สินเชื่อไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิต

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตมีอะไรบ้าง (อัพเดทล่าสุด)
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 9.99 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

สินเชื่อไทยเครดิตถูกกฎหมายสบายใจได้เลย!

สำหรับสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตของ ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย เพื่อรายย่อยจำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นธนาคารที่ทำธุรกิจที่ในด้านการให้บริการด้านการเงินมานานมากแล้วและได้รับอนุญาตให้จัดตั้งเป็นธนาคารไทยเครดิต พร้อมเปิดดำเนินการเมื่อตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2550 ซึ่งปัจจุบันนี้ปี 2567 แล้ว โดยธนาคารฯ เติบโตมาอย่างต่อเนื่องและมีสาขาอยู่ทั่วไทยไม่ว่าจะในกรุงเทพฯ ปริมณฑลรวมถึงต่างจังหวัด พร้อมให้บริการสินเชื่อไทยเครดิตหลากหลายประเภท เช่น สินเชื่อไทยเครดิตไม่ใช้หลักประกัน, สินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย, สินเชื่อ SME กล้าให้, สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า, สินเชื่อธุรกิจอพาร์ทเมนท์, สินเชื่อธุรกิจสำหรับวิชาชีพแพทย์, สินเชื่อแบบเช่าซื้อ เครื่องจักร-เครื่องมือ,สินเชื่อทองแลกเงิน, สินเชื่อเพื่อเจ้าของร้านทอง สินเชื่อไทยเครดิตใช้บ้านเป็นหลักประกัน สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต pantip หลายที่เคยขอสินเชื่อได้รีวิวไว้ว่าถ้ากู้เงินผ่านแอปธนาคารไทยเครดิตสบายใจได้เลยเพราะไทยเครดิตถูกกฎหมาย ถึงยังไงสินเชื่อไทยเครดิตก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่โดดเด่นเอามากๆ มีหลากหลายสินเชื่อที่ให้บริการและอาชีพอิสระก็เข้าถึงได้ง่ายมากๆ.

มาดูกันเลยว่า สินเชื่อไทยเครดิต มีอะไรบ้างและอยากรู้ว่าเช็คบูโรไหม?

มาดูสินเชื่อที่มีความหลากหลายของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ซึ่งมีสินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย, สินเชื่อ SME กล้าให้สำหรับนิติบุคคลบัญชีเดียว, สินเชื่อธุรกิจอพาร์ทเมนท์, สินเชื่อธุรกิจสำหรับวิชาชีพแพทย์, สินเชื่อแบบเช่าซื้อ, เครื่องจักรและเครื่องมือ, สินเชื่อทองแลกเงินและสินเชื่อเพื่อเจ้าของร้านทอง และสินเชื่อไทยเครดิตที่เป็นตัวตึงของไทยเครดิตคือสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าที่เป็นสินเชื่อปล่อยง่ายที่สุดสำหรับวงเงินให้สูงสุด 200,000 บาท การคิดอัตราดอกเบี้ยเพียง 33% ต่อปีเท่านั้นจ่ายคืนขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดผ่อนชำระแต่ต้องไม่จ่ายต่ำกว่า 500 บาท เป็นสินเชื่อไทยเครดิตที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเลยเต็มใจให้พ่อค้าแม่ค้านำเงินไปใช้หมุนเวียนซึ่งไม่มีการกำหนดระยะเวลาในการจ่ายเงินคืน แต่สินเชื่อไทยเครดิตจะมีการต่ออายุวงเงินให้กับผู้ที่ผ่อนชำระเงินดีทุกปีดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สำหรับหลายคนส่งสัยว่าไทยเครดิตเช็คบูโรไหม? บอกได้เลยว่าทุกสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต จะมีการเช็คเครดิตบูโรของผู้สมัครทุกคนที่สมัครสินเชื่อไทยเครดิต 

คุณสมบัติผู้สมัครขอสินเชื่อไทยเครดิต กี่วันอนุมัติ?

ใครบ้างที่สมัครสินเชื่อไทยเครดิตได้ สำหรับการสมัครใช้บริการขอสินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตสินเชื่อไทยเครดิตนั้น คุณสมบัติที่สามารถขอสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าได้ดังนี้
1. เป็นบุคคลธรรมดา
2. มีสัญชาติไทยเท่านั้น
3. มีอายุไม่ต่ำกว่า 21 ขึ้นไปและอายุไม่เกิน 60 ปี 
4. มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้สินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิตในการประกอบธุรกิจเท่านั้น
5. ต้องมีประสบการณ์ในการประกอบอาชีพ 1 ปีขึ้นไป
6. ต้องมีสถานที่ประกอบการชัดเจนที่ตรวจสอบได้
7. สถานที่ตั้งธุรกิจจะต้องอยู่ไม่ห่างจากสาขาของธนาคารฯไม่เกิน 15 กิโลเมตร
สินเชื่อไทยเครดิตเป็นสินเชื่อที่มีเงื่อนไขในการเข้าถึงที่ง่ายและมักจะได้รับความนิยมอย่างสูงโดยพื้นที่ชุมชนนั้นเอง สำหรับการสมัครเพื่อขอสินเชื่อไทยเครดิตให้เตรียมเอกสารสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สำเนาบัตรคู่สมรสถ้ามีให้เตรียมมาด้วยและสำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรก และสำเนาสัญญาเช่าสถานที่ทำธุรกิจถ้ามีก็ต้องนำมาด้วยเช่นกัน สำหรับคำถามว่าไทยเครดิตกี่วันอนุมัตินั้นถ้าคุณส่งเอกสารครบถ้วนการกู้เงินไทยเครดิตนั้นจะใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ สำหรับผู้สมัครสินเชื่อผ่านแอพธนาคารไทยเครดิตนั้นควรหลีกเลี่ยงการดาวน์โหลดแอพธนาคารไทยเครดิตจากแหล่งอื่น ๆ ให้โหลดจาก App Store และ Google Play Store เท่านั้น หากมีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติมที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์โทร. 02-697-5454

สินเชื่อไทยเครดิตเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ต่อกลุ่มอาชีพอิสระมากๆ รับประกันว่าเข้าถึงง่ายผ่านเงื่อนไขที่ไม่ซับซ้อนและได้เงินทันใจแน่นอน

อัพเดทวันที่ 24 มกราคม 2567

อายุเท่าไหร่ถึงจะขอสินเชื่อไทยเครดิตได้?

สินเชื่อไทยเครดิตกำหนดให้มีอายุ 21-60 ปี

วงเงินของสินเชื่อไทยเครดิตอยู่ที่เท่าไหร่?

สมัครสินเชื่อไทยเครดิตวันนี้ได้รับวงเงินสูงสุด 2 แสนบาท

ดอกเบี้ยของสินเชื่อไทยเครดิตอยู่ที่เท่าไหร่?

สินเชื่อไทยเครดิตจะคิดดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top