สินเชื่อฟื้นฟู

สินเชื่อฟื้นฟู

อัปเดตเงื่อนไขสินเชื่อฟื้นฟูและอัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องประกอบธุรกิจในประเทศไทย)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 5 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 150 ล้านบาท

ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อฟื้นฟูมีธนาคารไหนบ้าง 2566

ในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ ผู้ประกอบธุรกิจคงได้รับผลกระทบไม่น้อย เห็นได้จากที่ผ่านมาผลของการระบาดของโควิด-19 ได้รับกระทบเป็นวงกว้าง ทำให้ผู้ประกอบธุรกิจหมุนเวียนเงินทุนไม่ทัน จึงมองหาสินเชื่อเพื่อการช่วยเหลือเสริมสภาพคล่องอย่างสินเชื่อฟื้นฟู ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ได้รับความสนใจ แล้วจะสมัครลงทะเบียนสินเชื่อฟื้นฟู 2566ดีไหม คำถามสำหรับผู้ที่ตั้งกระทู้สินเชื่อฟื้นฟู pantipสอบถามก่อนทำการสมัครวงเงินสินเชื่อผู้ประกอบการ บทความนี้จึงได้นำข้อมูลมาประกอบการสมัคร มาดูกันว่ารายละเอียดสินเชื่อเพื่อธุรกิจอย่างสินเชื่อฟื้นฟูจะน่าสนใจแค่ไหน

วัตถุประสงค์สินเชื่อฟื้นฟูทำไมถึงน่าสนใจ

สินเชื่อฟื้นฟู เป็นสินเชื่อฟื้นฟู rlที่ทางธนาคารแห่งประเทศไทยจัดสรรวงเงินงบประมาณกว่า 250,000 บาทให้กับทุกธนาคาร โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 เพื่อให้กิจการดำเนินต่อและช่วยยกระดับการจ้างงาน แน่นอนว่าสินเชื่อประเภทนี้มักมีทั้งสินเชื่อฟื้นฟูที่ถูกกฎหมายที่ได้รับการรับรองสินเชื่อธนาคารแห่งประเทศไทยและสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบดังนั้นก่อนที่ผู้ประกอบธุรกิจจะสมัครขอสินเชื่อฟื้นฟูอย่าลืมศึกษารายละเอียดเพื่อคำนึงถึงอัตราดอกเบี้ยด้วย นอกจากนี้สินเชื่อฟื้นฟูก็ถือว่ามีส่วนช่วยให้กับเจ้าของกิจการได้พลิกฟื้นกลับมาตั้งตัวใหม่กันได้ โดยมีเงินทุนในการบริการ

สินเชื่อฟื้นฟูมีธนาคารไหนบ้าง 2566

  • สินเชื่อฟื้นฟูธุรกิจมาตรการช่วยเหลือจากธนาคารกรุงไทย เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนสมัครได้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ วงเงินให้กู้สูงสุดกว่า 50 ล้านบาท ระยะเวลากู้ถึง 10 ปี สมัครได้ทั้งบุคคลธรรมดา และนิติบุคคล อัตราดอกเบี้ยการกู้ยืมสินเชื่ออยู่ที่ 2% สำหรับ 2 ปี แรก
  • สินเชื่อฟื้นฟูจากธนาคารออมสิน สินเชื่อฟื้นฟู ธปท เพื่อส่งเสริมสภาพคล่องในการประกอบธุรกิจ อีกทั้งช่วยลดผลกระทบจากการลดจ้างงาน ในวงเงินให้กู้ไม่เกิน 50 ล้านบาท ซึ่งอัตราดอกเบี้ยใน 2 ปีแรกอยู่ที่ 2% ต่อปี

คุณสมบัติผู้ประกอบธุรกิจที่มีสิทธิลงทะเบียนสมัครขอสินเชื่อฟื้นฟู 2023

สินเชื่อฟื้นฟูสมัครได้ทั้งบุคคลธรรมดาและผู้ประกอบธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่ก็สามารถสมัครได้ โดยบริษัทของผู้ประกอบธุรกิจนั้นต้องไม่เป็นบริษัทในตาดหลักทรัพย์ และไม่เป็นผู้ประกอบธุรกิจด้านการเงิน สำหรับลูกค้าเก่าจะได้รับวงเงินสินเชื่อฟื้นฟูให้กู้ไม่เกิน 30% และสำหรับลูกค้ารายใหม่จะได้รับวงเงินสินเชื่อฟื้นฟูให้กู้ไม่เกิน 20 ล้านบาท สินเชื่อฟื้นฟูเป็นสินเชื่อที่จะช่วยเหลือคุณให้หนี้เบาลงได้อย่างแน่นอนแต่ก็ควรเตรียมแผนสำรองไว้ด้วย
จากข้อมูลของสินเชื่อฟื้นฟูที่นำมาแนะนำในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจที่ภาครัฐให้การดูแลช่วยให้ธุรกิจดำเนินการต่อจากการได้รับผลกระทบโควิด-19 ที่มาพร้อมกับวงเงินให้กู้กว่าหลักสิบล้าน และแน่นอนว่าเป็นสินเชื่อผู้ประกอบการที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับผู้ประกอบธุรกิจท่านไหนที่อยากสมัคร ต้องทำความเข้าใจและศึการายละเอียดให้ดี เพราะนอกจากวงเงินที่ได้รับแล้ว ยังมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย หากวางแผนไม่ดีอาจทำให้ได้รับผลกระทบที่เพิ่มขึ้นได้ สินเชื่อฟื้นฟูสินเชื่อที่จะช่วยเหลือคุณได้อย่างมั่นใจและตอบโจทย์ในเรื่องของการเริ่มต้นที่ดีอีกด้วย

อัพเดทวันที่ 10 ตุลาคม 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top