้ที่แอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทเท่านั้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top