the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกร ยกระดับบัตรเครดิตที่ใช้ได้เฉพาะผู้ถูกเลือก
เงินเดือนผู้กู้
มีเงินฝากเงินลงทุน 10 ล้านบาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-80 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

the wisdom กสิกร อภิสิทธิ์เหนือระดับ พร้อมการใช้งานได้ไม่จำกัด

จากเมื่อไม่นานมานี้ในช่วงเดือน มีนาคม 2567 ได้มีกระแสการโพสต์ขายบัตรเครดิต “the wisdom กสิกร” บนโซเชียล แต่รู้หรือไม่ว่า ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถสมัครบัตร the wisdom ได้ แต่จะต้องเป็นผู้ที่ตรงตามเงื่อนไขการเปิดบัตร จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยในเรื่องของวงเงินบัตรเครดิตกสิกรว่ามีเท่าไหร่ เงื่อนไขการเปิดบัตร รวมทั้งข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับบัตร the wisdom อีกมากมาย เพราะฉะนั้นไปทำความรู้จักกับบัตรเครดิตประเภทนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิมกันเลย

the wisdom กสิกร คืออะไร

เชื่อว่าหลายคนต่างก็เคยได้ยินชื่อเสียงของthe wisdom กสิกร? บัตร wisdom คือ บัตรเครดิตวงเงินสูงของธนาคารกสิกรไทย บัตรเครดิตไฮคาสคนที่ใช้งานบัตรนี้ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคนที่มีชื่อเสียงหรือมีฐานด้านการเงินสูง อย่างเช่น นักธุรกิจ นักลงทุนจะนิยมใช้กัน the wisdom กสิกร เหมาะสำหรับใช้เพื่อช้อปปิ้ง สะสมไมล์ ท่องเที่ยว เสริมความสวยความงาม และอื่น ๆ อีกมากมาย

สิทธิพิเศษ the wisdom กสิกร จะได้รับ

สำหรับผู้ที่ถือบัตร the wisdom จะมีเอกสิทธิ์พิเศษแตกต่างจากบัตรอื่น ๆ อย่างมากมาย เพราะ the wisdom กสิกร เป็นบัตรเครดิตวงเงินสูง จึงได้รับสิทธิพิเศษในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว มีห้องรับรองแบบส่วนตัวเมื่อมีความจำเป็นต้องเข้ามาทำธุรกรรมทางการเงินที่ธนาคาร พร้อมมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการอย่างเหนือระดับ ห้องรับรองพิเศษที่สนามบินทั่วโลก พร้อมการอำนวยความสะดวกอีกมากมาย และที่สำคัญผู้ถือบัตรเครดิต wisdom นอกจากบริการระดับไฮคาสแล้วยังมีแผนประกันภัยคุ้มครองถึง 20 ล้านเลยทีเดียว สิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ the wisdom กสิกร มอบให้คุณได้และตอบโจทย์คุณได้มากกว่าบัตรเครดิตไหนๆ เลยก็ว่าได้

ไขข้อสงสัย สนใจสมัครthe wisdom กสิกรต้องทำอย่างไรบ้าง

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลาย ๆ คนสนใจ the wisdom กสิกร เพราะบัตรเครดิต wisdom ที่มีวงเงินอนุมัติสูงเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษที่ครอบคลุมหลายด้านด้วยกัน แต่สิ่งที่ทุกคนต้องรู้ก่อนสมัครบัตร wisdom คือ เงื่อนไขการสมัครนั่นเอง kbank wisdom เงื่อนไข หลักสำคัญคือ ผู้ซื้อที่มีสิทธิสมัครบัตรต้องเป็นผู้เป็นเจ้าของบัญชีเงินฝากประจำหรือบัญชีกองทุนหรือหุ้นกู้ กับ ธนาคารกสิกรไทยที่ทำตามเงื่อนไขของโครงการ ในช่วงเวลาวันที่ 1 มกราคม-31 ธันวาคม พ.ศ. 2567 ที่มีรวมกันหรือในบัญชีอย่างใดอย่างหนึ่งตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป และอายุระหว่าง 20-80 ปี ซึ่งวงเงินบัตรเครดิตกสิกรที่จะได้รับคือ 5 เท่าของรายได้

พนักงานประจำมีโอกาสสมัครthe wisdom กสิกรหรือไม่?

หลาย ๆ คนจะต้องสงสัยกันว่า แล้วพนักงานประจำทั่วไปหรือคนที่มีรายได้ทั่วไป จะสามารถสมัคร the wisdom กสิกร ได้หรือไม่ สำหรับความจริงแล้วบัตร the wisdom นั้นสามารถให้บริการกับทุกคนได้ ไม่ได้มีไว้เพื่อนักธุรกิจ หรือเศรษฐีอย่างเดียวเท่านั้น แต่ขอเพียงผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดอย่างครบถ้วน เช่น การมีเงินลงทุน หรือมีเงินออมธนาคารกสิกรไทยจำนวน 10 ล้านบาทขึ้นไปนั่นเอง แต่ด้วยเพราะจำนวนเงินที่เป็นจำนวนมากจึงเป็นเหมือนบัตรนี้มีไว้บริการเฉพาะผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั่นเอง

สามารถสมัครthe wisdom กสิกรได้ผ่านช่องทางใดบ้าง?

หากท่านสนใจสมัคร the wisdom กสิกร สามารถศึกษาเงื่อนไขสิทธิพิเศษต่าง ๆ และ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน THE WISDOM Privilege book หรือ สอบถาม THE WISDOM Contact Center 02-8888899 หรือสามารถดูรายละเอียดเพี่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.kasikornbank.com/th/personal/the-wisdom/events/Pages/index.aspx ได้เลย

the wisdom กสิกร เหนือระดับกับเอกสิทธิ์สุดอลังการพร้อมมอบโอกาสทางการเงินที่มากกว่าทุกสิ่งที่คุณต้องการ เงื่อนไขไม่ธรรมดานะจะบอกไว้เลย ดังนั้นหากสนใจ the wisdom กสิกรก็เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปดำเนินการสมัครขอเปิดบัตรได้เลย!

[อัพเดทวันที่ 4 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top