True Black Card

True Black Card

True Black Card บัตรเดบิตที่ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย
เงินเดือน
เป็นลูกค้าทรู 6 เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

สิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษสำหรับTrue Black Card

สำหรับใครที่ใช้บริการในเครือข่ายของทรูก็เรียกได้ว่าจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น true ที่มีให้ตลอดทั้งปีกันเลยทีเดียว และนอกเหนือจาก true promotion แล้วก็ยังมี True Black Card ที่จะทำให้ชีวิตได้รับเอกสิทธิ์เหนือกว่าใครในการใช้งานผ่าน true black นั่นเอง เพราะ true black card คือ บัตรสมาชิกสำหรับลูกค้าทรู โดย True Black Card สามารถใช้เป็นบัตรเดบิตเพื่อใช้จ่ายรูดซื้อสินค้าหรือช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างสะดวกและปลอดภัยและสามารถใช้งานได้ทั่วโลกกับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ mastercard และรับทรูพอยท์ 1 คะแนนในทุกการใช้จ่าย 25 บาท ทั้งนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีและยังสามารถกำหนดวงเงินใช้จ่ายได้เอง ซึ่งการใช้งานง่ายเพียงเปิดใช้บัตรผ่านแอพ TrueMoney Wallet เท่านั้น นอกจากนั้นแล้วยังจะได้รับสิทธิประโยชน์และ true black card สิทธิพิเศษ 2567 ที่มากกว่าใครโดยมีผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์จาก True Black Card ตลอดจนการให้ข้อมูลที่จำเป็นและให้การช่วยเหลือฉุกเฉิน พร้อมกับบริการ First Class Co-working Space ที่ TrueSphere ไม่เพียงเท่านี้ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่รออยู่ทั้งการท่องเที่ยว การกินและช้อปปิ้งที่ให้บริการแบบครอบจักรวาลเลยทีเดียว True Black Card ถือว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าทรูเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่สนใจเราไปดูรายละเอียดกันเลย

True Black Card เงื่อนไขและคุณสมบัติเป็นอย่างไร

ใครที่ต้องการได้รับสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์ดี ๆ จาก True Black Card ไปดู true black card เงื่อนไขกันว่าเป็นอย่างไร สำหรับ True Black Card มีเงื่อนไขและคุณสมบัติโดยต้องเป็นลูกค้าทรูที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรูไม่ว่าจะเป็นทรูมูฟ เอช, ทรูออนไลน์และทรูวิชั่นส์ดังนี้

  • มีระยะเวลาการใช้งานติดต่อกันมามากกว่า 10 ปี และยังคงมีสถานะในการใช้บริการเป็นปกติ รวมถึงมียอดค่าชำระสินค้าและบริการรวมกันแล้วเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังระหว่าง 1,500 – 1,999 บาทต่อเดือน
  • มีระยะเวลาการใช้งานติดต่อกันมากกว่า 5 ปี แต่ไม่ถึง 10 ปี และยังคงมีสถานะการใช้บริการที่เป็นปกติ และมียอดชำระค่าสินค้าและบริการรวมกันเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังระหว่าง 2,000 -2,999 บาทต่อเดือน
  • มีระยะเวลาการใช้งานติดต่อกันตั้งแต่ 1 วันไปจนถึง 5 ปี และมีสถานะในการใช้บริการปกติ และมียอดชำระค่าสินค้าและบริการรวมกันเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังตั้งแต่ 3,000 บาทต่อเดือน 
  • สำหรับลูกค้าทรูวิชั่นส์ที่ใช้แพ็กเกจ Platinum HD จะได้รับสถานะ True Black Card นาน 12 เดือน

วิธีสมัครรับสิทธิ์ True Black Card

สำหรับใครที่มีเงื่อนไขและคุณสมบัติครบตรงตามที่กำหนดสามารถที่จะรับสิทธิ์ True Black Card ได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยเข้าไปที่แอพพลิเคชั่น True ID ในเวอร์ชั่นล่าสุด หลังจากนั้นเข้าไปที่หน้า “สิทธิพิเศษ” (Privilege) ตามด้วยการเลือก “แนะนำ” กดไปที่ “เน็ต+โทร ฟรี” หลังจากนั้นก็กดปุ่ม “True Card specials” และเลือกรับสิทธิพิเศษให้ตรงตามสถานะของบัตรในที่นี้ก็ให้เลือก True Black Card ตามด้วยการกดปุ่ม “รับสิทธิ์” เพียงเท่านี้ก็สามารถจะใช้สิทธิ์บัตรทรูแบล็คการ์ดได้แล้วนั่นเอง

[อัพเดทวันที่ 8 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top