สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob

สมัครสินเชื่อ uob พร้อมอัปเดตประเภทสินเชื่อที่น่าสนใจ
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

สมัครสินเชื่อ uobเลือกสมัครสินเชื่อไหนดี

สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียน เสริมสภาพคล่องด้านการใช้จ่าย ไม่รู้จะสมัครสินเชื่อที่ไหนดี เพราะปัจจุบันมีสินเชื่อมากมาย บทความนี้จึงได้นำข้อมูลของสินเชื่อ uob จากกระทู้สินเชื่อ uob pantip หรือกระทู้สินเชื่อ uob ไม่เช็คภาระหนี้ pantip ที่หลายคนให้ความสนใจ มาดูกันว่ารายละเอียดและความน่าสนใจของสินเชื่อ uob น่าสนใจแค่ไหน สินเชื่อ uob อนุมัติกี่วัน ติดตามอ่านกันได้เลย

ขอสินเชื่อกู้เงิน uob สมัครสินเชื่อ uobประเภทไหนดี

  • สมัครสินเชื่อ uob iCASH สินเชื่อ uobวงเงินให้กู้กว่า 2 ล้านบาท อนุมัติรับเงินไวภายใน 3 นาที แบ่งจ่ายรายเดือนนานกว่า 60 เดือน อัตราดอกเบี้ย uobสูงสุด 24.99% หากไม่อยากใช้บริการต่อจะยกเลิกวงเงินภายใน 7 วันก็ไม่มีค่าธรรมเนียม คุณสมบัติและเงื่อนไขผู้สมัครสินเชื่อ uob iCASH ต้องมีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี มีสัญชาติไทย มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปสามารถสมัครสินเชื่อสินเชื่อ uobประเภทนี้ได้
  • สมัครสินเชื่อ uob แคชพลัส สินเชื่อวงเงินพร้อมใช้ เบิกถอนวงเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม สมัครได้ง่ายผ่านออนไลน์โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหรือคนค้ำประกัน วงเงินสินเชื่อ uob แคชพลัสสูงกว่า 1 ล้านบาท ของยอดเงินกู้ค้างชำระ คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อ uob แคชพลัส ต้องมีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี รายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป อายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน

ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีสามารถสมัครสินเชื่อ uob ได้อย่างไร

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับสินเชื่อ uob ที่เราได้แนะนำไปเบื้องต้นดูน่าสนใจไม่น้อยเลยจริงๆ uob สินเชื่ออนุมัติง่าย มาพร้อมกับการอนุมัติที่ง่าย หลังจากกรอกข้อมูลสนใจสมัคขอสินเชื่อ เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อทำการส่งเอกสารประกอบการพิจารณาสินเชื่อ uob ภายใน 7 วันทำการและหลังจากอนุมัติรับเงินเข้าบัญชีภายใน 3 วัน

หลังจากสมัครสินเชื่อ uob ตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ uob ได้ที่ช่องทางไหน

สินเชื่อส่วนบุคคล uobผู้สมัครจะไม่สามารถตรวจสอบผลการสมัครได้เอง ผู้สมัครต้องรอเจ้าหน้าที่ดูแลสินเชื่อ uob ติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งผลการอนุมัติ หากจะทำการตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ uob เองจะไม่สามารถตรวจสอบเองได้

เงื่อนไขสมัครสินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob ก็นับว่าเป็นสินเชื่อที่มีความน่าสนใจสูงในแง่ของวงเงินพร้อมใช้งาน หากมีการผิดนัดชำระจะมีค่าใช้จ่ายในการทวงหนี้สินเชื่อ uob โดยจะแจ้งค่าทวงถามในการรอบบัญชีถัดไป ค่าธรรมเนียมการให้บริการไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม อัตราการผิดนัดชำระหนี้คิดดอกเบี้ยตามจริงในอัตราดอกเบี้ยกู้เงิน uobไม่เกิน 25% ต่อปี

ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครที่อยากเป็นหนี้ แต่เมื่อวงเงินไม่พอใช้ ต้องการหาสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อการใช้จ่ายแล้ว เงินกู้สูงสุดจากแหล่งเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย การสมัครสินเชื่อ uob ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่วงเงินอนุมัติพร้อมใช้กว่าหลักล้าน มีหลายผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้เลือกสมัครใช้งาน แต่ทั้งนี้ผู้สมัครสินเชื่อ uob ต้องมีวินัยสำหรับการชำระค่างวดเพื่อไม่ให้เกิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงมากขึ้น จนกลายเป็นดอกเบี้ยสะสมทบต้นทบดอก เกิดสภาพคล่องด้านการใช้จ่ายน้อยเพิ่มไปอีก สุดท้ายนี้ก็ขอฝากสินเชื่อ uob ไว้ด้วย หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องการเงินกู้แล้วชื่นชอบความสะดวกสบาย สินเชื่อ uob ตอบโจทย์ให้คุณได้กับทุกๆเรื่อง

อัพเดทวันที่ 24 มกราคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top