ศักดิ์สยามลิสซิ่ง

ศักดิ์สยามลิสซิ่ง

ศักดิ์สยามลิสซิ่งบริการสินเชื่อเงื่อนไขน้อย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท

เกี่ยวกับศักดิ์สยามลิสซิ่งมีความเป็นมาอย่างไร? 2567

บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทไฟแนนซ์ลิสซิ่งที่มีการดำเนินกิจการมานานมากแล้วให้บริการสินเชื่อศักดิ์สยามเงินด่วนกับทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือทางด้านการเงิน ศักดิ์สยามลิสซิ่งมุ่งมั่นและทุ่มเทอย่างจริงจังและมีความจริงใจ และในปัจจุบันปี 2024 นี้ บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งมีสาขาให้บริการทั้งภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือมากกว่า 1,000 สาขาเลยทีเดียว สำหรับสินเชื่อของศักดิ์สยามลิสซิ่งนั้นมีการเอาใจใส่ด้านการสร้างงาน สร้างคน และได้รับรางวัลองค์กรต้นแบบความยั่งยืนตลาดทุนไทยด้านสนับสนุนคนพิการ 2565 ประเภทรางวัลดีเด่น และยังได้รับการประเมินด้านการกำกับดูแล

กิจการ (CG Rating) ในระดับ 4 ดาว และนอกจากนี้ยังได้รับรางวัลสถานประกอบกิจการที่มีระบบบริหารจัดการด้านแรงงานได้อย่างยอดเยี่ยมประจำปี 2565 อีกด้วย เรียกได้ว่าสินเชื่อศักดิ์สยามได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการศักดิ์สยามลิสซิ่งเป็นจำนวนมาก

ศักดิ์สยามลิสซิ่งมีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่น่าสนใจในปี 2567

ปัจจุบันใน2024 นี้ ศักดิ์สยามลิสซิ่งมีสินเชื่อและบริการหลากหลายรูปแบบที่น่าสนใจเพราะมีจุดเด่นเป็นอย่างมาก หลายคนที่ขอสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip ได้พูดถึงประเภทสินเชื่อของศักดิ์สยามทั้งหมดว่าเป็นสินเชื่อคุณภาพ และอยากจะทราบว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม? ขอตอบว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คเครดิตบูโร แต่ถ้าอยากผ่านการอนุมัติสินเชื่อนั้นไม่ยากเลย เพราะศักดิ์สยามลิสซิ่งบอกไว้ว่าเอกสารสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมีความสำคัญที่สุด โดยเฉพาะเอกสารเกี่ยวกับรายได้ และเอกสารที่แสดงแหล่งที่มาของรายได้ต้องชัดเจนไว้ก่อนรับรองผ่านฉลุย การคิดดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 1.25% ต่อเดือน แล้วแต่ประเภทของสินเชื่อ เพราะสิน

เชื่อศักดิ์สยามมีทั้งหมด 6 ประเภทคือ 1.สินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกันให้คุณรับเงินเต็มจำนวนโดยศักดิ์สยามลิสซิ่งจะไม่หักค่างวดล่วงหน้า และก็ไม่บังคับทำประกัน 2. สินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม สำหรับให้รายย่อย พ่อค้า แม่ค้า เพื่อนำเงินไปเป็นทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ 3.สินเชื่อทะเบียนรถให้เพื่อการลงทุนของกลุ่มเกษตรกรเลือกจ่ายตามฤดูกาลเก็บเกี่ยวหรือจะเลือกชำระครั้งเดียวใน 4 เดือนสามารถทำได้เช่นกัน 4. ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นเหมาะกับคนที่มีรายได้ประจำ แม้จะมีรถหรือไม่มีรถก็กู้ได้ง่ายมาก ๆ 5. สินเชื่อเช่าซื้อรถแลกเงินให้กู้ได้ง่าย ๆ และได้เงินไวมาก ๆ อีกด้วย และวันไหนที่คุณสะดวกจะปิดบัญชีคุณก็สามารถนำเงินสดมาปิดบัญชีได้เลยทันทีและให้คุณรอรับเล่มทันทีไม่ต้องรอนาน 6. สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่นั้น คือจะมีการเช็คเครดิตบูโรเพื่อประกอบการพิจารณาการขอสินเชื่อรถนั่นเอง

ช่องทางติดต่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง ปี 2567/2024

ช่องทางการติดต่อเพื่อของสมัครสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง นั้นง่ายมากคุณสามารถที่จะติดต่อได้ที่สำนักงานสาขาใกล้บ้านคุณได้เลยอยู่ใกล้สาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทั้นที แต่ก่อนที่จะไปสามารถโทรติดต่อสอบถามไปที่เบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่งโทร. 055-440372 หรือ 055-444495 และยังสามารถติดต่อกับศักดิ์สยามลิสซิ่งทางออนไลน์โดยฝากข้อความไว้ที่เฟสบุ๊คของศักดิ์สยามลิสซิ่งและยังสามารถที่จะทักไปทางเว็บไซต์ของบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งได้อีกด้วย และนอกจากนั้นยังสามารถที่จะสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ทางไลน์ของศักดิ์สยามลิสซิ่งได้อีกด้วย และถ้าอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดตามสินเชื่อศักดิ์สยามทางช่องยูทูปได้อีกด้วย

ศักดิ์สยามลิสซิ่งผู้ให้บริการที่เปิดมาอย่างยาวนานและเริ่มต้นจากการที่อยากหารายได้เสริมให้กับครอบครัว แต่ก็ถือว่าเข้าสู่ยุคที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด.

[อัพเดทวันที่ 4 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top