ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอล

กู้เงินไทยเอซแคปปิตอลผ่านสินเชื่อดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ปี 2566 อยากแก้ปัญหาด้านการเงินต้องที่ไทยเอซแคปปิตอล


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาด้านการเงินมาก่อนทำให้ไม่สามารถใช้บริการกับธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ ได้แต่ต้องการเงินกู้ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลช่วยคุณได้  แล้วไทยเอซแคปปิตอลคืออะไรคือบริษัทสินเชื่อที่ให้บริการทางการเงินในระบบที่ไม่ใช่สถานบันการเงินหรือที่เรียกว่าสินเชื่อ non-bankให้เงินกู้แก่บุคคลทั่วไปและธุรกิจ SME เป็นสินเชื่อที่อยู่ในระบบมีความปลอดภัย สินเชื่อของไทยเอซแคปปิตอลเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายเพราะมีขั้นตอนน้อยกว่าธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ไม่ว่าจะดำเนินกิจการมานานแค่ไหนหรือเพิ่งเปิดใหม่ไทยเอซแคปปิตอลก็ยินดีจะพิจารณาเงินกู้ให้และไม่ต้องห่วงว่าไทยเอซแคปปิตอลถูกกฎหมายไหมถึงจะเป็น Non-bank แต่ก็อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยทำให้เป็นสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายอย่างแน่นอน รวมถึงอยู่ระหว่างการพิจารณาให้ได้รับการอนุญาตให้ประกอบธุรกิจนาโนไฟแนนซ์อีกด้วย


บริการสินเชื่อส่วนบุคคลของไทยเอซแคปปิตอล ปี 2023


สำหรับสินเชื่อของไทยเอซแคปปิตอลที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันมีหลายแบบด้วยกันทั้งที่มีหลักประกันและไม่ต้องใช้หลักประกันที่เป็นที่นิยมและพูดถึงกันมากในกระทู้ที่อยูในไทยเอซแคปปิตอลพันทิปก็ได้แก่ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีรายละเอียดของสินเชื่อดังนี้คือ เป็นสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ ก็ได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้แต่ถ้ารายได้ไม่ถึง 30,000 บาทต่อเดือน ไทยเอซแคปปิตอลจะให้วงเงินแค่ 1.5 เท่าของรายได้คิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อได้จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาอายุ 20 ปีขึ้นไปอายุเกิน 60 ปีก็สามารถทำเรื่องขอสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลได้ เป็นผู้มีรายได้ประจำแต่ถ้าผู้ขอกู้คุณสมบัติข้อใดขาดไปก็สามารถใช้ผู้กู้ร่วมที่มีคุณสมบัติข้อที่ขาดไปแทนได้


ไทยเอซแคปปิตอลต้องใช้เอกสารอะไรมีกี่สาขาและขอสินเชื่อได้ทางไหนบ้าง


เอกสารที่ต้องใช้ประกอบการขอสินเชื่อของไทยเอซแคปปิตอลก็ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการ, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือนสำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกและสำเนารายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน จากกระทู้ในไทยเอซแคปปิตอล pantipก็มีกระทู้ที่สอบถามเกี่ยวกับไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้างเพราะจากการค้นหาในอินเตอร์เน็ตว่าไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉันก็ไม่พบข้อมูลสาขาอื่น ๆ จากการตรวจสอบมาทั้งหมดแล้วจะแจ้งให้ทราบว่าไทยเอซแคปปิตอลมีกี่สาขา ปัจุบันมีแค่สาขาเดียวที่อยู่ในกรุงเทพ ส่วนการสมัครขอสินเชื่อสามารถทำเรื่องยื่นกู้ได้ที่บริษัทไทยเอซแคปปิตอลหรือลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์แล้วรอให้พนักงานติดต่อกลับก็ได้ หากมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.02-744-2222

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top