สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่ เปิดให้กู้เงินด่วนออนไลน์ได้ง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

สตาร์มันนี่สินเชื่อเงินด่วน กู้เงินถูกกฎหมายไหม

ในปัจจุบันนี้ใครที่ต้องการหากู้เงินทางออนไลน์ต้องมีความระมัดระวังสูงเพราะการให้บริการสินเชื่อทางออนไลน์นั้นมักมีมิจฉาชีพที่แอบอ้างนำรูปภาพและโลโก้ของธุรกิจสินเชื่อที่ให้บริการกู้เงินถูกกฎหมายไปหลอกผู้คนให้สมัครสินเชื่อทางออนไลน์ ซึ่งสตาร์มันนี่ก็คือหนึ่งในนั้นเช่นกันเพราะมีคนได้ตั้งคำถามในกระทู้สินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip (www.loan5888)ว่ามีใครเคยสมัครบ้างไหมซึ่งเขาเองโดนหลอกให้โอนเงินก่อนนั่นเอง โดยก็ได้มีเจ้าหน้าที่ของบริษัท สตาร์มันนี่ จำกัด (มหาชน) ได้เข้ามาตอบว่าสตาร์มันนี่ เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อสตาร์มันนี่และให้กู้เงินอย่างถูกกฏหมายและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับเว็บไซต์ดังกล่าว โดยสินเชื่อเงินด่วนสตาร์มันนี่ได้จดทะเบียนจัดตั้งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจบริการสินเชื่อถูกต้องตามกฎหมายตั้งแต่ปี 2534 และปัจจุบันได้พัฒนาธุรกิจมีความเจริญเติบโตและจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2561 และมีสำนักงานสาขาใหญ่ที่จังหวัดระยอง ทั้งนี้มีสำนักงานสาขาที่ให้บริการกว่าเก้าสิบสาขาทั่วประเทศ ซึ่งเว็บไซต์ที่ถูกต้องของบริษัทคือ www.star money.co.th โดยบริษัท สตาร์มันนี่ จำกัด (มหาชน) ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้างไปดูกันเลย

ประเภทสินเชื่อสตาร์มันนี่มีอะไรบ้าง

สำหรับประเภทสินเชื่อสตาร์มันนี่มีบริการรับจัดไฟแนนซ์รถโดยเป็นสินเชื่อรถทั้งรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถเพื่อการเกษตรและรถเพื่อการพาณิชย์ รวมไปถึงสินเชื่อที่ดิน ทั้งนี้สตาร์มันนี่ยังเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่มีทั้งขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่และมีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำโดยให้บริการทั้งในรูปแบบเงินสดและแบบสินเชื่อเช่าซื้อผ่อนชำระ นอกจากนี้ยังให้บริการประกันภัยโดยการเป็นโบรกเกอร์ประกันวินาศภัยที่ครอบคลุมทุกความต้องการด้านงานประกัน สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อสำหรับไฟแนนซ์รถที่สตาร์มันนี่ให้วงเงินสูงตามนโยบายของบริษัท โดยวงเงินขั้นต่ำในการกู้ต้องไม่น้อยกว่า 5,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี และให้ระยะเวลาผ่อนเริ่มต้นที่ 6 เดือน สูงสุดถึง 84 เดือน ทั้งนี้สินเชื่อรถยนต์และรถจักรยานยนต์รับเล่มทะเบียนทุกจังหวัดทุกเขตพื้นที่บริการสตาร์มันนี่ใกล้ฉัน ส่วนอายุรถกรณีเป็นรถกระบะรับไม่เกิน 22 ปี รถเก๋งรับไม่เกิน 20 ปี ส่วนรถจักรยานยนต์รับไม่เกิน 15 ปี และรับเฉพาะยี่ห้อรถตามที่บริษัทกำหนดเท่านั้น

ขอสินเชื่อและติดต่อสตาร์มันนี่ได้จากช่องทางใด

สำหรับการขอสินเชื่อและติดต่อสตาร์มันนี่สามารถทำได้หลายช่องทาง โดยสามารถติดต่อหรือขอสินเชื่อได้ที่สำนักงานใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ที่ 204/1-8 ถนนสุขุมวิท ตำบลทางเกวียน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง หรือสามารถที่จะขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ผ่านสำนักงานสาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉันที่สะดวกโดยก็มีสาขาที่พร้อมให้บริการทั่วประเทศกว่า 91 สาขา หรือจะขอสินเชื่อผ่านหน้าเว็บไซต์โดยกรอกรายละเอียดการสมัครเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือจะติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางโชเชี่ยลมีเดีย FB : star money หรือ LINE ID : @starmoney หรือจะโทรสอบถามสตาร์มันนี่ที่เบอร์โทร. 061-393-9988 และที่สตาร์มันนี่อนุมัติกี่วัน หากเอกสารครบถ้วนและมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขก็อนุมัติภายใน 30 นาทีเท่านั้นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ยืมเงิน 3000 ด่วนผ่านบริการเงินกู้อนุมัติง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top