ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

กู้เงินศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจผู้จัดหาสินเชื่อเงินด่วนทุกประเภท


บริษัท ศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่มีประสบการณ์การให้บริการสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถประเภทต่าง ๆ มามากกว่า 40 ปี โดยบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีความต้องการให้ลูกค้าเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้นโดยการจัดเตรียมพนักงานไว้คอยดูแลลูกค้าทุกขั้นตอนเพื่อความรวดเร็วและถูกต้อง โดยสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะเป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่นตรงที่ให้วงเงินสูงกู้ง่ายดอกเบี้ยต่ำอนุมัติไวได้เงินเร็ว ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันและไม่เช็กประวัติทางการเงิน ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้บริการทั้งสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจที่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันและสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เพื่อช่วยแก้ปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้จ่ายในเวลาเร่งด่วนไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภค ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเจ็บป่วยฉุกเฉินหรือเป็นเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง


สินเชื่อที่บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้บริการอยู่ในปัจจุบันหลายประเภทสินเชื่อได้แก่ สินเชื่อจํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ที่สามารถจำนำทะเบียนรถหลายประเภทสามารถเข้ามาขอสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ได้ตั้งแต่ รถจักรยานยนต์, รถยนต์, รถบรรทุกและรถเพื่อการเกษตร โดยการจำนำทะเบียนรถกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนี้ จะไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนไม่ต้องมีคนค้ำประกันขอสินเชื่อได้ทั้งสินเชื่อรถแลกเงินหรือรีไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์เพื่อนำไปชำระหนี้ก้อนเก่าและมีเงินส่วนต่างเหลือไว้ใช้สำหรับการใช้จ่ายเรื่องอื่น ๆ อีกด้วยศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยรถยนต์เริ่มต้นด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.59% ต่อปีและการผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน นอกจากนี้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็ยังมีสินเชื่อบ้านแลกเงินโดยการจำนองโฉนดที่ดินสำหรับผู้มีอสังหาริมทรัพย์ไว้ในครอบครองแล้วอยากนำมาเปลี่ยนเป็นเงินได้โดยไม่ต้องจดจำนองกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้วงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำเลือกผ่อนสั้นหรือยาวได้

จะขอสินเชื่อจากศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง


หากคุณต้องการจะขอกู้เงินศรีสวัสดิ์ต้องเริ่มต้นจากการตรวจคุณสมบัติก่อนยื่นกู้กับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจคือ ต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี มีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถหรือเจ้าของโฉนดที่ดิน จากนั้นก็เตรียมเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้แก่ บัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, เล่มทะเบียนรถตัวจริงหรือโฉนดที่ดินตัวจริง เอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนและสมุดบัญชีเพื่อรับเงินโอน เมื่อเตรียมทุกอย่างพร้อมก็สามารถไปสมัครขอสินเชื่อจากศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาทุกสาขาทั่วประเทศที่มีมากกว่า 5,000 สาขาหรือกรอกข้อมูลทางออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจโทร.1652

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top