True Black Card

True Black Card

True Black Card บัตรเดบิตที่ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย
เงินเดือน
เป็นลูกค้าทรู 6 เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

สิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษสำหรับTrue Black Card

สำหรับใครที่ใช้บริการในเครือข่ายของทรูก็เรียกได้ว่าจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น true ที่มีให้ตลอดทั้งปีกันเลยทีเดียว และนอกเหนือจาก true promotion แล้วก็ยังมี True Black Card ที่จะทำให้ชีวิตได้รับเอกสิทธิ์เหนือกว่าใครในการใช้งานผ่าน true black นั่นเอง เพราะ true black card คือ บัตรสมาชิกสำหรับลูกค้าทรู โดย True Black Card สามารถใช้เป็นบัตรเดบิตเพื่อใช้จ่ายรูดซื้อสินค้าหรือช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างสะดวกและปลอดภัยและสามารถใช้งานได้ทั่วโลกกับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ mastercard และรับทรูพอยท์ 1 คะแนนในทุกการใช้จ่าย 25 บาท ทั้งนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีและยังสามารถกำหนดวงเงินใช้จ่ายได้เอง ซึ่งการใช้งานง่ายเพียงเปิดใช้บัตรผ่านแอพ TrueMoney Wallet เท่านั้น นอกจากนั้นแล้วยังจะได้รับสิทธิประโยชน์และ true black card สิทธิพิเศษ 2566 ที่มากกว่าใครโดยมีผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์จาก True Black Card ตลอดจนการให้ข้อมูลที่จำเป็นและให้การช่วยเหลือฉุกเฉิน พร้อมกับบริการ First Class Co-working Space ที่ TrueSphere ไม่เพียงเท่านี้ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่รออยู่ทั้งการท่องเที่ยว การกินและช้อปปิ้งที่ให้บริการแบบครอบจักรวาลเลยทีเดียว

True Black Card เงื่อนไขและคุณสมบัติเป็นอย่างไร

ใครที่ต้องการได้รับสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์ดี ๆ จาก True Black Card ไปดู true black card เงื่อนไขกันว่าเป็นอย่างไร สำหรับ True Black Card มีเงื่อนไขและคุณสมบัติโดยต้องเป็นลูกค้าทรูที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรูไม่ว่าจะเป็นทรูมูฟ เอช, ทรูออนไลน์และทรูวิชั่นส์ดังนี้

  • มีระยะเวลาการใช้งานติดต่อกันมามากกว่า 10 ปี และยังคงมีสถานะในการใช้บริการเป็นปกติ รวมถึงมียอดค่าชำระสินค้าและบริการรวมกันแล้วเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังระหว่าง 1,500 – 1,999 บาทต่อเดือน
  • มีระยะเวลาการใช้งานติดต่อกันมากกว่า 5 ปี แต่ไม่ถึง 10 ปี และยังคงมีสถานะการใช้บริการที่เป็นปกติ และมียอดชำระค่าสินค้าและบริการรวมกันเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังระหว่าง 2,000 -2,999 บาทต่อเดือน
  • มีระยะเวลาการใช้งานติดต่อกันตั้งแต่ 1 วันไปจนถึง 5 ปี และมีสถานะในการใช้บริการปกติ และมียอดชำระค่าสินค้าและบริการรวมกันเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังตั้งแต่ 3,000 บาทต่อเดือน 
  • สำหรับลูกค้าทรูวิชั่นส์ที่ใช้แพ็กเกจ Platinum HD จะได้รับสถานะ True Black Card นาน 12 เดือน

วิธีสมัครรับสิทธิ์ True Black Card

สำหรับใครที่มีเงื่อนไขและคุณสมบัติครบตรงตามที่กำหนดสามารถที่จะรับสิทธิ์ True Black Card ได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยเข้าไปที่แอพพลิเคชั่น True ID ในเวอร์ชั่นล่าสุด หลังจากนั้นเข้าไปที่หน้า “สิทธิพิเศษ” (Privilege) ตามด้วยการเลือก “แนะนำ” กดไปที่ “เน็ต+โทร ฟรี” หลังจากนั้นก็กดปุ่ม “True Card specials” และเลือกรับสิทธิพิเศษให้ตรงตามสถานะของบัตรในที่นี้ก็ให้เลือก True Black Card ตามด้วยการกดปุ่ม “รับสิทธิ์” เพียงเท่านี้ก็สามารถจะใช้สิทธิ์บัตรทรูแบล็คการ์ดได้แล้วนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top