the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกร ยกระดับบัตรเครดิตที่ใช้ได้เฉพาะผู้ถูกเลือก
เงินเดือนผู้กู้
มีเงินฝากเงินลงทุน 10 ล้านบาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-80 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

the wisdom กสิกร อภิสิทธิ์เหนือระดับ พร้อมการใช้งานได้ไม่จำกัด

จากเมื่อไม่นานมานี้ในช่วงเดือน มีนาคม 2566 ได้มีกระแสการโพสต์ขายบัตรเครดิต “the wisdom กสิกร” บนโซเชียล แต่รู้หรือไม่ว่า ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถสมัครบัตร the wisdom ได้ แต่จะต้องเป็นผู้ที่ตรงตามเงื่อนไขการเปิดบัตร จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยในเรื่องของวงเงินบัตรเครดิตกสิกรว่ามีเท่าไหร่ เงื่อนไขการเปิดบัตร รวมทั้งข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับบัตร the wisdom อีกมากมาย เพราะฉะนั้นไปทำความรู้จักกับบัตรเครดิตประเภทนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิมกันเลย

the wisdom กสิกร คืออะไร

บัตร wisdom คือ บัตรเครดิตวงเงินสูงของธนาคารกสิกรไทย บัตรเครดิตไฮคาสคนที่ใช้งานบัตรนี้ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคนที่มีชื่อเสียงหรือมีฐานด้านการเงินสูง อย่างเช่น นักธุรกิจ นักลงทุนจะนิยมใช้กัน the wisdom กสิกร เหมาะสำหรับใช้เพื่อช้อปปิ้ง สะสมไมล์ ท่องเที่ยว เสริมความสวยความงาม และอื่น ๆ อีกมากมาย

สิทธิพิเศษ the wisdom กสิกร จะได้รับ

สำหรับผู้ที่ถือบัตร the wisdom จะมีเอกสิทธิ์พิเศษแตกต่างจากบัตรอื่น ๆ อย่างมากมาย เพราะ the wisdom กสิกร เป็นบัตรเครดิตวงเงินสูง จึงได้รับสิทธิพิเศษในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว มีห้องรับรองแบบส่วนตัวเมื่อมีความจำเป็นต้องเข้ามาทำธุรกรรมทางการเงินที่ธนาคาร พร้อมมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการอย่างเหนือระดับ ห้องรับรองพิเศษที่สนามบินทั่วโลก พร้อมการอำนวยความสะดวกอีกมากมาย และที่สำคัญผู้ถือบัตรเครดิต wisdom นอกจากบริการระดับไฮคาสแล้วยังมีแผนประกันภัยคุ้มครองถึง 20 ล้านเลยทีเดียว

ไขข้อสงสัย สนใจสมัครthe wisdom กสิกรต้องทำอย่างไรบ้าง

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลาย ๆ คนสนใจ the wisdom กสิกร เพราะบัตรเครดิต wisdom ที่มีวงเงินอนุมัติสูงเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษที่ครอบคลุมหลายด้านด้วยกัน แต่สิ่งที่ทุกคนต้องรู้ก่อนสมัครบัตร wisdom คือ เงื่อนไขการสมัครนั่นเอง kbank wisdom เงื่อนไข หลักสำคัญคือ ผู้ซื้อที่มีสิทธิสมัครบัตรต้องเป็นผู้เป็นเจ้าของบัญชีเงินฝากประจำหรือบัญชีกองทุนหรือหุ้นกู้ กับ ธนาคารกสิกรไทยที่ทำตามเงื่อนไขของโครงการ ในช่วงเวลาวันที่ 1 มกราคม-31 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ที่มีรวมกันหรือในบัญชีอย่างใดอย่างหนึ่งตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป และอายุระหว่าง 20-80 ปี ซึ่งวงเงินบัตรเครดิตกสิกรที่จะได้รับคือ 5 เท่าของรายได้

พนักงานประจำมีโอกาสสมัครthe wisdom กสิกรหรือไม่?

หลาย ๆ คนจะต้องสงสัยกันว่า แล้วพนักงานประจำทั่วไปหรือคนที่มีรายได้ทั่วไป จะสามารถสมัคร the wisdom กสิกร ได้หรือไม่ สำหรับความจริงแล้วบัตร the wisdom นั้นสามารถให้บริการกับทุกคนได้ ไม่ได้มีไว้เพื่อนักธุรกิจ หรือเศรษฐีอย่างเดียวเท่านั้น แต่ขอเพียงผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดอย่างครบถ้วน เช่น การมีเงินลงทุน หรือมีเงินออมธนาคารกสิกรไทยจำนวน 10 ล้านบาทขึ้นไปนั่นเอง แต่ด้วยเพราะจำนวนเงินที่เป็นจำนวนมากจึงเป็นเหมือนบัตรนี้มีไว้บริการเฉพาะผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั่นเอง

สามารถสมัครthe wisdom กสิกรได้ผ่านช่องทางใดบ้าง?

หากท่านสนใจสมัคร the wisdom กสิกร สามารถศึกษาเงื่อนไขสิทธิพิเศษต่าง ๆ และ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน THE WISDOM Privilege book หรือ สอบถาม THE WISDOM Contact Center 02-8888899 หรือสามารถดูรายละเอียดเพี่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.kasikornbank.com/th/personal/the-wisdom/events/Pages/index.aspx ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top