ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลใครสมัครได้บ้าง (อัพเดท)
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

มิจฉาชีพระบาด เตือน ลูกค้า ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลอย่าหลงกล 

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลออกมาแจ้งเตือนอย่างหนักในเรื่องของการที่มิจฉาชีพออกมาใช้เอกสารปลอมเพื่อให้เหยื่อสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลหลงเชื่อจำนวนมาก 

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีธุรกรรมผ่าน SMS 

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีธุรกรรมผ่าน SMS โดยเด็ดขาด แม้ว่าเราจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ ดังนั้นจะต้องระวังว่ารูปแบบที่ให้โอนเงินผ่าน SMS หรือโอนเงินผ่านแอพพลิเคชั่นอื่นๆถือว่ามีความผิดปกติอย่างยิ่งในแง่ของการกดลิงค์ SMS หรือการเข้าไปที่แอปพลิเคชั่นอื่นทั้งนี้บริษัทไม่มีนโยบายเปลี่ยนแปลงชื่อบริษัทหรือให้ลูกค้าติดตั้ง Application อื่นหรือต้องเข้าลิงค์SMS สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลแต่อย่างใด 

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล..มิจฉาชีพระบาด เตือน ลูกค้าอย่าหลงกล 

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลได้ออกมาแจ้งเตือนอย่างหนักในตอนนี้เนื่องจากวิชาชีพได้ออกกลโกงเป็นเอกสารทำให้ดูมีความน่าเชื่อถือมีตราประทับในการออกเอกสารที่คล้ายกันกับรูปแบบของบริษัทมากทีเดียว ก่อนอื่นสิ่งที่คุณจะต้องตระหนักและระวังให้มากที่สุดคือเมื่อได้รับเอกสารดังกล่าวอย่าเพิ่งตื่นตลับตกใจมากจนเกินไปควรจะให้โทรกลับมาเช็คโดยตรงกับเราที่เบอร์กลางคือเบอร์ Call Center 02-744-2222 ก่อนว่าเอกสารดังกล่าวถูกส่งจากบริษัทและเป็นความจริงหรือไม่ 

ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลหรือเงื่อนไขที่ถูกแอบอ้างกะทันหันโดยที่ไม่ได้ระบุในสัญญาไว้ตั้งแต่แรกอาจจะเป็นรายละเอียดที่เปลี่ยนแปลงหรือมิจฉาชีพตั้งขึ้นมาหรอกเหยื่อเองไม่ใช่รายละเอียดสินเชื่อข้อความจากบริษัทจริงๆ ทั้งนี้ให้คุณรู้ไว้เลยว่าบริษัทไม่ได้เปิดรับโอนในนามของบุคคลธรรมดาหรือเปลี่ยนเลขที่บัญชีรวมทั้งให้โอนในนามพนักงาน แม้ว่ามิจฉาชีพจะมีเลขที่เอกสารสินเชื่อชื่อและเบอร์บัตรประชาชนของคุณก็ตามแต่ควรจะตรวจสอบกลับมาที่บริษัทโดยตรงก่อนว่าเอกสารดังกล่าวสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลเป็นความจริงหรือไม่ 

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเผย..ลักษณะเอกสารปลอมจากมิจฉาชีพ 

อย่างไรแล้วไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลก็เป็นอีกหนึ่งบริการทางด้านสินเชื่อที่มีความน่าสนใจและมีตัวเลือกให้ได้เลือกเยอะมากๆ ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลหรือไม่ว่าจะเป็นลักษณะของการเลือกขอสินเชื่อใดก็ตามกับบริษัท คุณอาจจะพบรายละเอียดสำคัญเพิ่มเติมในลักษณะของเอกสารปลอมที่ส่งส่งมาจากมิจฉาชีพซึ่งเป็นลักษณะกลโกงหรือการปลอมแปลงเอกสารสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลที่ทำให้เหยื่อหลงเชื่อ รายละเอียดสินเชื่อมีลักษณะของการวางตราประทับและรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเอซแคปปิตอลที่ให้ดูเหมือนว่าส่งจากเอกสารบริษัทจริงๆ 

จากที่เราได้แนบรูปมาก็จะเห็นว่าการออกเอกสารนั้นมีรูปแบบของการใช้เอกสารที่มีการวางหน้ากระดาษอย่างเป็นทางการไม่ว่าจะเป็นการมีตราประทับบริษัทหรือเป็นรูปแบบการออกโดยกระดาษเฉพาะของบริษัทมีการลงลายมือชื่อซึ่งเป็นลายเซ็นพิเศษ สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ํา 2567 ซึ่งเป็นตัวอย่างเอกสารที่ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้รับจากมิจฉาชีพที่มีการใช้กุศโลบายเพื่อให้หลอกล่อและโอนเงิน ท้ายที่สุดนี้ก็ขอฝากบริการทั้งหมดไว้กับไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่ถูกกฎหมายและมีดีในเรื่องของสินเชื่อที่ครบจบ!

[อัพเดทวันที่ 24 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top