บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่คืออะไรและทำอะไรได้บ้าง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ค่าธรรมเนียม 25%
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000 บาท

บัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง

เมื่อพูดถึงบัตรเงินสดทรูมันนี่หลายคนก็น่าจะพอคุ้นเคย แต่อาจยังไม่รู้ว่าบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่สามารถใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง วันนี้เราลองมาทำความรู้จักกับบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทให้มากขึ้นกันดีกว่า เผื่อว่าใครกำลังมองหาช่องทางการใช้จ่ายออนไลน์ที่สะดวกจะได้เลือกวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ไปใช้งานกัน

บัตรเงินสดทรูมันนี่คืออะไร

สำหรับใครที่สงสัยว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่ สรุปคำตอบให้เข้าใจกันง่ายที่สุดบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet คือบัตรที่เติมเงินเข้าสู่ระบบทรูวอลเล็ทของคุณ เพื่อนำไปใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการที่คุณต้องการ ทั้งการเติมเกม ซื้อของออนไลน์ ชำระค่าบริการ เป็นต้น ซึ่งบัตรเงินสดทำหน้าที่แทนบัตรเครดิตและเดบิตได้ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

บัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้ทำอะไรได้บ้าง

มาดูไปพร้อมกันว่าถ้าเลือกใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่แล้วจะสามารถทำอะไรได้บ้าง เผื่อว่าข้อไหนสามารถตอบโจทย์การใช้จ่ายของคุณได้จะได้ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ไปใช้งานกัน
1. เติมเงิน
คุณสามารถใช้หรือซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์เพื่อเติมเงินเข้าเกมส์ออนไลน์มากกว่า 70 เกมส์ เพื่อนำไปใช้จ่ายภายในเกมตามที่คุณต้องการ และบางเกมยังมีการแจกบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรี แต่คุณควรตรวจสอบความน่าเชื่อถือกันให้ดีก่อน

2.เติมเงินค่าโทรศัพท์
สำหรับโทรศัพท์ในเครือทรูแบบเติมเงินสามารถใช้บัตรเติมเงินสดเข้าไปในระบบ แล้วเลือกเติมเงินเพื่อเป็นค่าโทรศัพท์หรืออินเทอร์เน็ตได้

3.ซื้อชั่วโมงอินเตอร์เน็ต
บางครั้งคุณจำเป็นต้องใช้สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย จึงจำเป็นต้องเติมเงินทรูมันนี่เพื่อซื้อบริการอินเทอร์เน็ตนั้นจากทางทรู บัตรนี้ช่วยตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกสบายให้กับคุณได้

4.เติมเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่
คุณสามารถใช้บัตรนี้เติมเงินเข้า truemoney wallet เพื่อนำไปใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการที่ 7-11 และร้านอื่น ๆ ที่รองรับบริการนี้ได้

5.เติมเงินบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศ
บัตรใบนี้เป็นหนึ่งในขั้นตอนที่ทำให้คุณโทรทางไกลไปยังต่างประเทศ ในพื้นที่ที่อาจไม่มีอินเทอร์เน็ตรองรับ เพื่อสื่อสารได้อย่างชัดเจน ในราคาที่ประหยัดและคุ้มค่า

6. ซื้อและจ่ายบริการของทรูวิชั่นส์แพ็กเกจ
คุณสามารถใช้บัตรใบนี้เติมเงินเพื่อจ่ายเงินซื้อแพ็กเกจและชำระค่าบริการต่าง ๆ ของทรูได้ ตามวิธีที่ทางทรูได้กำหนดเอาไว้ แถมบางครั้งยังได้ส่วนลดอีกด้วย

บัตรเงินสดทรูมันนี่สุดคุ้มกับหลากหลายประโยชน์ที่เลือกได้ รับรองว่าสายเกมเมอร์ก็เอาอยู่!

คำถามที่คนมักสงสัยเกี่ยวกับบัตรเงินสดทรูมันนี่

หลายคนอาจยังสงสัยอยู่ว่าในยุคออนไลน์แบบนี้ทำไมยังต้องมีบัตรเงินสดทรูมันนี่อยู่ เรามาตอบคำถามต่าง ๆ ให้หายข้องใจไปพร้อมกันดีกว่า
ใช้บัตรเงินสดใบนี้มีค่าธรรมเนียมหรือไม่
ทางบัตรทรูจะคิดค่าธรรมเนียม 25% จากยอดกาเติมเงิน จึงเหมาะกับการซื้อสินค้าในร้านค้าที่ร่วมรายการมากกว่า นิยมใช้เพื่อเติมเกมกันมากที่สุด
บัตรใบนี้ซื้อได้ที่ไหน
คุณสามารถหาบัตรใบนี้เจอได้ง่ายที่สุดที่ 7-Eleven, ทรูช็อป หรือตู้จำหน่ายบัตรเติมเงินทรูมันนี่อัตโนมัติ บัตรเงินสดทรูมันนี่ก็ครอบคลุมการใช้งานในรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเติมเกมส์ ซื้อสินค้า ช้อปออนไลน์ เติมเงินมือถือ ก็ตอบโจทย์ได้อย่างน่าตกใจมากๆ

ใครที่มองแล้วว่าไลฟ์สไตล์นั้นตอบโจทย์ของการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ก็สามารถไปซื้อ และเริ่มใช้งานกันได้เลย บัตรใบนี้มาพร้อมการใช้งานที่ง่ายดาย รวดเร็ว ปลอดภัย แม้จะต้องเสียค่าธรรมเนียม แต่ตอบโจทย์การใช้จ่ายที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอน

บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเงินเข้าทรูกับวิธีสุดคลาสสิคและมาพร้อมกับความง่ายในการใช้งานมากๆ ซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาที่สะดวกได้เลย! ซึ่งบอกเลยว่าใครที่ได้บัตรเงินสดทรูมันนี่แบบเหรียญขูดถือได้ว่าเป็นสินค้าหายากมากๆ

[อัพเดทวันที่ 9 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top