บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินวงเงินสูงถึง 1.5 ล้านบาท
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,500,000 บาท

บัตรกดเงินสดออมสินน่าสนใจอย่างไร

ธนาคารออมสินนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชน ที่มีสินเชื่อหลากหลายให้บริการ หนึ่งในสินค้าที่น่าสนใจคือบัตรกดเงินสดออมสิน ซึ่งถ้าอยากสมัครบัตรกดเงินสดออมสินในปี 2567 ควรทำอย่างไร และบัตรใบนี้มาพร้อมความคุ้มค่าหรือไม่ เราลองมาทำความรู้จักไปพร้อมกันเลยดีกว่า

สิ่งที่น่าสนใจของบัตรกดเงินสดออมสิน

ก่อนที่เราจะไปเริ่มดูวิธีการเตรียมตัวเพื่อให้ได้บัตรกดเงินสดออมสินมาครอบครองนั้น เราลองมาทำความรู้จักกับจุดเด่นของบัตรใบนี้กันก่อนดีกว่า เผื่อว่ามีจุดไหนที่ตรงกับไฟล์สไตล์จะได้ไม่พลาดกัน จุดที่บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินทำได้อย่างน่าประทับใจคือไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมทั้งปรกเข้า รายปี เบิกถอน ทำให้คุณไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น สมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์บัตรใบนี้ไว้เป็นแผนสำรองทางการเงินที่ปลอดภัยกันดีกว่า

อยากสมัครบัตรกดเงินสดออมสินต้องรู้อะไรบ้าง 2024

เมื่อคุณคิดว่าบัตรกดเงินสดออมสินน่าจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ เราลองมาดูข้อมูลที่คุณควรรู้ก่อนสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 กันหน่อยดีกว่าว่าคุณควรรู้อะไรบ้างเพื่อเข้าถึงบัตรกดเงินสดอนุมัติไวได้ง่ายดายขึ้น
1. วงเงิน
คุณสามารถได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ไม่ต้องมีการค้ำประกันใด ๆ คำนวณดอกเบี้ยตามวันที่ใช้จริง ซึ่งดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ค้างผิดนัดชำระ พร้อมทั้งค่าบริการต่าง ๆ สูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี
2. ประเภทของบุคคลที่สมัคร
คุณต้องเป็นบุคคลธรรมดา ที่มีสัญชาติไทย มีคุณสมบัติเพิ่มเติม คือ ผู้มีรายได้ประจำ มีอายุครบ 20 ปี แต่ไม่เกิน 60 ปี ผู้ประกอบอาชีพอิสระ มีอายุครบ 20 ปี แต่ไม่เกิน 70 ปี ผู้ประกอบการรายย่อย มีอายุครบ 20 ปี แต่ไม่เกิน 70 ปี และเจ้าของกิจการ มีอายุครบ 20 ปี แต่ไม่เกิน 70 ปี
3. กรณีรายได้น้อย
หากคุณมีเงินเดือนขั้นต่ำต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน ต้องไม่มีหนี้ในระบบเกิน 3 แห่ง (นับรวมสินเชื่อบัตรกดเงินสดตัวนี้ด้วย)

ข้อดีของบัตรกดเงินสดออมสิน

เราลองมาดูข้อดีของบัตรกดเงินสดออมสินกันดีกว่าว่าให้อะไรกับคุณได้บ้าง เพราะถ้าเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ความต้องการคุณก็ไม่ควรพลาดที่จะคว้าบัตรประเภทนี้ไว้ในครอบครอง
– เปิดโอกาสให้หลายอาชีพสมัครได้
– ชำระและตรวจสอบยอดผ่านแอพบัตรกดเงินสดออมสิน
– สินเชื่อธนาคารออมสินเป็นสินเชื่อที่มาพร้อมดอกเบี้ยราคาถูกกว่าหลาย ๆ สถาบัน ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับคุณได้ดี

ในตอนนี้บัตรกดเงินสดออมสินยังไม่สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ แต่การเดินทางไปสมัครที่สาขาของออมสินที่คุณสะดวกจะทำให้คุณได้เจอกับหลากหลายสินค้าทางการเงินที่อาจเป็นสิ่งที่เหมาะกับคุณมากขึ้น และเพิ่มสุขภาพทางการเงินที่ดีให้กับคุณได้ สำหรับใครที่สนใจบัตรกดเงินสดออมสินก็สามารถเริ่มต้นการสมัครด้วยในทันทีเลย!

[อัพเดทวันที่ 9 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top