บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด

ทำบัตรกดเงินสดวันนี้คิดอัตราดอกเบี้ยตามยอดจ่ายจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

บัตรกดเงินสดมีบทบาทสำคัญอย่างไรในชีวิตประจำวัน

บางคนอาจจะกลัวว่าถ้ามีบัตรกดเงินสดมาตอนนี้ จะส่งผลให้ติดหนี้บัตรกดเงินสดหรือไม่? คำตอบคือ การสมัครบัตรกดเงินสดมาใช้งานนี้จะมีข้อดีข้อเสียอย่างไร? ก็ขึ้นอยู่กับวินัยทางการเงินของเจ้าของบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีเสียมากกว่า ซึ่งท่านก็ควรศึกษาดีๆ ก่อนว่าบัตรกดเงินสดคืออะไร? รวมถึงมีรายละเอียดเชิงลึกอะไรบ้าง? โดยขอสรุปความสำคัญของการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนรวมถึงบัตรกดเงินสดอนุมัติไวสำหรับพนักงานประจำก็คือ ท่านสามารถนำตัวบัตรกดเงินสดนี้มาเบิกถอนเงินล่วงหน้าเพื่อใช้จ่ายหมุนเวียนหรือซื้อสิ่งที่ต้องการได้ แต่ก็อย่ากดเกินวงเงินของบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดเนื่องจากตัวบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยนั้นจะมียอดที่ต่างกันออกไป จึงเป็นเหตุให้ท่านจำเป็นที่จะต้องผ่อนคืนเงินต้นพร้อมอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเพิ่มเติมด้วย นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมทางผู้เขียนถึงแนะนำให้ท่านมีวินัยในการใช้บัตรกดเงินสดนั่นเอง โดยในส่วนถัดไปเรามาดูตัวอย่างผลิตภัณฑ์ว่าบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดีกันได้เลย!

ตัวอย่างบัตรกดเงินสดที่กำลังมาแรงในช่วงนี้

1.ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด scbx ที่เป็นบัตรออนไลน์แบบใหม่ ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์อีกด้วย โดยการสมัครบัตรกดเงินสดนี้มีเป้าหมายคือ จะให้ลูกค้าเข้ามาสมัครง่ายๆ ได้รับวงเงินสูง แต่สวนทางกันบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยนั้นก็ถูกมากๆ
2.ถัดมาเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีของธนาคารกสิกรไทย (ได้แก่ Xpress cash บัตรกดเงินสดอนุมัติไว) เป็นบัตรที่ใช้หลักฐานการสมัครน้อยมากๆ โดยตัวอย่างเอกสารก็ เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เป็นต้น
3.ตัวบัตรกดเงินสดแคชจอย ซึ่งเป็นติดอันดับการค้นหาหัวข้อว่า ‘บัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี?’ จัดอยู่ในประเภทการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนก็ดำเนินการเปิดบัตรได้ และไม่ต้องกังวลว่าจ่ายบัตรกดเงินสดแล้วใช้ได้เลยไหม คำตอบคือ…ถ้าตัวบัตรได้รับการอนุมัติผ่านแล้ว ก็สามารถดำเนินการใช้บัตรกดเงินสดได้เลย แต่ก็แนะนำว่าให้ใช้อย่างมีสติเพราะอาจจะทำให้ท่านติดหนี้บัตรกดเงินสดได้นั่นเอง!

เงื่อนไขเบื้องต้นในการเปิดบัตรกดเงินสดที่ควรทราบ

-อันดับแรกหากท่านสนใจจะเปิดบัตรกดเงินสด ก็จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป
-ผู้ที่มีสัญชาติไทยเท่านั้นถึงจะสมัครบัตรกดเงินสดได้ แต่สำหรับบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดก็เปิดช่องทางให้ชาวต่างชาติสามารถมาสมัครได้
-บัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีบางใบจะกำหนดรายได้ต่อเดือนของลูกค้าด้วย แต่ก็จะมีบัตรบางประเภทที่เปิดให้สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้เช่นกัน
-ผู้ที่จะยื่นขอทำบัตรกดเงินสดอนุมัติไวจะต้องมีเบอร์โทรมีที่อยู่ให้สามารถติดต่อติดตามท่านได้ในกรณีอัพเดทข้อมูลต่างๆ หรือทวงเงินเวลาท่านติดหนี้บัตรกดเงินสด
-การจะเปิดบัตรกดเงินสดก็ต้องมีเอกสาร อย่างน้อยๆ ก็ต้องมี 3 อย่างหลักๆ ได้แก่ สำเนาบัตรปชช. , สำเนาทะเบียนบ้านและสลิปเงินเดือน
-ส่วนสุดท้ายคือการจะเข้าถึงบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูกที่ให้วงเงินสูงนี้ได้นั้น ท่านจะต้องไม่เคยติดประวัติแบล็กลิสต์ของที่ไหนๆ มาก่อน ไม่เช่นนั้นท่านจะมองหาบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี? ก็ไม่สามารถเปิดบัตรกดเงินสดได้อยู่ดี
ในส่วนต่อไปทางผู้เขียนจะมาอธิบายขั้นตอนการรับอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่ถูกและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้ทุกคนได้ทราบไปพร้อมๆ กัน

วิธีการง่ายๆ ในการเปิดบัตรกดเงินสด

1.เลือกก่อนเลยว่าสนใจบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี? หรือบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงิน Non-Bank ที่ไหนดี?
2.เลือกช่องทางการสมัครบัตรกดเงินสด เช่น ผ่านสาขาต่างๆ ผ่านแอพหรือเว็บไซต์ออนไลน์ที่เปิดให้ทำบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที
3.กรณีทำงานประจำก็เลือกบัตรกดเงินสดอนุมัติไวพนักงานประจำหรือทำอาชีพอิสระก็เลือกสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน
4.กรอกข้อมูลส่วนตัวรวมถึงดูเอกสารต่างๆ ที่ต้องใช้เป็นหลักฐานการสมัคร
5.ทำการยื่นเอกสารเปิดบัตรกดเงินสด จากนั้นก็อ่านสัญญาต่างๆ ของบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด เช่น ข้อมูลวงเงินสูงหรือต่ำ, รายละเอียดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด, ดูว่าบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยและวงเงินเท่านี้จะมีข้อดีข้อเสียอย่างไร เป็นต้น
6.รอผลการอนุมัติ 7-14 วันจากทางเจ้าหน้าที่ และอย่าลืมดูวันกำหนดชำระด้วยไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้ท่านติดหนี้บัตรกดเงินสดได้ เพราะเหตุนี้ในส่วนสุดท้ายเรามาดูข้อดีจากการพกบัตรกดเงินสดกันได้เลย!

เป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดตอนนี้จะได้รับอะไรบ้าง?

หลังจากรู้แล้วว่าบัตรกดเงินสดคืออะไร? รู้ว่าหลังจากจ่ายบัตรกดเงินสดแล้วใช้ได้เลยไหมจนถึงตอนนี้บัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี? ในส่วนนี้ทางผู้เขียนจะมาสรุปข้อดีของบัตรกดเงินสดให้ท่านได้ทราบเริ่มต้นด้วยเรื่องแรกคือ ตอนนี้ท่านสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ง่ายๆ แล้วผ่านทางออนไลน์ไม่ต้องเสียเวลานาน ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีนี้มีวงเงินสูงตั้งแต่หลักหมื่นถึงล้าน ในขณะเดียวกันบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยก็ไม่แพง แต่ก็แนะนำให้ศึกษารายละเอียดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดให้ดีๆ ไม่เช่นนั้นก็อาจจะติดหนี้บัตรกดเงินสดได้ ต่อมาเป็นเรื่องบัตรกดเงินสดให้ลูกค้าสามารถผ่อนได้นานสูงสุด 60 งวดอีกด้วย และอย่างที่เห็นไปว่าตอนนี้การสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนหรือการสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติไวนั้นไม่ได้มีแค่ผลิตภัณฑ์ที่ทางผู้เขียนแนะนำไป เพราะจริงๆ แล้วยังมีรีวิวบัตรอีกมากมายให้เลือก เรื่องสุดท้ายคือ เอกสาร-หลักฐานการสมัครตัวบัตรกดเงินสดนั้นยังใช้ไม่กี่อย่างก็สามารถรับสิทธิ์การอนมุัติให้กดเงินสดล่วงหน้าได้แล้ว!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top