ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง

ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง

รู้จักกับซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งบริการเงินกู้อนุมัติง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 18-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

มาทำความรู้จักกับซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง ปี 2566


บริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการทางการเงิน สำหรับสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ในนาม บริษัท พาราซูมิไทยลิสซิ่ง จำกัดโดยร่วมทุนระหว่างกลุ่มบริษัท ซูมิโตโมคอร์เปอเรชั่นและกลุ่มพาราวินเชอร์ในปี 2537 เริ่มดำเนินธุรกิจการให้สินเชื่อรถจักรยานยนต์ในปี 2549 และเปลี่ยนชื่อเป็นซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งขายธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์และหันมาทำตลาดรถจักรยานยนต์อย่าเดียวจนได้ชื่อว่าเป็นบริษัทลิสซิ่งมอเตอร์ไซค์มีหลักการในการดำเนินธุรกิจที่ยึดความซื่อสัตย์สุจริตและดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใสจนในปัจจุบันปี 2023 บริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งได้ครบรอบ 29 ปีที่มีความมั่นคงสู่การเป็นผู้นำบริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ในประเทศไทย เพราะซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งมีบริการที่ครอบคลุมทั่วไทยด้วยศูนย์บริการกว่า 50 สาขาและพันธมิตรกว่า 3,000 ร้านค้า


สมัครสินเชื่อของซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขอย่างไร


หากคุณมีความต้องการขอลิสซิ่งมอเตอร์ไซค์จากซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งจากข้อมูลสินเชื่อที่ได้จากในเว็บไซต์และFacebook ซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์จะให้วงเงินของสินเชื่อรถแลกเงินมอเตอร์ไซค์ขึ้นอยู่กับราคาประเมินของรถมอเตอร์ไซค์ในแต่ละยี่ห้อคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี มีระยะเวลาในการผ่อนเริ่มต้นที่ 12 เดือนและสูงสุงที่ 36 เดือน มีโปรแกรมสำหรับการคำนวณยอดผ่อนชำระต่อเดือนและคำนวณวงเงินสินเชื่อเพื่อเป็นการพิจารณารายละเอียดเบื้องต้นอยู่ในเว็บไซต์ของบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง โดยคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อของบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งกำหนดไว้ว่า ต้องเป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคล มีอายุ 18 -65 ปี มีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง มีรายได้เป็น 3 เท่าของเงินผ่อนชำระต่อเดือนเป็นพนักงานประจำหรือประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ อายุงานอย่างน้อย 4 เดือนหรืออายุกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป


ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งสมัครและชำระค่างวดได้ทางไหนบ้าง


การสมัครสินเชื่อของบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งสามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทโดยการกรอกข้อมูลการสมัครให้ครบถ้วนแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับแล้วจะมีเจ้าหน้าบริการส่งเอกสารให้ถึงบ้านจะทราบผลการอนุมัติสินเชื่อภายใน 30 นาทีหลังจากที่บริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งได้รับเอกสารการขอสินเชื่อครบถ้วนสมบูรณ์ถูกต้องตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ลูกค้าสินเชื่อรถจักรยานยนต์ของบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งสามารถเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลผ่านทางระบบออนไลน์โดยสมัครใช้บริการในเว็บไซต์ของบริษัทในหน้าส่วนของเฉพาะลูกค้าลงทะเบียนหรือสอบถามข้อมูลอัตโนมัติผ่านระบบ SMS ส่วนการชำระค่างวดก็สามารถชำระผ่าน Mobile Banking ของธนาคารต่าง ๆ หรือชำระด้วยช่องทางออนไลน์ Shopee Pay มีโปรโมชั่นเมื่อสมัครซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งและทำสัญญาเรียบร้อยฟรีประกันรถหายและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล 1 ปีคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ซัมมิทแคปปิตอล call centerโทร.02-107-2222

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top