ศักดิ์สยามลิสซิ่ง

ศักดิ์สยามลิสซิ่ง

ศักดิ์สยามลิสซิ่งบริการสินเชื่อเงื่อนไขน้อย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท

เกี่ยวกับศักดิ์สยามลิสซิ่งมีความเป็นมาอย่างไร? 2566

บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทไฟแนนซ์ลิสซิ่งที่มีการดำเนินกิจการมานานมากแล้วให้บริการสินเชื่อศักดิ์สยามเงินด่วนกับทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือทางด้านการเงิน ศักดิ์สยามลิสซิ่งมุ่งมั่นและทุ่มเทอย่างจริงจังและมีความจริงใจ และในปัจจุบันปี 2023 นี้ บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งมีสาขาให้บริการทั้งภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือมากกว่า 1,000 สาขาเลยทีเดียว สำหรับสินเชื่อของศักดิ์สยามลิสซิ่งนั้นมีการเอาใจใส่ด้านการสร้างงาน สร้างคน และได้รับรางวัลองค์กรต้นแบบความยั่งยืนตลาดทุนไทยด้านสนับสนุนคนพิการ 2565 ประเภทรางวัลดีเด่น และยังได้รับการประเมินด้านการกำกับดูแล

กิจการ (CG Rating) ในระดับ 4 ดาว และนอกจากนี้ยังได้รับรางวัลสถานประกอบกิจการที่มีระบบบริหารจัดการด้านแรงงานได้อย่างยอดเยี่ยมประจำปี 2565 อีกด้วย เรียกได้ว่าสินเชื่อศักดิ์สยามได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการศักดิ์สยามลิสซิ่งเป็นจำนวนมาก

ศักดิ์สยามลิสซิ่งมีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่น่าสนใจในปี 2566

ปัจจุบันใน2023 นี้ ศักดิ์สยามลิสซิ่งมีสินเชื่อและบริการหลากหลายรูปแบบที่น่าสนใจเพราะมีจุดเด่นเป็นอย่างมาก หลายคนที่ขอสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip ได้พูดถึงประเภทสินเชื่อของศักดิ์สยามทั้งหมดว่าเป็นสินเชื่อคุณภาพ และอยากจะทราบว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม? ขอตอบว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คเครดิตบูโร แต่ถ้าอยากผ่านการอนุมัติสินเชื่อนั้นไม่ยากเลย เพราะศักดิ์สยามลิสซิ่งบอกไว้ว่าเอกสารสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมีความสำคัญที่สุด โดยเฉพาะเอกสารเกี่ยวกับรายได้ และเอกสารที่แสดงแหล่งที่มาของรายได้ต้องชัดเจนไว้ก่อนรับรองผ่านฉลุย การคิดดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 1.25% ต่อเดือน แล้วแต่ประเภทของสินเชื่อ เพราะสิน

เชื่อศักดิ์สยามมีทั้งหมด 6 ประเภทคือ 1.สินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกันให้คุณรับเงินเต็มจำนวนโดยศักดิ์สยามลิสซิ่งจะไม่หักค่างวดล่วงหน้า และก็ไม่บังคับทำประกัน 2. สินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม สำหรับให้รายย่อย พ่อค้า แม่ค้า เพื่อนำเงินไปเป็นทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ 3.สินเชื่อทะเบียนรถให้เพื่อการลงทุนของกลุ่มเกษตรกรเลือกจ่ายตามฤดูกาลเก็บเกี่ยวหรือจะเลือกชำระครั้งเดียวใน 4 เดือนสามารถทำได้เช่นกัน 4. ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นเหมาะกับคนที่มีรายได้ประจำ แม้จะมีรถหรือไม่มีรถก็กู้ได้ง่ายมาก ๆ 5. สินเชื่อเช่าซื้อรถแลกเงินให้กู้ได้ง่าย ๆ และได้เงินไวมาก ๆ อีกด้วย และวันไหนที่คุณสะดวกจะปิดบัญชีคุณก็สามารถนำเงินสดมาปิดบัญชีได้เลยทันทีและให้คุณรอรับเล่มทันทีไม่ต้องรอนาน 6. สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่นั้น คือจะมีการเช็คเครดิตบูโรเพื่อประกอบการพิจารณาการขอสินเชื่อรถนั่นเอง

ช่องทางติดต่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง ปี 2566/2023

ช่องทางการติดต่อเพื่อของสมัครสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง นั้นง่ายมากคุณสามารถที่จะติดต่อได้ที่สำนักงานสาขาใกล้บ้านคุณได้เลยอยู่ใกล้สาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทั้นที แต่ก่อนที่จะไปสามารถโทรติดต่อสอบถามไปที่เบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่งโทร. 055-440372 หรือ 055-444495 และยังสามารถติดต่อกับศักดิ์สยามลิสซิ่งทางออนไลน์โดยฝากข้อความไว้ที่เฟสบุ๊คของศักดิ์สยามลิสซิ่งและยังสามารถที่จะทักไปทางเว็บไซต์ของบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งได้อีกด้วย และนอกจากนั้นยังสามารถที่จะสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ทางไลน์ของศักดิ์สยามลิสซิ่งได้อีกด้วย และถ้าอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดตามสินเชื่อศักดิ์สยามทางช่องยูทูปได้อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top