แอปธนาคารออมสิน

แอปธนาคารออมสิน

แอปธนาคารออมสินสามารถชำระสินค้าและบริการได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

จัดการเรื่องการเงินเพียงแค่ปลายนิ้ว ด้วยแอปธนาคารออมสิน

ถ้าเป็นเรื่องเงินถือว่าเป็นเรื่องใหญ่สำหรับทุกเพศทุกวัย เพราะสมัยนี้อะไรก็ต้องใช้เงินทั้งนั้นการเดินทางไปธนาคารจึงกลายเป็นดั่งกำแพงที่ทำให้การเคลื่อนไหวของเงินล่าช้าไปเสียแล้ว จึงทำให้ ธนาคารออมสิน ได้สร้างรูปแบบใหม่ในการใช้เงินให้มีความทันสมัย เป็นบริการใหม่ในรูปแบบแอปธนาคารออมสินให้ผู้คนเข้าถึงความรวดเร็วในการจับจ่ายไม่ต้องรอคอยคิว ไม่ต้องพึ่งพาระบบทำงานแบบเก่าที่ทำให้เกิดความล่าช้าเหมือนที่เคยเป็นมา แอปธนาคารออมสินถือได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของคนสมัยนี้เป็นอย่างมาก เพียงแค่โหลดแอปมาใช้การจัดการเรื่องเงินก็กลายเป็นเรื่องง่ายแล้ว

อยากใช้งานแอปธนาคารออมสิน จะต้องทำอย่างไรบ้าง

ถ้าใครที่มีบัญชีธนาคารและบัตรเดบิตแล้วก็สามารถสมัครใช้งานแอปธนาคารออมสินได้เลย อุ่นใจได้มากกว่าปลอดภัยจากเชื้อโรคเพราะไม่จำเป็นต้องเดินทางไปดำเนินการด้วยตัวเองที่ธนาคาร เลือกโหลดแอปธนาคารออมสินลงบนมือถือแล้วทำตามขั้นตอนการสมัครของแอปธนาคารออมสินได้เลย มีขั้นตอนให้ทำตามง่ายและชัดเจนหากไม่เข้าใจว่าสมัครแอปออมสินอย่างไรสามารถโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์ 1115 แล้วกด 1 เพื่อสอบถามว่าเปิดใช้งานมายโมออมสินได้อย่างไร ส่วนใครที่ยังไม่ได้เปิดบัญชีกับทางธนาคารก็ต้องเริ่มต้นจากการเข้าไปสมัครแล้วยื่นเรื่องกับเจ้าหน้าที่เพื่อขอทำ mymo ธนาคารออมสินได้เลย ซึ่งทางธนาคารสงวนสิทธิ์ออมสินออนไลน์สำหรับคนที่มีบัญชีกับทางธนาคารก่อนเท่านั้นถึงจะสามารถใช้งานแอปออมสินได้

เมื่อต้องใช้งานแอปธนาคารออมสิน จะต้องรู้อะไรบ้าง

ใครที่ต้องการใช้งานแอปธนาคารออมสินควรรู้เอาไว้ หากจู่ ๆ แอปออมสินเข้าไม่ได้ ให้เราเข้าไปตรวจสอบก่อนว่าเราได้อัปเดตแอปธนาคารออมสินแล้วหรือยัง เหตุที่แอป mymo เข้าไม่ได้เพราะทางธนาคารจะมีการอัปเดตข้อมูลเป็นประจำเพื่อความปลอดภัยทางทรัพย์สินของทุกคน ถ้าข้อมูลแอป mymo ในเครื่องเรายังไม่ใช่รุ่นล่าสุดที่มีเวอร์ชั่นตรงกับทางธนาคารอัปเดตก็จะไม่สามารถเข้าใช้ได้เลย  การใช้แอปก็มีข้อดีข้อเสียตรงที่คนที่ไม่ค่อยได้ใช้แอปอาจจะรู้สึกกังวลว่าต้องทำอย่างไรกลัวกดผิดกดถูกแล้วเงินจะหายไป แล้วถ้าโอนเงินไม่ได้จะทำอย่างไรก็ต้องบอกเลยว่าทางธนาคารมีความรัดกุมในเรื่องของเงินทองมาก ให้ความใส่ใจทุกรายละเอียดมีการอัปเดตอยู่เสมอ ถ้าเราค่อย ๆ ศึกษาแล้วลองใช้งานดูก็จะรู้ว่าแอปมีประโยชน์ตรงที่ทำงานได้รวดเร็ว ให้ความรู้สึกปลอดภัยกว่าการพกเงินสดไว้กับตัวอีกด้วยซ้ำ หากกังวลว่าถ้าเราต้องการจะเปลี่ยนเบอร์หรืออยากจะเปลี่ยนเครื่องจะทำให้เราใช้งานแอปไม่ได้หรือเปล่า   ทางธนาคารพร้อมให้ความช่วยเหลือเราสามารถเข้าไปแจ้งให้ทางธนาคารปรับปรุงข้อมูลเบอร์โทรใหม่ให้ได้ แล้วเข้าใช้งานผ่านเครื่องใหม่ได้เหมือนใช้งานมายโมออมสินเครื่องเดิมเลย เรียกได้ว่าถ้าเราได้พึ่งพาเทคโนโลยีแล้วไม่มีอะไรต้องกังวลอีกต่อไป มีแต่ความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top