ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

กู้เงินศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจผู้จัดหาสินเชื่อเงินด่วนทุกประเภท


บริษัท ศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่มีประสบการณ์การให้บริการสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถประเภทต่าง ๆ มามากกว่า 40 ปี โดยบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีความต้องการให้ลูกค้าเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้นโดยการจัดเตรียมพนักงานไว้คอยดูแลลูกค้าทุกขั้นตอนเพื่อความรวดเร็วและถูกต้อง โดยสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะเป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่นตรงที่ให้วงเงินสูงกู้ง่ายดอกเบี้ยต่ำอนุมัติไวได้เงินเร็ว ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันและไม่เช็กประวัติทางการเงิน ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้บริการทั้งสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจที่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันและสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เพื่อช่วยแก้ปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้จ่ายในเวลาเร่งด่วนไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภค ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเจ็บป่วยฉุกเฉินหรือเป็นเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง


บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อและเปิดมาอย่างยาวนานมากๆ อย่างไรก็ตามในเรื่องของสินเชื่อที่บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้บริการอยู่ในปัจจุบันหลายประเภทสินเชื่อได้แก่ สินเชื่อจํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ที่สามารถจำนำทะเบียนรถหลายประเภทสามารถเข้ามาขอสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ได้ตั้งแต่ รถจักรยานยนต์, รถยนต์, รถบรรทุกและรถเพื่อการเกษตร โดยการจำนำทะเบียนรถกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนี้ จะไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนไม่ต้องมีคนค้ำประกันขอสินเชื่อได้ทั้งสินเชื่อรถแลกเงินหรือรีไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์เพื่อนำไปชำระหนี้ก้อนเก่าและมีเงินส่วนต่างเหลือไว้ใช้สำหรับการใช้จ่ายเรื่องอื่น ๆ อีกด้วยศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยรถยนต์เริ่มต้นด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.59% ต่อปีและการผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน นอกจากนี้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็ยังมีสินเชื่อบ้านแลกเงินโดยการจำนองโฉนดที่ดินสำหรับผู้มีอสังหาริมทรัพย์ไว้ในครอบครองแล้วอยากนำมาเปลี่ยนเป็นเงินได้โดยไม่ต้องจดจำนองกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้วงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำเลือกผ่อนสั้นหรือยาวได้

จะขอสินเชื่อจากศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง


สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์มีเงื่อนไขที่คุณควรจะรู้เพื่อการพิจารณาที่รวดเร็วนั่นเอง หากคุณต้องการจะขอกู้เงินศรีสวัสดิ์ต้องเริ่มต้นจากการตรวจคุณสมบัติก่อนยื่นกู้กับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจคือ ต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี มีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถหรือเจ้าของโฉนดที่ดิน จากนั้นก็เตรียมเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้แก่ บัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, เล่มทะเบียนรถตัวจริงหรือโฉนดที่ดินตัวจริง เอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนและสมุดบัญชีเพื่อรับเงินโอน เมื่อเตรียมทุกอย่างพร้อมก็สามารถไปสมัครขอสินเชื่อจากศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาทุกสาขาทั่วประเทศที่มีมากกว่า 5,000 สาขาหรือกรอกข้อมูลทางออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจโทร.1652

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจบริการสินเชื่อจากศรีสวัสดิ์ที่ครบทุกความต้องการและที่สำคัญยังมีประกันภัยพร้อมพรบ.อีกด้วย!

[อัพเดทวันที่ 5 เมษายน 2567]

ข้อมูลของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
ระยะเวลาอนุมัติรอผลไม่เกิน 7-14 วัน
ประเภทสินเชื่อ: ครอบคลุมทั้งสินเชื่อรถต่างๆ
: ไปจนถึงสินเชื่อบุคคล
ช่องทางในการขอสินเชื่อ: ขอได้เลยที่ศรีสวัสดิ์สาขาทั่วไป
: หรือผ่านทางออนไลน์
ดอกเบี้ย-วงเงินศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
อัตราดอกเบี้ยคิดเพียง 0.94% ต่อเดือนเท่านั้น
วงเงินที่ได้รับรับทันทีวงเงินสูงตามยอดประเมิน
เกณฑ์พิจารณาศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
: แค่เพียงอายุ 21-60 ปี
: มีรถเป็นของตัวเอง
: และไม่มีภาระหนี้สิน
: ใช้สำเนาบัตรประชาชน
: ใช้เอกสารเกี่ยวกับรถ
: และมีที่อยู่ให้สามารถติดต่อได้
สิทธิพิเศษของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
: ดอกเบี้ยถูกมากๆ
: อนุมัติรวดเร็ว
: แถมสามารถโปะเงินต้นเพื่อลดค่าใช้จ่ายได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top