บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตธนาคารออมสินมีกี่ประเภทเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตออมสิน สมัครง่าย วงเงินอนุมัติทันใจ

บัตรเครดิตธนาคารออมสินเป็นอีกหนึ่งบัตรที่มากด้วยความสะดวกสบายด้านการใช้งาน หลายคนที่สนใจอาจจะยังลังเลว่าจะสมัครบัตรเครดิตออมสินใบไหนดี และบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ อีกทั้งบัตรเครดิตออมสินมีโปรโมชั่นการใช้งานบัตรอะไรที่น่าสนใจบ้างในปี 2566  หรือบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ ซึ่งบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครมาไว้ให้แล้ว จะมีรายละเอียดอย่างไร ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตรเครดิตออมสินมีจุดเด่นอย่างไร

สำหรับจุดเด่นของบัตรเครดิตออมสิน ต้องบอกเลยว่าเป็นบัตรที่นอกจากจะวงเงินอนุมัติสูงแล้ว ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษในแต่ละเดือน เพื่อให้ผู้ถือบัตรได้ใช้งานอย่างคุ้มค่า ไม่เพียงเท่านั้น บัตรเครดิตออมสินกดเงินสดได้อย่างสะดวก เพื่อให้ผู้สมัครบัตรออมสินใช้จ่ายวงเงินบัตรได้หลายแบบ

สมัครบัตรเครดิตออมสินประเภทบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบที่น่าสนใจในปี 2023

  • สมัครบัตรเครดิตออมสินประเภทบัตรออมสินเวิลด์ บัตรที่ให้รับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย 25 บาทรับ 1 คะแนน หรือรับ 1,000 คะแนน แลกสลากออมสิน 100 บาท ใช้งานสะดวกกับร้านค้าออนไลน์ และรูดจ่ายได้ทั่วโลก ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีสำหรับปีแรก
  • สมัครบัตรเครดิตออมสินประเภทบัตรออมสินเวิล์ด อีลีท บัตรที่ให้รับคะแนน 1 คะแนนสำหรับการใช้จ่าย 25 บาท เช่นเดียวกันกับบัตรออมสินเวิลด์ สะดวกทุกการรูดใช้จ่ายกับร้านค้าทั่วทุกมุมโลกที่มีสัญลักษณ์ VISA
  • สมัครบัตรเครดิตออมสินประเภทบัตรออมสินเพรสทีจ บัตรที่มาพร้อมกับคะแนนสะสม 25 บาทรับ 1 คะแนนสะสม หรือจะรับคะแนน 1,000 บาท แลกสลากออมสิน 100 บาท
  • สมัครบัตรเครดิตออมสินประเภทบัตรออมสินพรีเซียส บัตรที่มาพร้อมทุกการใช้จ่าย 25 บาทรับ 1 คะแนนสะสม หรือยังรับคะแนนสะสม 1,000 คะแนน แลกรับสลากออมสิน 100 บาท สะดวกทุกการใช้จ่าย
  • สมัครบัตรเครดิตออมสินประเภทบัตรเครดิตออมสินกดเงินสด วงเงินสินเชื่ออนุมัติสูงสุดกว่า 30,000 บาท สมัครได้ง่ายไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน อีกทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมและตลอดชีพ ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดเพื่อการอุปโภคบริโภคที่ตอบโจทย์

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินต้องเตรียมตัวอย่างไร

ผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทย และมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารออมสิน ซึ่งเป็นข้อมูลหลัก ๆ ในการสมัครใช้งานบัตรเครดิตออมสิน สำหรับเงื่อนไขอื่น ๆ สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารเพิ่มเติมสำหรับบัตรที่ผู้สมัครสนใจ 

สมัครบัตรเครดิตออมสินใช้งานผ่านแอพบัตรเครดิตออมสินได้หรือไม่

บัตรเครดิตออมสินก็ควรเช็คในเรื่องของคุณสมบัติและเงื่อนไขรวมทั้งเอกสารให้ดีๆเพราะเหล่านี้จำเป็นต่อการอนุมัติ สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ สมัครได้ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน โดยเลือกประเภทบัตรที่ต้องการสมัครใช้งาน กรอกข้อมูลส่วนตัว และเตรียมเอกสารประกอบการสมัคร อ่านเงื่อนไขและกดยินยอมการสมัคร เป็นสมัครใช้งานบัตรเครดิตออมสิน ซึ่งก่อนจะสมัครผู้สมัครสามารถอัพเดทข้อมูลหรือเงื่อนไขและวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้อีกครั้งกับเจ้าหน้าที่เพื่อเป้นไปตามที่ระบบกำหนดในช่วงเวลานั้น ๆ

เรียกได้ว่าเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตออมสิน ได้ดี  หากผู้สมัครท่านใดสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือเงื่อนไขของบัตรแต่ละประเภทเพิ่มเติมได้ที่บัตรเครดิตออมสินโทร GSB Credit Call Center 0 2299 8888 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อัพเดทวันที่ 22 พฤษภาคม 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top