scb beyond

scb beyond

รู้จักกับบัตร unionpay และสิทธิพิเศษจากบัตร 2023
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

scb beyond สะดวกสบายด้วยเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะคุณ

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารที่ผลิตภัณฑ์ด้านการเงินครอบคลุมทุกบริการ รวมถึงมีสาขาทั่วทุกภูมิภาค และประจบกับผู้ที่สนใจต้องการสมัครบัตรเครดิตของธนาคารแห่งนี้ จะสมัครบัตรใบไหนดี บทความนี้จึงนำข้อมูลของไทยพาณิชย์บัตรเครดิต scb beyond ที่เห็นจากความสนใจในกระทู้ บัตรเครดิต scb pantip เข้ามาถามตอบว่าบัตรใบนี้ดีหรือไม่ หากจะสมัครต้องเตรียมอะไรบ้าง รวมถึง scb beyond สิทธิพิเศษ 2566 อย่างไร ใช้บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่อน 0%ได้หรือไม่ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลมาไว้ให้แล้ว จะมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครบัตร scbประเภท scb beyondสิทธิประโยชน์มีอะไรน่าสนใจบ้างในปี 2023

  • สิทธิประโยชน์scb beyond ผู้สมัครรับคะแนน 1 คะแนนทุกการรูดจ่าย 25 บาท ซึ่งหากใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศจะไม่สามารถนำมารวมกับคะแนนเงินบาท
  • สิทธิประโยชน์ scb beyond ผู้สมัครสามารถใช้บริการฟิตเนส และห้องพักพิเศษ สำหรับผู้ใช้จ่ายที่ฟิตเนสโรงแรมในเครือ เพียงแสดงบัตรก่อนเข้า จำกัด 10 ครั้งต่อเดือนต่อบัตร
  • สิทธิประโยชน์scb beyond ผู้สมัครสามารถใช้บริการห้องรับรองที่สนามบินดอนเมือง สุวรรณภูมิ โดยแสดงบัตรที่จุดรับสิทธิ์ จำกัดจำนวน 2 ครั้งต่อปี และสามารถใช้บริการห้องรับรองสูงสุด 2 ชั่วโมงเท่านั้น รวมถึงหากเที่ยวบินติดขัดผู้ใช้บริการจะไม่สามารถใช้สิทธิ์ซ้ำได้
  • สิทธิประโยชน์scb beyond ผู้สมัครสามารถใช้บริการทรูลิสซิ่งลด 20% โดยสามารถเช่ารถขับเอง ได้ที่กรุงเทพ เชียงใหม่ เชียงราย และภูเก็ต หรือรับส่วนลด 20% สำหรับเช่ารถพร้อมคนขับ
  • สิทธิประโยชน์scb beyond ผู้สมัครจะได้รับบริการประกันอุบัติเหตุ สำหรับการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ กับวงเงินคุ้มครองกว่า 8,000,000 บาท พร้อมรับฟรีค่ารักษาพยาบาลต่อครั้งหากผู้ถือบัตรเจ็บป่วนในต่างประเทศสูงสุดกว่า 25,000 บาทต่อครั้ง

สมัคร scb beyondscb credit card promotionอะไรที่น่าสนใจ

บัตร scb beyond มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะสำหรับผู้ถือ scb beyondไม่ว่าจะเป็น บริการของรถหรูนำรถเข้าศูนย์อย่างมั่นใจ พร้อมรับเครดิตเงินคืนกว่า 13,500 บาท หรือแลกรับคะแนน scb beyond ง่ายๆ ทุกเดือนทั้งยังมาพร้อมกับการใช้บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่อน 0%นานสูงสุดกว่า 10 เดือน

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ scb beyond รายละเอียดอย่างไร

บัตรเครดิต scb beyondผู้สมัครต้องอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปจนถึงอายุ 70 ปี ซึ่งผู้สมัคร scb beyond เงินเดือนขั้นต่ำต้องไม่น้อยกว่า 70,000 บาทต่อเดือน ถึงจะเข้าเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดสมัคร scb beyond

scb beyondก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบบัตรของธนาคารเอสซีบีที่น่าใช้งานเอามากๆ สิทธิประโยชน์ก็มีมากมายไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนๆก็สะดวกได้ทุกเวลา เชื่อว่าในปี 2566สำหรับผู้เข้าเกณฑ์สมัครใช้งานบัตรเครดิต scbประเภทscb beyond คงเก็บไว้เป็นข้อมูลเพื่อพิจารณาสมัครใช้งานไม่น้อย หากมีข้อมูลเพิ่มเติมอยากสอบถาม สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่SCB เพื่อทราบรายละเอียดเงื่อนไข ณ วันที่สมัคร จะได้ปฏิบัติและง่ายต่อการอนุมัติสินเชื่อบัตร scb beyond

อัพเดทวันที่ 22 พฤษภาคม 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top