ราชธานีลิสซิ่ง

ราชธานีลิสซิ่ง

ทำความรู้จักกับราชธานีลิสซิ่งและบริการล่าสุด 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับราชธานีลิสซิ่ง

สำหรับใครหรือธุรกิจใดที่ใช้งานรถบรรทุกและกำลังมองหาเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ หรือเพื่อขยายธุรกิจให้เติบโตโดยการขอสินเชื่อรถบรรทุก บอกเลยว่าในปัจจุบันนี้มีหลายบริษัทการเงินที่ให้บริการสินเชื่อรถมือสองหลากหลายประเภทรถ และราชธานีลิสซิ่งก็คือหนึ่งในผู้ให้บริการไฟแนนซ์รถบรรทุกโดยก่อตั้งเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2531 ในนามบริษัทราชธานีลิสซิ่ง จำกัด โดยในช่วงแรกนั้นบริษัทราชธานีลิสซิ่งได้ประกอบธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์เก่าให้กับผู้ซื้อรถยนต์รายย่อยและสินเชื่อแก่ผู้จำหน่ายรถยนต์ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเรื่อยมา จนกระทั่งในปี 2545 ได้มีการจดทะเบียนเพิ่มทุนและแปรสภาพบริษัทเป็นบริษัทมหาชนจำกัด และได้จดทะเบียนเป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในนามบริษัทราชธานีลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) และปัจจุบันได้ประกอบธุรกิจที่หลากหลายมากขึ้นและครบวงจรเกี่ยวกับบริการด้านการเงิน และมีจำนวนสาขาที่เพิ่มมากขึ้นโดยครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่เพื่อให้บริการที่ทั่วถึง และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 77/35-36 ชั้น 11 UP อาคารสินสาธรทาวเวอร์ กรุงธนบุรี แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพ ไปดูข้อมูลสินเชื่อที่ให้บริการของบริษัทราชธานีลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) กันเลย

ราชธานีลิสซิ่งมีสินเชื่ออะไรบ้างและแบบไหนดี

สำหรับข้อมูลสินเชื่อที่ให้บริการของราชธานีลิสซิ่งก็มีด้วยกันหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเช่าซื้อรถใหม่และรถมือสองซึ่งให้บริการทั้งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคลที่ต้องการซื้อรถใหม่หรือรถที่ใช้แล้วได้ทุกประเภทรถ และยังมีสินเชื่อทะเบียนรถไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถบรรทุกและสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ทุกประเภทโดยให้วงเงินสูง ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนและไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ดอกเบี้ยรถพิเศษเริ่มต้นที่ 0.5% ต่อเดือน นอกจากนี้ราชธานีลิสซิ่งก็ยังมีสินเชื่อรีไฟแนนซ์ราชธานีสำหรับลูกค้าที่กำลังผ่อนชำระกับบริษัทอยู่และต้องการลดภาระค่างวดให้น้อยลง หรือจะเลือกกู้เพิ่มเพื่อเป็นทุนเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงิน และยังมีสินเชื่อรถแบบลิสซิ่งให้กับผู้ประกอบการนิติบุคคลและสินเชื่อเพื่อผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ ทั้งนี้สินเชื่อของราชธานีลิสซิ่งก็จะมีจุดเด่นผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันออกไป โดยเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อก็แตกต่างกันไปตามลักษณะของสินเชื่อนั้น ๆ ทั้งนี้หากใครที่สนใจอยากใช้บริการสินเชื่อก็สามารถเลือกใช้บริการตามความเหมาะสมของตัวเองนั่นเอง

ขอสินเชื่อราชธานีลิสซิ่งได้ทางใด

สำหรับใครหรือธุรกิจองค์กรใดที่ต้องการขอสินเชื่อรถกับราชธานีลิสซิ่งไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์หรือราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกและสินเชื่อรถประเภทอื่น ๆ สามารถที่จะขอได้จากสำนักงานสาขาที่อยู่ใกล้บ้านหรือสามารถที่ขอสินเชื่อราชธานีลิสซิ่งทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์บริษัทราชธานีลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน)ได้โดยตรงเพียงกรอกข้อมูลบางส่วนแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรืออาจติดต่อได้ทาง LINE ID : @thanipcl หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ด้วยการโทรหาราชธานีลิสซิ่ง เบอร์โทร. 02-431-9000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top