สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ลูกค้าจะต้องดำเนินธุรกิจอย่างน้อย 3 ปี)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ MRR+5 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 30,000,000 บาท

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรคุณรู้จักไหม?

สำหรับปี 2566/2023 นี้ถ้าคุณกำลังเปิดธุรกิจส่วนตัว และต้องการเงินหมุนเวียนเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณอยากให้คุณมองมาที่สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร (OD) ของธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรหรือสินเชื่อหมุนเวียนในธุรกิจ ซึ่งเป็นวงเงินกู้เบิกเงินเกินบัญชีได้ และสามารถนำไปใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับธุรกิจของคุณ ซึ่งก็จะมีขอดีข้อเสียของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรข้อดีก็คือไม่มีหลักประกัน และการสมัครสินเชื่อกสิกรง่ายมากซึ่งหลายคนที่ต้องการสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรโดยเฉพาะสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร pantip นั้นได้นำข้อมูลมารีวิวเอาไว้อย่างน่าสนใจมากว่าผู้สมัครจะต้องเปิดบัญชีกระแสรายวันเพื่อใช้ควบคู่กับการดำเนินธุรกิจ เพื่อใช้สำหรับการขอสินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กหรือสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอป K PLUS ได้ทันที

แนะนำสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรออนไลน์ในปี 2566

รายละเอียดเงินด่วนได้จริงหรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรซึ่งมีจุดเด่นของสินเชื่อที่แตกต่างเป็นอย่างมากคือสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร (OD) ถ้าคุณขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรหรือสินเชื่อหมุนเวียนนั้นคุณจะได้รับวงเงินตั้งแต่ 20,000 –1,000,000 บาทโดยธนาคารกสิกรไทยนั้นจะทำการพิจารณาต่ออายุให้ปีต่อปี และคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีให้คุณสามารถผ่อนชำระได้นาน 60 เดือนให้คุณสามารถนำเงินไปต่อยอดธุรกิจได้ง่ายเป็นสินเชื่อในลักษณะของวงเงิน OD หรือสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรที่ให้เงินก้อนโอนเข้าบัญชีคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และสามารถผ่อนขั้นต่ำเฉพาะดอกเบี้ยได้อีกด้วย สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรนั้นเป็นสินเชื่อที่จะเสียดอกเบี้ยสำหรับวงเงินที่เบิกใช้เท่านั้น ซึ่งก็จะมีทั้งข้อดีข้อเสียสำหรับข้อดีคือเสียดอกเบี้ยเฉพาะวงเงินที่เบิกใช้จริงไม่เบิกใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย และสำหรับข้อเสียของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรคือการต่ออายุให้ปีต่อปีเท่านั้นเอง

ใครที่ขอสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรในปี 2566/2023 ได้บ้าง?

ใครบ้างที่จะสามารถขอสมัครสินเชื่อกสิกรได้นั้นโดยทางธนาคารกสิกรไทยได้กำหนดไว้แบบง่าย ๆให้ขอ สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรเพื่อนำเงินทุนหมุนเวียนหรือนำไปเสริมสภาพคล่องทางการเงินในธุรกิจของคุณได้คือ บุคคลธรรมดาสัญชาติไทย และประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการ ซึ่งกิจการหรือธุรกิจนั้นจะต้องไม่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมนั่นเอง และไม่จำเป็นต้องจดทะเบียนพาณิชย์ก็สามารถขอสินเชื่อหมุนเวียนได้แบบง่าย ๆ ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 21-70 ปี สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรแบบใช้หมุนเวียนธุรกิจ (OD) ผู้สมัครจะต้องไม่มีวงเงิน (OD) จากการสมัครผ่านช่องทางนี้มาก่อนถึงจะสามารถสมัครขอสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร (OD) ซึ่งคุณสามารถสมัครผ่านแอปพลิเคชั่น K PLUS ออนไลน์ได้ด้วยตัวคุณเอง สำหรับผู้ที่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยนั้นจะต้องเดินบัญชีมาแล้วมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนไม่ต้องมีเอกสารหลักฐานอย่างอื่นเพิ่มเติมขอเพียงมีเอกสารสำเนาบัตรประชาชนเพื่อขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรหรือสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรผ่านผ่านแอป K PLUS ได้ทุกเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top