scb easy

scb easy

สมัคร scb easy บริการออนไลน์จากไทยพาณิชย์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

scb easy ปี 2566 กับความก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง


ในปี 2023 นี้หลายคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันถือได้ว่าเป็นยุคของระบบดิจิทัลโดยแท้เพราะระบบออนไลน์ได้เข้ามามีส่วนสำคัญอยู่ในชีวิตประจำวันจนเป็นเรื่องปกติโดยเฉพาะอย่างยิ่งโทรศัพท์มือถือที่เกือบทุกคนต้องมีติดตัวไว้ตั้งแต่เด็กไปจนคนรุ่นคุณปู่คุณย่าด้วยเหตุนี้เองแอพ scbของธนาคารไทยพาณิชย์จึงได้เกิดขึ้นเพื่อสนองความต้องการที่เปลี่ยนไปของโลกปัจจุบันในโลกของสังคมไร้เงินสดที่เริ่มเข้ามามีบทบาทอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ scb easy คือ แอพของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ดาวน์โหลดและติดตั้งลงในมือถือเพื่อทำธุรกรรมต่าง ๆ เสมือนอยู่ในธนาคาร scb easyมีการเปลียนแปลงและอัพเดตอยู่ตลอด

เวลาจนในขณะนี้scb easy app เวอร์ชั่นล่าสุดคือเวอร์ชั่น 3.66.2 มีการพัฒนารูปแบบและวิธีใช้งานscb easy เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานเปรียบเสมือนมีธนาคารที่อยูในมือถืออย่างเต็มรูปแบบจนแทบไม่จำเป็นต้องไปที่ธนาคารอีกต่อไปแล้วscb easyทำอะไรได้บ้างและสมัครได้ทางไหนสามารถติดตามได้ในช่วงต่อไป


การสมัครใช้บริการ scb easy ปี 2023


ก่อนจะเริ่มต้นใช้งานแอพscb easy ไทยพาณิชย์คุณจะต้องทำการดาวน์โหลดแอพไทยพาณิชย์มาติดตั้งอยู่บนสมาร์ทโฟนของคุณเสียก่อนจาก Play Store หรือ App Store เมื่อติดตั้งเรียบร้อยแล้วก็จะเป็นขั้นตอนในการสมัคร scb easyเพื่อใช้งานซึ่งสามารถทำได้ 4 ช่องทางด้วยกัน ช่องทางแรกทำโดยผ่านบัตร SCB ของคุณเองเป็นการเข้าใช้scb easyโดยคุณมีบัญชีธนาคารและบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเครดิตอยู่แล้วนำหมายเลข

บัตรของ SCB ที่มีมากรอกเพื่อเข้าใช้งานครั้งแรก ช่องทางที่ 2 ใช้การสแกนใบหน้าเพื่อสมัคร scb easy app ไม่มีบัตร atmสำหรับคนที่มีบัญชี SCB อยู่แล้วแต่เลือกการใช้งานโดยตรวจสอบใบหน้าแทนการใช้บัตร วิธีที่ 3 สมัครscb easy ผ่านทางตู้เอทีเอ็มเป็นการเข้าไปกำหนด PIN 6 หลักในตู้เอทีเอ็มเพื่อนำมาใช้สำหรับเปิดแอพอีกทีหนึ่งโดย PIN นั้นจะสามารถใช้ผ่านแอพ scbได้ภายใน 7 วัน วิธีสุดท้ายคือทำผ่านที่สาขาของธนาคารโดยการนำสมุดบัญชีและบัตรประชาชนไปแจ้งที่สาขาเพื่อกำหนด PIN 6 หลักไว้สำหรับเปิดใช้งานแอพscb easyโดยสามารถใช้ได้ถึง 3 เครื่องต่อ 1 ท่าน สำหรับท่านที่สนใจใช้บริการscb easy net สมัครได้ที่สาขาอย่าลืมนำสมุดบัญชีและบัตรประชาชนไปยื่นตอนสมัครด้วย


scb easy ปี 2023 มีบริการอะไรบ้าง


ต่อไปจะมาดูกันว่าแอพของscb easy ไทยพาณิชย์มีบริการอะไรบ้างที่เป็นจุดเด่นสำคัญทำให้scb easyเป็นที่นิยมใช้เพื่อสนองตอบความต้องของโลกออนไลน์ นอกจากscb easyจะสามารถใช้งานด้านพื้นฐานคือ ดูยอดคงเหลือในบัญชี, โอนเงิน, เติมเงิน, จ่ายบิลหรือดูรายการบัญชีย้อนหลัง ก็ยังสามารถเปิดบัญชี scb ออนไลน์และทำบัตรเอทีเอ็มผ่านทางแอพ scbได้เลยโดยไม่ต้องไปที่ธนาคารอีกแล้วและยังสามารถทำได้ทุกที่และทุกเวลาอีกด้วย นอกจากนั้นscb easyก็ยังมีการพัฒนาให้สามารถสมัครขอบัตรเครดิตสมัครขอสินเชื่อซื้อประกันไปจนถึงบริการรับฝากหุ้นกู้แบบไม่ต้องเก็บรักษาใบหุ้นกู้อีกต่อไปเรียกได้ว่าบริการทุกอย่างที่ต้องทำที่ธนาคารเกือบจะมาอยู่ในมือถือทั้งหมดแล้ว หากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัคร scb easyต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 0-2777-7777

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top