สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ลูกค้าจะต้องดำเนินธุรกิจอย่างน้อย 3 ปี)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ MRR+5 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 30,000,000 บาท

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรคุณรู้จักไหม?

สำหรับปี 2567/2024 นี้ถ้าคุณกำลังเปิดธุรกิจส่วนตัว และต้องการเงินหมุนเวียนเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณอยากให้คุณมองมาที่สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร (OD) ของธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรหรือสินเชื่อหมุนเวียนในธุรกิจ ซึ่งเป็นวงเงินกู้เบิกเงินเกินบัญชีได้ และสามารถนำไปใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับธุรกิจของคุณ ซึ่งก็จะมีขอดีข้อเสียของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรข้อดีก็คือไม่มีหลักประกัน และการสมัครสินเชื่อกสิกรง่ายมากซึ่งหลายคนที่ต้องการสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรโดยเฉพาะสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร pantip นั้นได้นำข้อมูลมารีวิวเอาไว้อย่างน่าสนใจมากว่าผู้สมัครจะต้องเปิดบัญชีกระแสรายวันเพื่อใช้ควบคู่กับการดำเนินธุรกิจ เพื่อใช้สำหรับการขอสินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กหรือสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอป K PLUS ได้ทันที

แนะนำสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรออนไลน์ในปี 2567

รายละเอียดเงินด่วนได้จริงหรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรซึ่งมีจุดเด่นของสินเชื่อที่แตกต่างเป็นอย่างมากคือสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร (OD) ถ้าคุณขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรหรือสินเชื่อหมุนเวียนนั้นคุณจะได้รับวงเงินตั้งแต่ 20,000 –1,000,000 บาทโดยธนาคารกสิกรไทยนั้นจะทำการพิจารณาต่ออายุให้ปีต่อปี และคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีให้คุณสามารถผ่อนชำระได้นาน 60 เดือนให้คุณสามารถนำเงินไปต่อยอดธุรกิจได้ง่ายเป็นสินเชื่อในลักษณะของวงเงิน OD หรือสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรที่ให้เงินก้อนโอนเข้าบัญชีคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และสามารถผ่อนขั้นต่ำเฉพาะดอกเบี้ยได้อีกด้วย สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรนั้นเป็นสินเชื่อที่จะเสียดอกเบี้ยสำหรับวงเงินที่เบิกใช้เท่านั้น ซึ่งก็จะมีทั้งข้อดีข้อเสียสำหรับข้อดีคือเสียดอกเบี้ยเฉพาะวงเงินที่เบิกใช้จริงไม่เบิกใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย และสำหรับข้อเสียของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรคือการต่ออายุให้ปีต่อปีเท่านั้นเอง

ใครที่ขอสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรในปี 2567/2024 ได้บ้าง?

ใครบ้างที่จะสามารถขอสมัครสินเชื่อกสิกรได้นั้นโดยทางธนาคารกสิกรไทยได้กำหนดไว้แบบง่าย ๆให้ขอ สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรเพื่อนำเงินทุนหมุนเวียนหรือนำไปเสริมสภาพคล่องทางการเงินในธุรกิจของคุณได้คือ บุคคลธรรมดาสัญชาติไทย และประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการ ซึ่งกิจการหรือธุรกิจนั้นจะต้องไม่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมนั่นเอง และไม่จำเป็นต้องจดทะเบียนพาณิชย์ก็สามารถขอสินเชื่อหมุนเวียนได้แบบง่าย ๆ ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 21-70 ปี สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรแบบใช้หมุนเวียนธุรกิจ (OD) ผู้สมัครจะต้องไม่มีวงเงิน (OD) จากการสมัครผ่านช่องทางนี้มาก่อนถึงจะสามารถสมัครขอสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร (OD) ซึ่งคุณสามารถสมัครผ่านแอปพลิเคชั่น K PLUS ออนไลน์ได้ด้วยตัวคุณเอง สำหรับผู้ที่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยนั้นจะต้องเดินบัญชีมาแล้วมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนไม่ต้องมีเอกสารหลักฐานอย่างอื่นเพิ่มเติมขอเพียงมีเอกสารสำเนาบัตรประชาชนเพื่อขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรหรือสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรผ่านผ่านแอป K PLUS ได้ทุกเวลา แต่การที่จะดำเนินการขอสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรได้นั้นท่านต้องมีหลักฐานการทำกิจการหรือแผนเริ่มต้นธุรกิจที่เชื่อถือได้!

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรเหมาะกับผู้ประกอบการเอามากๆ อีกทั้งยังเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่สามารถกู้ผ่านแอปได้อีกด้วยนะ สำหรับใครที่สนใจก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลย

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top