ทรูแบล็คการ์ด

ทรูแบล็คการ์ด

รู้จักกับทรูแบล็คการ์ดและวิธีใช้งานล่าสุด 2024
เงินเดือน
เป็นลูกค้าทรู 6 เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

ทรูแบล็คการ์ดกับสิทธิประโยชน์ 2567/2024

ทำไมใคร ๆ ก็อยากได้รับสิทธิประโยชน์จากทรูแบล็คการ์ด ทั้งที่มีทรูสีอื่น ๆ อยู่แล้ว ก็ต้องบอกได้เลยว่าเพราะ True Black Card นั้นคือเอกสิทธิ์ที่จะได้รับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใคร ๆ ที่มอบให้กับลูกค้าทรูนั่นเอง โดยทรูแบล็คการ์ดสิทธิประโยชน์ 2567 ที่จะได้รับนั้นไม่เพียงแค่จะได้รับสิทธิพิเศษและส่วนลดต่าง ๆ จากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเดินทางท่องเที่ยว การกิน การกีฬาและบันเทิงตลอดจนร้านอาหารและเครื่องดื่ม โรงภาพยนตร์ และประกันอุบัติเหตุซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นทรูที่ครบวงจรในทุก ๆ เรื่องของชีวิตประจำวันกันเลยทีเดียว และที่สำคัญยังมีผู้ช่วยคอยแนะนำเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของทรูแบล็คการ์ดตลอด 24 ชั่วโมง และสิทธิพิเศษกับ First-Class Co-working Space ที่ TrueSphere 4 สิทธิ์/ท่าน/เดือน และนอกจากจะได้รับสิทธิพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์เหนือกว่าใครแล้วทรูแบล็คการ์ดเป็นบัตรเดบิตรูดได้ไหม ก็ต้องบอกได้เลยว่าบัตรทรูแบล็คการ์ดคือ บัตรเดบิตที่ให้รูดซื้อสินค้าออนไลน์ได้กับร้านค้าทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ mastercard โดยสามารถจะช้อปปิ้งออนไลน์ได้ด้วยวงเงินใช้จ่ายที่สามาถกำหนดได้ด้วยตนเอง และการใช้จ่ายแบล็คการ์ดก็ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย เปิดใช้งานบัตรได้ง่ายผ่านแอพ TrueMoney Wallet

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ได้รับสิทธิทรูแบล็คการ์ด 2567/2024

ทรูแบล็คการ์ดตอบโจทย์แก่ลูกค้าทรูได้อย่างมั่นใจมากๆ สำหรับเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ที่จะได้รับสิทธิทรูแบล็คการ์ดนั้นมีอะไรบ้าง สำหรับคนที่จะได้รับสิทธิจากทรูแบล็คการ์ดเพียงเป็นลูกค้าทรูใช้สินค้าและบริการในกลุ่มของทรูซึ่งประกอบไปด้วย ทรูมูฟ เอชและทรูออนไลน์และทรูวิชั่นส์โดยมีเงื่อนไขดังนี้

  1. ใช้งานต่อเนื่องกันมาตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป และมีสถานะการใช้งานที่ปกติในปัจจุบัน และมีการชำระยอดค่าสินค้าหรือบริการเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป
  2. ใช้งานตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไปแต่ไม่ถึง 10 ปี และมีสถานะการใช้งานปกติในปัจจุบัน และมีการชำระยอดค่าสินค้าหรือบริการเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป 
  3. ใช้งาน 1 วันไปจนถึง 5 ปี และมีสถานะการใช้งานปกติในปัจจุบัน และมีการชำระยอดค่าสินค้าหรือบริการเฉลี่ย 6 เดือนตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
  4. ทั้งนี้หากเป็นลูกค้าทรูวิชั่นส์ที่ใช้บริการแพ็กเกจ Platinum HD จะได้รับสิทธิใช้ ทรูแบล็คการ์ดนาน 12 เดือน

วิธีรับสิทธิทรูแบล็คการ์ด

สำหรับวิธีรับสิทธิทรูแบล็คการ์ดก็สามารถจะรับสิทธิได้เช่นเดียวกันกับทรูการ์ดสีอื่น ๆ โดยสามารถเข้าไปรับสิทธิทรูแบล็คการ์ดเพียง 6 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

  1. เข้าไปที่แอพ TrueID ซึ่งต้องเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด 
  2. เข้าไปที่หน้า “สิทธิพิเศษ” (Privilege) 
  3. กดเลือก “แนะนำ” ตามด้วยกดที่ “เน็ต+โทร ฟรี”
  4. หลังจากนั้นกดปุ่ม “True Card Specials”
  5. เลือกสิทธิพิเศษให้ตรงตามการ์ด ซึ่งในที่นี้เราจะทำการเลือกทรูแบล็คการ์ด
  6. กดปุ่ม “รับสิทธิ์” เพียงเท่านี้ก็ได้รับสิทธิบัตรทรูแบล็คการ์ดแล้ว

ทรูแบล็คการ์ดครอบคลุมสิทธิพิเศษมากมายผ่านการใช้งานบัตรอย่างไม่รู้จบ เอกสิทธิ์ที่เหนือระดับทรูแบล็คการ์ดใบเดียวเอาอยู่ ดังนั้นหากใครที่ได้รับการเชิญชวนให้รับบัตรทรูแบล็คการ์ดก็แนะนำให้ทำการเปิดบัตรประเภทนี้ได้เลย

[อัพเดทวันที่ 8 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top