สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตเปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วผ่านทางแอพ TTB
เงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 14.84 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต มีอะไรบ้าง

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตมีลักษณะคล้าย ๆ กันกับสินเชื่อรถของธนาคารอื่น ๆ โดยสินเชื่อรถยนต์ธนชาตหรือธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์แบ่งประเภทของสินเชื่อออกเป็น 3 ประเภท คือ 1. สินเชื่อรถธนชาตรถใหม่ 2. สินเชื่อรถธนชาตรถใช้แล้ว 3. สินเชื่อรถยนต์ธนชาตรถแลกเงิน ซึ่งจุดเด่นของการขอสินเชื่อแต่ละประเภทก็จะไม่เหมือนกัน เช่น ใครที่อยากมีรถยนต์ไว้ใช้งาน แต่ไม่อยากซื้อด้วยเงินสด และอยากซื้อด้วยเงินผ่อนที่มีอัตราดอกเบี้ยถูก ๆ แทน ก็สามารถกู้สินเชื่อรถยนต์ ttb รถมือหนึ่งหรือรถใช้แล้วได้ ส่วนใครที่อยากได้เงินด่วนเพื่อเสริมสภาพคล่องให้กับตัวเองหรือธุรกิจ แน่นอนว่าธนชาตรถแลกเงินย่อมตอบโจทย์ อย่างไรก็ตาม ในปี 2023 ธนาคารยังมีบริการไฟแนนซ์ธนชาตด้วยเช่นกัน เหมาะกับคนที่ผ่อนรถจากที่อื่นแล้วผ่อนต่อไม่ไหว ซึ่งไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์ธนชาตก็ให้วงเงินเยอะ ดอกเบี้ยต่ำ และมีการอนุมัติไวมาก ๆ อีกด้วย

เตรียมตัวอย่างไรก่อนไปกู้สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

ในการเตรียมตัวก่อนที่จะกู้สินเชื่อรถยนต์ธนชาตนั้น เราต้องดูก่อนว่าสินเชื่อรถยนต์ ttbที่เราจะกู้เป็นสินเชื่อประเภทใด อย่างถ้าจะกู้สินเชื่อรถยนต์ธนชาตรถใหม่ เราก็ต้องไปดูราคารถยนต์ ดูรุ่นรถที่เราจะผ่อนก่อนว่ามีรายละเอียดอย่างไร แล้วค่อยมาติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ จากนั้นเจ้าหน้าที่สินเชื่อรถธนชาตจะประเมินราคากลางแล้วอนุมัติวงเงินให้กับเรา ที่เหลือเราก็ผ่อนเงินต้นและอัตราดอกเบี้ยตามที่ธนาคารกำหนด แต่ถ้าเราจะกู้ธนชาตรถแลกเงิน ตามเงื่อนไขของสินเชื่อรถยนต์ธนชาตนะบุว่าเราจะได้รับวงเงินตามราคาประเมิน โดยเจ้าหน้าที่จะดูที่สภาพรถด้วย หากเป็นรถที่มีอายุการใช้งานมานาน ก็อาจทำให้วงเงินที่ได้รับนั้นลดน้อยลงไปด้วย ทั้งนี้ สำหรับการเช็คสถานะสินเชื่อรถยนต์ธนชาตหรือเช็คค่างวดรถธนชาตปี 2566 เราสามารถเช็คผ่านทางออนไลน์ได้ที่แอปสินเชื่อรถธนชาต หรือติดต่อเบอร์โทรธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ ส่วนใครที่ถามว่าสินเชื่อรถยนต์ธนชาตอนุมัติกี่วัน ก็ตอบได้เลยว่าใช้เวลาเร็วสุดไม่เกิน 7 วันทำการ

คำนวณดอกเบี้ยให้พร้อมก่อนกู้สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

สิ่งสำคัญที่เราต้องรอบคอบและใส่ใจมาก ๆ ก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อหรือกู้สินเชื่อรถยนต์ธนชาตคือการคํานวณผ่อนรถก่อน เพราะในการผ่อนสินเชื่อรถยนต์ธนชาตนั้น จะประกอบไปด้วยการชำระเงินต้นและอัตราดอกเบี้ยตามที่ธนาคารกำหนด หากเราไม่คํานวณผ่อนรถมาก่อน เราก็จะไม่รู้ว่าค่างวดที่ต้องผ่อนต่อเดือนนั้นอยู่ที่เท่าไหร่ และพอเรากู้ไปสักพักแล้ว เราอาจมีบริหารสภาพคล่องไม่ดีจนไม่สามารถผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์ธนชาตได้นั่นเอง สำหรับประเภทของสินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มีบริการในปี 2023 นี้ ได้แก่ สินเชื่อรถยนต์ธนชาตรถใหม่ สินเชื่อรถยนต์ ttb รถใช้แล้ว และธนชาตรถแลกเงิน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top