ควิกลิสซิ่ง

ควิกลิสซิ่ง

สนใจกู้เงินควิกลิสซิ่งพร้อมเช็ควงเงินให้กู้ล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ทำความรู้จักกับควิกลิสซิ่ง

เรียกได้ว่าบริษัทที่ให้บริการทางด้านการเงินนั้นมีจำนวนที่เยอะมากในปัจจุบัน และยิ่งในปี 2567/2024 นี้การขอสินเชื่อทางออนไลน์ก็ยิ่งทวีคูณมากขึ้น ซึ่งก็มีทั้งบริษัทที่ถูกกฎหมายและไม่ถูกหมายบางที่ถูกกฎหมายแต่ก็โดนแอบอ้างจากมิจฉาชีพจนต้องออกแจ้งเตือนกันยกใหญ่ และเช่นเดียวกันกับควิกลิสซิ่ง ซึ่งหลายคนก็คงจะไม่ค่อยรู้จักกัน วันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับควิกลีสซิ่งกัน สำหรับบริษัทควิกลิสซิ่ง จำกัด เป็นบริษัทลิสซิ่งที่เปิดดำเนินการมาตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน 2542 โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งบริษัทเพื่อให้บริการด้านสินเชื่อเงินสดโดยใช้ทะเบียนรถเป็นหลักประกัน โดยควิกลิสซิ่งสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 2/1 ถ. แสงชูโตเหนือ ต. ท่ามะขาม อ. เมือง จ. กาญจนบุรี โดยปัจจุบันควิกลิสซิ่งมีสาขาครอบคลุมถึง 37 จังหวัดรวมทั้งสิ้น 150 สาขาและมีจำนวนพนักงานที่คอยให้บริการรวมถึงให้คำปรึกษาทางด้านการเงินกว่า 700 คน ดังนั้นควิกลิสซิ่งเป็นบริษัทที่ถูกต้องตามกฏหมายและได้ประกาศหน้าเว็บไซต์ว่าไม่มีนโยบายในการให้โอนเงินก่อนการทำสัญญาและไม่มีการทำสัญญาผ่านช่องทางออนไลน์ และบัญชีสำหรับโอนเงินจ่ายค่างวดนั้นมีบัญชีเดียวเท่านั้นคือชื่อบัญชี บริษัทควิกลิสซิ่ง จำกัด 

ควิกลิสซิ่งมีบริการอะไรบ้าง

สำหรับบริการสินเชื่อของควิกลิสซิ่ง 2567/2024 มีอะไรบ้างไปดูข้อมูลสินเชื่อกันเลย สำหรับบริษัทควิกลิสซิ่งมีบริการลิสซิ่งรถไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 50,000 บาท ผ่อนชำระนาน 48 เดือน และสินเชื่อรถบรรทุก รถเพื่อการเกษตร รถยนต์ เก๋ง กระบะ ให้วงเงินสูงถึง 500,000 บาท ผ่อนชำระนาน 72 งวด ดอกเบี้ยสินเชื่อรถมีอัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี นอกจากนั้นแล้วควิกลิสซิ่งก็ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลโดยมีสินเชื่อนาโนเพื่อการประกอบอาชีพรายย่อยให้วงเงินสูงสุด 5,000 บาท และสินเชื่ออาสาสมัครสาธารณสุขหรือ อสม. วงเงินสินเชื่อสูงสุด 8,000 บาท และสินเชื่อผู้ใหญ่บ้านให้วงเงินสูงสุด 5,000 บาท สินเชื่อชาวสวนยางให้วงเงินสูงสุด 5,000 บาท  ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยส่วนบุคคล 33% ต่อปี ผ่อนชำระนาน 12 เดือน นอกจากนั้นแล้วควิกลิสซิ่งก็ยังมีสินเชื่อเช่าซื้อเครื่องมือแพทย์โดยให้ราคาสินค้าสูงสุด 5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 1% ต่อเดือน ผ่อนชำระนานถึง 48 เดือน

การยื่นกู้ควิกลิสซิ่ง

สำหรับการยื่นกู้ควิกลิสซิ่งสามารถที่จะติดต่อขอกู้ได้ที่สำนักงานสาขาควิกลิสซิ่งใกล้ฉัน หรือสามารถที่จะขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของควิกลิสซิ่งโดยทำการกรอกรายละเอียดข้อมูลเบื้องต้นหลังจากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือติดต่อผ่านทาง LINE ID : @quickleasing และวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านไม่ว่าจะเป็นไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์หรือสินเชื่อส่วนบุคคลอื่น ๆ เพียงแค่มีคุณสมบัติและเอกสารประกอบการขอสินเชื่อครบถ้วนและเป็นไปตามเงื่อนไขของควิกลิสซิ่งเพียงเท่านี้ก็สามารถจะขอสินเชื่อผ่านได้ง่าย ๆ นั่นเอง ควิกลิสซิ่งเก็เป็นบริการที่น่าสนใและเชื่อว่าทุกคนต่างก็ชื่นชอบประเภทสินเชื่อที่มีให้บริการเหมือนกับเรา.

[อัพเดทวันที่ 4 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top