ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง

ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง

รู้จักกับซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งบริการเงินกู้อนุมัติง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 18-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

มาทำความรู้จักกับซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง ปี 2567


บริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการทางการเงิน สำหรับสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ในนาม บริษัท พาราซูมิไทยลิสซิ่ง จำกัดโดยร่วมทุนระหว่างกลุ่มบริษัท ซูมิโตโมคอร์เปอเรชั่นและกลุ่มพาราวินเชอร์ในปี 2537 เริ่มดำเนินธุรกิจการให้สินเชื่อรถจักรยานยนต์ในปี 2549 และเปลี่ยนชื่อเป็นซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งขายธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์และหันมาทำตลาดรถจักรยานยนต์อย่าเดียวจนได้ชื่อว่าเป็นบริษัทลิสซิ่งมอเตอร์ไซค์มีหลักการในการดำเนินธุรกิจที่ยึดความซื่อสัตย์สุจริตและดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใสจนในปัจจุบันปี 2024 บริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งได้ครบรอบ 29 ปีที่มีความมั่นคงสู่การเป็นผู้นำบริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ในประเทศไทย เพราะซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งมีบริการที่ครอบคลุมทั่วไทยด้วยศูนย์บริการกว่า 50 สาขาและพันธมิตรกว่า 3,000 ร้านค้า สำหรับใครที่ชื่นชอบซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งดังนั้นในหัวข้อถัดไปเราไปส่องการให้บริการกันบ้างดีกว่า.


สมัครสินเชื่อของซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขอย่างไร


หากคุณมีความต้องการขอลิสซิ่งมอเตอร์ไซค์จากซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งจากข้อมูลสินเชื่อที่ได้จากในเว็บไซต์และFacebook ซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์จะให้วงเงินของสินเชื่อรถแลกเงินมอเตอร์ไซค์ขึ้นอยู่กับราคาประเมินของรถมอเตอร์ไซค์ในแต่ละยี่ห้อคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี มีระยะเวลาในการผ่อนเริ่มต้นที่ 12 เดือนและสูงสุงที่ 36 เดือน มีโปรแกรมสำหรับการคำนวณยอดผ่อนชำระต่อเดือนและคำนวณวงเงินสินเชื่อเพื่อเป็นการพิจารณารายละเอียดเบื้องต้นอยู่ในเว็บไซต์ของบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง โดยคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อของบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งกำหนดไว้ว่า ต้องเป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคล มีอายุ 18 -65 ปี มีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง มีรายได้เป็น 3 เท่าของเงินผ่อนชำระต่อเดือนเป็นพนักงานประจำหรือประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ อายุงานอย่างน้อย 4 เดือนหรืออายุกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งบริการที่น่าสนใจให้คุณได้เป็นนักบิดตามความต้องการ!


ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งสมัครและชำระค่างวดได้ทางไหนบ้าง


การสมัครสินเชื่อของบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งสามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทโดยการกรอกข้อมูลการสมัครให้ครบถ้วนแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับแล้วจะมีเจ้าหน้าบริการส่งเอกสารให้ถึงบ้านจะทราบผลการอนุมัติสินเชื่อภายใน 30 นาทีหลังจากที่บริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งได้รับเอกสารการขอสินเชื่อครบถ้วนสมบูรณ์ถูกต้องตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ลูกค้าสินเชื่อรถจักรยานยนต์ของบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งสามารถเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลผ่านทางระบบออนไลน์โดยสมัครใช้บริการในเว็บไซต์ของบริษัทในหน้าส่วนของเฉพาะลูกค้าลงทะเบียนหรือสอบถามข้อมูลอัตโนมัติผ่านระบบ SMS ส่วนการชำระค่างวดก็สามารถชำระผ่าน Mobile Banking ของธนาคารต่าง ๆ หรือชำระด้วยช่องทางออนไลน์ Shopee Pay มีโปรโมชั่นเมื่อสมัครซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งและทำสัญญาเรียบร้อยฟรีประกันรถหายและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล 1 ปีคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ซัมมิทแคปปิตอล call centerโทร.02-107-2222

ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง เป็นเจ้าของรถได้ก่อนใครผ่านการให้บริการที่ตอบโจทย์อีกทั้งยังชูจุดเด่นที่สามารถเข้าถึงได้ทั้งอาชีพอิสระอีกด้วย

[อัพเดทวันที่ 4 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top