แรบบิทแคช

แรบบิทแคช

สินเชื่อแรบบิทแคชคืออะไรดอกเบี้ยแพงไหม?
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท

แรบบิทแคชดีไหม

จากคำถามที่ว่าแรบบิทแคชดีไหม?เป็นคำถามที่เห็นในแรบบิทแคช pantipเรามาพิจารณาดูกันว่าดีจริงหรือเปล่า แรบบิทแคชเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อผ่านทางแอพกู้เงินออนไลน์ ตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครการแจ้งข้อมูลข่าวสารและการให้บริการต่างๆ เป็นสินเชื่อออนไลน์ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย เพราะฉะนั้นแรบบิทแคชเป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายอย่างแน่นอน เป็นบริษัทที่เกิดขึ้นใหม่ในเครือของแรบบิทกรุ๊ป ภายใต้ความร่วมมือระหว่างบริษัท บีเอสเอสโฮลดิ้งส์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท บีทีเอสกรุ๊ปโฮลดิ้งส์ จำกัด บริษัท อิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัดและ บริษัท ฮิวแมนนิก้า จำกัด แรบ

บิทแคชมีนโยบายอยากให้คนไทยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่าย สะดวกและรวดเร็ว โดยใช้วิธีผ่านแอพสินเชื่อออนไลน์ที่ใหม่ทันสมัยและรวดเร็วสามารถทำได้ทุกที่ โดยมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งที่ทำให้สามารถให้บริการผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น

สินเชื่อแรบบิทแคชมีบริการอะไรบ้าง

ปัจจุบันสินเชื่อแรบบิทแคชให้บริการสินเชื่ออยู่ 2 ประเภทคือ สินเชื่อแรบบิทแคช เป็นลักษณะเงินก้อนพร้อมใช้ ทางบริษัทจะโอนเงินให้กับลูกค้าในครั้งเดียวตามจำนวนเงินที่ได้รับการอนุมัติซึ่งมีวงเงินสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท มีระยะเวลาผ่อนชำระที่แน่นอน ผ่อนจ่ายเป็นงวด ๆ โดยสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6-36 เดือน สินเชื่อแรบ

บิทแคชประเภทนี้เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการใช้เงินก้อนเพียงครั้งเดียว ประเภทที่สองสินเชื่อ ผ่อนตามใจ เป็นสินเชื่อที่มีกำหนดวงเงินสินเชื่อแรบบิทแคช ให้ลูกค้าสามารถเบิกเงินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งภายใต้วงเงินสินเชื่อที่อนุมัติ จ่ายขั้นต่ำ 2% ของเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย โดยผู้สมัครสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชต้องมีคุณสมบัติคือเป็นบุคคลธรรมดา อายุ 20-65 ปี สัญชาติไทย มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือน โดยให้แสดงหลักฐานได้แก่เอกสารดังนี้ บัตรประชาชนและรายการเดินบัญชีธนาคารรูปแบบอีเล็คทรอนิกส์ (E-Statement) ย้อนหลัง 6 เดือน

แรบบิทแคชต้องสมัครอย่างไรเช็คบูโรไหม

แรบบิทแคชก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสมัครง่ายรู้ผลไวเชื่อว่าต้องมีคนสนใจไม่น้อยสำหรับวิธีการสมัครสินเชื่อผ่านแอพสามารถทำได้อย่างง่าย ๆ ผ่านทางการออนไลน์คือ ทำการติดตั้งแอพก่อนโดยแรบบิทแคชดาวน์โหลดได้จาก App store หรือ play store เข้าใส่ไว้ในสมาร์ทโฟนก่อน จากนั้นมีขั้นตอนการสมัครตามนี้คือ ลงทะเบียนและยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนและสแกนใบหน้า กรอกข้อมูลที่จำเป็น ทำการอัปโหลดเอกสาร กำหนดธนาคารที่ต้องการรับเงินใส่เลขที่บัญชี ใส่รหัสยืนยันที่ได้รับทางอีเมล์จากนั้นก็ยืนยันสัญญาการขอสินเชื่อแรบบิทแคชก็เป็นอันเรียบร้อย หากได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้วก็จะได้รับเงินทันที บางคนอยากรู้ว่าแรบบิทแคชเช็คบูโรไหม? จากการที่แรบบิทแคชเป็นสินเชื่อประเภทนาโนไฟแนนซ์จึงไม่มีการเช็คบูโรสำหรับลูกค้า หากมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อแรบบิทแคชและต้องการเงินด่วนก็สามารถยื่นกู้ได้เลยเพราะแรบบิทแคชเป็นเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

อัพเดทวันที่ 25 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top