โตโยต้าลีสซิ่ง

โตโยต้าลีสซิ่ง

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ความเป็นมาของบริษัทโตโยต้าลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทโตโยต้าลีสซิ่ง จำกัด เริ่มต้นการเป็นสถาบันทางการเงินที่ให้บริการสินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่ง ด้วยเงินทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท โดยเริ่มก่อตั้งบริษัทโตโยต้าลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2536 โดยบริษัทโตโยต้าลีสซิ่ง มีวัตถุประสงค์หลักคือการสนับสนุนการขายรถยนต์โตโยต้าจากนั้นก็ได้เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายเพิ่มขึ้นใน 2 ปีแรกได้ขยายพื้นที่ไปอย่างรวดเร็วทั่วประเทศถึง 11 จังหวัดในปี 2539 ด้วยการบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพทำให้บริษัทโตโยต้าลีสซิ่งเติบโตอย่างก้าวกระโดดเลยทีเดียว และในช่วงแรกของการเรียนรู้โดยการสร้างฐานธุรกิจให้แข็งแรงจากการสั่งสมประสบการณ์อย่างแท้จริง และในปี 2023/2566 นี้โตโยต้าลีสซิ่งได้ดำเนินธุรกิจมากกว่า 25 ปี และมี

สำนักงาน 11 สาขาทั่วประเทศ จัดได้ว่าโตโยต้าเป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อรถยนต์โตโยต้าเป็นอันดับต้น ๆ จากบริษัทในเครือฯ ทั้งหมดกว่า 39 ประเทศทั่วโลก

โตโยต้าลีสซิ่งให้บริการผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง 2566

โตโยต้าลิสซิ่งหรือบริษัทโตโยต้าลีสซิ่งในปี 2023 นี้โตโยต้าลีสซิ่งให้บริการสินเชื่อหลากหลายรูปแบบ เช่นสินเชื่อเช่าซื้อมาตรฐานให้กับบุคคล และนิติบุคคลที่มีความประสงค์จะเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้าที่ไม่ต้องการขอสินเชื่อรถโดยสามารถผ่อนชำระเงินเพียงส่วนหนึ่งหรือที่เรียกว่าเงินดาวน์ให้กับบริษัทโตโยต้าลีสซิ่ง และสามารถแบ่งผ่อนชำระได้แบบเป็นงวด ๆ ด้วยการบริการสินเชื่อไฟแนนซ์โตโยต้าลิสซิ่ง และสามารถที่จะนำรถมารีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่ง แม้รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ แถมยังเป็นสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกอีกต่างหาก และหากเกิดเหตุไม่คาดฝันต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วนขึ้นมาโตโยต้านั้นเข้าใจทุกเหตุผล และพร้อมจะช่วยให้ทุกคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินขอสินเชื่อเงินสดเพื่อลูกค้าโตโยต้าลีสซิ่งสบายใจได้เลยหรือจะเลือกขอสินเชื่อรถสบายแคชรถแลกเงินที่เป็นสินเชื่อเงินสดทันใจ สามารถขอสินเชื่อได้แบบง่าย ๆ เช่นกัน และยังมีสินเชื่อลูกค้ารายใหญ่ (Fleet) อีกหนึ่งการบริการที่โตโยต้าลีสซิ่งได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองผู้ประกอบการที่ต้องการออกรถเป็นจำนวนมาก 5 คันขึ้นไป เพื่อใช้ในการประกอบธุรกิจ เช่น รถเช่า รถประจำตำแหน่ง รถส่วนกลางบริษัท หรือรถรับส่งพนักงาน ฯลฯ สามารถขอสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกกับบริษัทโตโยต้าลีสซิ่งได้เลยและยังมีอีกหลากหลายสินเชื่อที่มีไว้รอคุณอีกเพียบใครเลย

คุณสมบัติของผู้สมัครเพื่อขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่ง ปี 2023/2566

สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อกับโตโยต้าลีสซิ่ง สินเชื่อรีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่งสมัครออนไลน์ง่ายมากไม่ยุ่งยากเลยเพียงเป็นลูกค้าบุคคลโตโยต้าสินเชื่อเช่าซื้อมาตรฐาน และสินเชื่อสบายดีเท่านั้น และเป็นลูกค้าที่ยังอยู่ในการผ่อนชำระกับโตโยต้าลีสซิ่งที่ไม่ค้างชำระ และผ่อนชำระมาแล้วอย่างน้อย 18 เดือนขึ้นไป และสามารถทำการเช็คหรือตรวจสอบสถานะโตโยต้าลีสซิ่ง การพักชำระหนี้ผ่านทางออนไลน์ได้ด้วยตนเอง เพียงกรอกหมายเลขบัตรประชาชนหรือเลขทะเบียนนิติบุคคล และให้เตรียมเอกสารบัตรประชาชนตัวจริง พร้อมสำเนา 3 ชุด ทะเบียนบ้านตัวจริงพร้อมสำเนา 3 ชุด เอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน และสมุดบัญชีธนาคารสำหรับการโอนเงินให้คุณหลังจากได้รับการอนุมัติจำนวน 1 ชุด รับเฉพาะบัญชีออมทรัพย์หรือกระแสรายวันของธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น จากนั้นรอรับวงเงินจากการอนุมัติสินเชื่อจากโตโยต้าลีสซิ่ง หากมีข้อสงสัยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรโตโยต้าลิสซิ่งหรือคอลเซ็นเตอร์โตโยต้าลีสซิ่งโทร. 1486

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top