บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด

ทำบัตรกดเงินสดวันนี้คิดอัตราดอกเบี้ยตามยอดจ่ายจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

บัตรกดเงินสดมีบทบาทสำคัญอย่างไรในชีวิตประจำวัน

บางคนอาจจะกลัวว่าถ้ามีบัตรกดเงินสดมาตอนนี้ จะส่งผลให้ติดหนี้บัตรกดเงินสดหรือไม่? คำตอบคือ การสมัครบัตรกดเงินสดมาใช้งานนี้จะมีข้อดีข้อเสียอย่างไร? ก็ขึ้นอยู่กับวินัยทางการเงินของเจ้าของบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีเสียมากกว่า ซึ่งท่านก็ควรศึกษาดีๆ ก่อนว่าบัตรกดเงินสดคืออะไร? รวมถึงมีรายละเอียดเชิงลึกอะไรบ้าง? โดยขอสรุปความสำคัญของการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนรวมถึงบัตรกดเงินสดอนุมัติไวสำหรับพนักงานประจำก็คือ ท่านสามารถนำตัวบัตรกดเงินสดนี้มาเบิกถอนเงินล่วงหน้าเพื่อใช้จ่ายหมุนเวียนหรือซื้อสิ่งที่ต้องการได้ แต่ก็อย่ากดเกินวงเงินของบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดเนื่องจากตัวบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยนั้นจะมียอดที่ต่างกันออกไป จึงเป็นเหตุให้ท่านจำเป็นที่จะต้องผ่อนคืนเงินต้นพร้อมอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเพิ่มเติมด้วย นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมทางผู้เขียนถึงแนะนำให้ท่านมีวินัยในการใช้บัตรกดเงินสดนั่นเอง โดยในส่วนถัดไปเรามาดูตัวอย่างผลิตภัณฑ์ว่าบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดีกันได้เลย!

ตัวอย่างบัตรกดเงินสดที่กำลังมาแรงในช่วงนี้

1.ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด scbx ที่เป็นบัตรออนไลน์แบบใหม่ ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์อีกด้วย โดยการสมัครบัตรกดเงินสดนี้มีเป้าหมายคือ จะให้ลูกค้าเข้ามาสมัครง่ายๆ ได้รับวงเงินสูง แต่สวนทางกันบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยนั้นก็ถูกมากๆ
2.ถัดมาเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีของธนาคารกสิกรไทย (ได้แก่ Xpress cash บัตรกดเงินสดอนุมัติไว) เป็นบัตรที่ใช้หลักฐานการสมัครน้อยมากๆ โดยตัวอย่างเอกสารก็ เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เป็นต้น
3.ตัวบัตรกดเงินสดแคชจอย ซึ่งเป็นติดอันดับการค้นหาหัวข้อว่า ‘บัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี?’ จัดอยู่ในประเภทการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนก็ดำเนินการเปิดบัตรได้ และไม่ต้องกังวลว่าจ่ายบัตรกดเงินสดแล้วใช้ได้เลยไหม คำตอบคือ…ถ้าตัวบัตรได้รับการอนุมัติผ่านแล้ว ก็สามารถดำเนินการใช้บัตรกดเงินสดได้เลย แต่ก็แนะนำว่าให้ใช้อย่างมีสติเพราะอาจจะทำให้ท่านติดหนี้บัตรกดเงินสดได้นั่นเอง ความหมายและหน้าที่ของบัตรกดเงินสดก็พอจะทราบกันไปแล้ว หากใครที่สนใจและอยากมีสภาพคล่องทางการเงินที่เพิ่มสูงขึ้นก็แนะนำมากๆ

เงื่อนไขเบื้องต้นในการเปิดบัตรกดเงินสดที่ควรทราบ

-อันดับแรกหากท่านสนใจจะเปิดบัตรกดเงินสด ก็จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป
-ผู้ที่มีสัญชาติไทยเท่านั้นถึงจะสมัครบัตรกดเงินสดได้ แต่สำหรับบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดก็เปิดช่องทางให้ชาวต่างชาติสามารถมาสมัครได้
-บัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีบางใบจะกำหนดรายได้ต่อเดือนของลูกค้าด้วย แต่ก็จะมีบัตรบางประเภทที่เปิดให้สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้เช่นกัน
-ผู้ที่จะยื่นขอทำบัตรกดเงินสดอนุมัติไวจะต้องมีเบอร์โทรมีที่อยู่ให้สามารถติดต่อติดตามท่านได้ในกรณีอัพเดทข้อมูลต่างๆ หรือทวงเงินเวลาท่านติดหนี้บัตรกดเงินสด
-การจะเปิดบัตรกดเงินสดก็ต้องมีเอกสาร อย่างน้อยๆ ก็ต้องมี 3 อย่างหลักๆ ได้แก่ สำเนาบัตรปชช. , สำเนาทะเบียนบ้านและสลิปเงินเดือน
-ส่วนสุดท้ายคือการจะเข้าถึงบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูกที่ให้วงเงินสูงนี้ได้นั้น ท่านจะต้องไม่เคยติดประวัติแบล็กลิสต์ของที่ไหนๆ มาก่อน ไม่เช่นนั้นท่านจะมองหาบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี? ก็ไม่สามารถเปิดบัตรกดเงินสดได้อยู่ดี
ในส่วนต่อไปทางผู้เขียนจะมาอธิบายขั้นตอนการรับอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่ถูกและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้ทุกคนได้ทราบไปพร้อมๆ กัน

วิธีการง่ายๆ ในการเปิดบัตรกดเงินสด

1.เลือกก่อนเลยว่าสนใจบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี? หรือบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงิน Non-Bank ที่ไหนดี?
2.เลือกช่องทางการสมัครบัตรกดเงินสด เช่น ผ่านสาขาต่างๆ ผ่านแอพหรือเว็บไซต์ออนไลน์ที่เปิดให้ทำบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที
3.กรณีทำงานประจำก็เลือกบัตรกดเงินสดอนุมัติไวพนักงานประจำหรือทำอาชีพอิสระก็เลือกสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน
4.กรอกข้อมูลส่วนตัวรวมถึงดูเอกสารต่างๆ ที่ต้องใช้เป็นหลักฐานการสมัคร
5.ทำการยื่นเอกสารเปิดบัตรกดเงินสด จากนั้นก็อ่านสัญญาต่างๆ ของบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด เช่น ข้อมูลวงเงินสูงหรือต่ำ, รายละเอียดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด, ดูว่าบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยและวงเงินเท่านี้จะมีข้อดีข้อเสียอย่างไร เป็นต้น
6.รอผลการอนุมัติ 7-14 วันจากทางเจ้าหน้าที่ และอย่าลืมดูวันกำหนดชำระด้วยไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้ท่านติดหนี้บัตรกดเงินสดได้ เพราะเหตุนี้ในส่วนสุดท้ายเรามาดูข้อดีจากการพกบัตรกดเงินสดกันได้เลย!

เป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดตอนนี้จะได้รับอะไรบ้าง?

หลังจากรู้แล้วว่าบัตรกดเงินสดคืออะไร? รู้ว่าหลังจากจ่ายบัตรกดเงินสดแล้วใช้ได้เลยไหมจนถึงตอนนี้บัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี? ในส่วนนี้ทางผู้เขียนจะมาสรุปข้อดีของบัตรกดเงินสดให้ท่านได้ทราบเริ่มต้นด้วยเรื่องแรกคือ ตอนนี้ท่านสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ง่ายๆ แล้วผ่านทางออนไลน์ไม่ต้องเสียเวลานาน ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีนี้มีวงเงินสูงตั้งแต่หลักหมื่นถึงล้าน ในขณะเดียวกันบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยก็ไม่แพง แต่ก็แนะนำให้ศึกษารายละเอียดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดให้ดีๆ ไม่เช่นนั้นก็อาจจะติดหนี้บัตรกดเงินสดได้ ต่อมาเป็นเรื่องบัตรกดเงินสดให้ลูกค้าสามารถผ่อนได้นานสูงสุด 60 งวดอีกด้วย และอย่างที่เห็นไปว่าตอนนี้การสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนหรือการสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติไวนั้นไม่ได้มีแค่ผลิตภัณฑ์ที่ทางผู้เขียนแนะนำไป เพราะจริงๆ แล้วยังมีรีวิวบัตรอีกมากมายให้เลือก เรื่องสุดท้ายคือ เอกสาร-หลักฐานการสมัครตัวบัตรกดเงินสดนั้นยังใช้ไม่กี่อย่างก็สามารถรับสิทธิ์การอนมุัติให้กดเงินสดล่วงหน้าได้แล้ว!

บัตรกดเงินสดอีกหนึ่งรูปแบบในการให้บริการที่ชัดเจนมากที่สุด สำหรับใครที่อยากได้เงินด่วนหรือใครที่กำลังต้องการเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินก็ลองกันได้เลย

อัพเดทวันที่ 27 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top