scb easy

scb easy

สมัคร scb easy บริการออนไลน์จากไทยพาณิชย์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

scb easy ปี 2567 กับความก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง


ในปี 2024 นี้หลายคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันถือได้ว่าเป็นยุคของระบบดิจิทัลโดยแท้เพราะระบบออนไลน์ได้เข้ามามีส่วนสำคัญอยู่ในชีวิตประจำวันจนเป็นเรื่องปกติโดยเฉพาะอย่างยิ่งโทรศัพท์มือถือที่เกือบทุกคนต้องมีติดตัวไว้ตั้งแต่เด็กไปจนคนรุ่นคุณปู่คุณย่าด้วยเหตุนี้เองแอพ scbของธนาคารไทยพาณิชย์จึงได้เกิดขึ้นเพื่อสนองความต้องการที่เปลี่ยนไปของโลกปัจจุบันในโลกของสังคมไร้เงินสดที่เริ่มเข้ามามีบทบาทอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ scb easy คือ แอพของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ดาวน์โหลดและติดตั้งลงในมือถือเพื่อทำธุรกรรมต่าง ๆ เสมือนอยู่ในธนาคาร scb easyมีการเปลียนแปลงและอัพเดตอยู่ตลอด

เวลาจนในขณะนี้scb easy app เวอร์ชั่นล่าสุดคือเวอร์ชั่น 3.66.2 มีการพัฒนารูปแบบและวิธีใช้งานscb easy เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานเปรียบเสมือนมีธนาคารที่อยูในมือถืออย่างเต็มรูปแบบจนแทบไม่จำเป็นต้องไปที่ธนาคารอีกต่อไปแล้วscb easyทำอะไรได้บ้างและสมัครได้ทางไหนสามารถติดตามได้ในช่วงต่อไป


การสมัครใช้บริการ scb easy ปี 2024


ก่อนจะเริ่มต้นใช้งานแอพscb easy ไทยพาณิชย์คุณจะต้องทำการดาวน์โหลดแอพไทยพาณิชย์มาติดตั้งอยู่บนสมาร์ทโฟนของคุณเสียก่อนจาก Play Store หรือ App Store เมื่อติดตั้งเรียบร้อยแล้วก็จะเป็นขั้นตอนในการสมัคร scb easyเพื่อใช้งานซึ่งสามารถทำได้ 4 ช่องทางด้วยกัน ช่องทางแรกทำโดยผ่านบัตร SCB ของคุณเองเป็นการเข้าใช้scb easyโดยคุณมีบัญชีธนาคารและบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเครดิตอยู่แล้วนำหมายเลข

บัตรของ SCB ที่มีมากรอกเพื่อเข้าใช้งานครั้งแรก ช่องทางที่ 2 ใช้การสแกนใบหน้าเพื่อสมัคร scb easy app ไม่มีบัตร atmสำหรับคนที่มีบัญชี SCB อยู่แล้วแต่เลือกการใช้งานโดยตรวจสอบใบหน้าแทนการใช้บัตร วิธีที่ 3 สมัครscb easy ผ่านทางตู้เอทีเอ็มเป็นการเข้าไปกำหนด PIN 6 หลักในตู้เอทีเอ็มเพื่อนำมาใช้สำหรับเปิดแอพอีกทีหนึ่งโดย PIN นั้นจะสามารถใช้ผ่านแอพ scbได้ภายใน 7 วัน วิธีสุดท้ายคือทำผ่านที่สาขาของธนาคารโดยการนำสมุดบัญชีและบัตรประชาชนไปแจ้งที่สาขาเพื่อกำหนด PIN 6 หลักไว้สำหรับเปิดใช้งานแอพscb easyโดยสามารถใช้ได้ถึง 3 เครื่องต่อ 1 ท่าน สำหรับท่านที่สนใจใช้บริการscb easy net สมัครได้ที่สาขาอย่าลืมนำสมุดบัญชีและบัตรประชาชนไปยื่นตอนสมัครด้วย


scb easy ปี 2024 มีบริการอะไรบ้าง


ต่อไปจะมาดูกันว่าแอพของscb easy ไทยพาณิชย์มีบริการอะไรบ้างที่เป็นจุดเด่นสำคัญทำให้scb easyเป็นที่นิยมใช้เพื่อสนองตอบความต้องของโลกออนไลน์ นอกจากscb easyจะสามารถใช้งานด้านพื้นฐานคือ ดูยอดคงเหลือในบัญชี, โอนเงิน, เติมเงิน, จ่ายบิลหรือดูรายการบัญชีย้อนหลัง ก็ยังสามารถเปิดบัญชี scb ออนไลน์และทำบัตรเอทีเอ็มผ่านทางแอพ scbได้เลยโดยไม่ต้องไปที่ธนาคารอีกแล้วและยังสามารถทำได้ทุกที่และทุกเวลาอีกด้วย นอกจากนั้นscb easyก็ยังมีการพัฒนาให้สามารถสมัครขอบัตรเครดิตสมัครขอสินเชื่อซื้อประกันไปจนถึงบริการรับฝากหุ้นกู้แบบไม่ต้องเก็บรักษาใบหุ้นกู้อีกต่อไปเรียกได้ว่าบริการทุกอย่างที่ต้องทำที่ธนาคารเกือบจะมาอยู่ในมือถือทั้งหมดแล้ว หากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัคร scb easyต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 0-2777-7777

scb easy เปิดให้คุณทำธุรกรรมทางการเงินได้ดั่งใจ อย่างไรก็ตามหากใครที่สนใจก็สามารถดำเนินการเปิดบัญชีผ่านแอพได้ในทันที และที่สำคัญยังง่ายต่อการใช้งานมากๆ 

[อัพเดทวันที่ 9 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top