seasycash shopee

seasycash shopee

seasycash shopee บริการสินเชื่อช้อปปี้ที่กำลังได้รับความนิยม
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000 บาท

ทำความรู้จัก seasycash shopee คืออะไร 

สำหรับปัจจุบัน 2567/2024 นี้หากใครที่เดือดร้อนเรื่องการเงินก็เรียกได้ว่าเลื่อนโทรศัพท์มือถือไปทางไหนก็คงจะเจอแต่สินเชื่อขึ้นมาปรากฎบนหน้าฟีดมือถืออย่างแน่นอน และเมื่อมีสินเชื่อเยอะแยะมากมายแถมยังมีมิจฉาชีพที่แอบอ้างมากับสินเชื่อเหล่านั้นอีกด้วยแล้วเราจะเลือกกู้เงินที่ไหนดี แต่หากคุณเป็นลูกค้าและชื่นชอบการช้อปปิ้งผ่าน Shopee แล้วละก็ไม่ต้องกังวลใจเลย เพราะ Shopee เขามีบริการ seasycash shopee ซึ่ง seasycash คือ บริการให้กู้เงิน shopee สินเชื่อเงินสดที่สามารถนำไปใช้จ่ายได้ตามใจต้องการ ไม่ว่าจะช็อปปิ้งในร้านค้าช้อปปี้หรือนำไปใช้จ่ายเกี่ยวกับชีวิตประจำวัน โดยสินเชื่อ shopee easycash เป็นบริการผ่านแอพออนไลน์ Shopee เท่านั้น ซึ่งเป็นการให้บริการสินเชื่อโดยบริษัท ซีมันนี่ แคปปิตอล จำกัด สมัครง่ายโดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันและยังอนุมัติเร็วภายใน 1 วันเท่านั้นเอง และนอกจากนั้นแล้วการใช้บริการ seasycash shopee ยังมีสิทธิพิเศษมากมายที่เป็นโปรโมชั่นสำหรับขาช็อปอีกด้วย ไปดูรายละเอียดของข้อมูลสินเชื่อ seasycash shopee กันเลย

รายละเอียดสินเชื่อ seasycash shopee มีจุดเด่นอะไร ใครขอสินเชื่อได้บ้าง

สำหรับสินเชื่อ shopee มีบริการ seasycash shopee เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ส่วนบุคคลที่ให้วงเงินสูงถึง 20,000 บาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ส่วนอีกหนึ่งบริการคือ seasycash shopee นาโน เป็นสินเชื่อเพื่อสร้างอาชีพสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย โดยให้วงเงินสูงถึง 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 33% ต่อปี ทั้งนี้ระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อทั้งสองประเภทสูงสุดที่ 3 เดือน โดยเงินกู้ shopee seasycash เมื่อได้รับอนุมัติปุ๊ปรับเงินเข้า ShopeePay wallet ได้เลย ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัคร seasycash shopee เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป โดยต้องมีบัญชีผู้ใช้ Shopee ที่ลงทะเบียนและพร้อมใช้งาน และผู้ใช้งานสามารถที่จะ seasycash shopee ได้ต้องมีตัวเลือก seasycash ปรากฏที่หน้าบัญชีของฉันในแอปช้อปปี้ก่อนจึงจะสมัครได้ แต่หาก seasycash shopee ไม่มีให้สมัครก็แสดงว่ายังไม่สามารถที่จะสมัครได้นั่นเอง ดังนั้นคนที่อยากได้เงินกู้ shopee ก็ต้องรอให้มีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขของบริษัทก่อนแล้วจึงจะสามารถได้รับการแจ้งเตือนตัวเลือก seasycash บนหน้าบัญชีของฉันในแอพนั่นเอง

วิธีสมัคร seasycash shopee 2567/2024

สำหรับวิธีสมัคร seasycash shopee กรณีที่ใครได้รับการแจ้งเตือนตัวเลือก seasycash ปรากฎที่หน้าบัญชีของฉันในแอพพลิเคชั่นของ Shopee แล้วก็สามารถที่จะทำการสมัครสินเชื่อ shopee โดยไปที่หน้าบัญชีของฉันแล้วเลือกเมนู seasycash shopee หลังจากนั้นคลิกเลือก “สมัครเลย” แล้วกรอกข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ไปตามขั้นตอนการสมัครเมื่อเสร็จสิ้นแล้วก็รอการอนุมัติวงเงิน หลังจากนั้นหากต้องการขอสินเชื่อ seasycash shopee ก็สามารถเข้าไปที่หน้า seasycash และตามด้วยการเลือก “สมัครขอสินเชื่อ” และกรอกจำนวนเงินที่ต้องการขอและระยะเวลาผ่อนที่ต้องการชำระ หากขอสินเชื่อเป็นครั้งแรกจำเป็นต้องเลือก “ลงนามสัญญา” ก่อน หลังจากนั้นก็สามารถรับเงินโอนเข้า ShopeePay Wallet ทันทีและดอกเบี้ยก็เริ่มคิดทันทีเช่นกัน

อัพเดทวันที่ 23 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top