ควิกลิสซิ่ง

ควิกลิสซิ่ง

สนใจกู้เงินควิกลิสซิ่งพร้อมเช็ควงเงินให้กู้ล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ทำความรู้จักกับควิกลิสซิ่ง

เรียกได้ว่าบริษัทที่ให้บริการทางด้านการเงินนั้นมีจำนวนที่เยอะมากในปัจจุบัน และยิ่งในปี 2566/2023 นี้การขอสินเชื่อทางออนไลน์ก็ยิ่งทวีคูณมากขึ้น ซึ่งก็มีทั้งบริษัทที่ถูกกฎหมายและไม่ถูกหมายบางที่ถูกกฎหมายแต่ก็โดนแอบอ้างจากมิจฉาชีพจนต้องออกแจ้งเตือนกันยกใหญ่ และเช่นเดียวกันกับควิกลิสซิ่ง ซึ่งหลายคนก็คงจะไม่ค่อยรู้จักกัน วันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับควิกลีสซิ่งกัน สำหรับบริษัทควิกลิสซิ่ง จำกัด เป็นบริษัทลิสซิ่งที่เปิดดำเนินการมาตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน 2542 โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งบริษัทเพื่อให้บริการด้านสินเชื่อเงินสดโดยใช้ทะเบียนรถเป็นหลักประกัน โดยควิกลิสซิ่งสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 2/1 ถ. แสงชูโตเหนือ ต. ท่ามะขาม อ. เมือง จ. กาญจนบุรี โดยปัจจุบันควิกลิสซิ่งมีสาขาครอบคลุมถึง 37 จังหวัดรวมทั้งสิ้น 150 สาขาและมีจำนวนพนักงานที่คอยให้บริการรวมถึงให้คำปรึกษาทางด้านการเงินกว่า 700 คน ดังนั้นควิกลิสซิ่งเป็นบริษัทที่ถูกต้องตามกฏหมายและได้ประกาศหน้าเว็บไซต์ว่าไม่มีนโยบายในการให้โอนเงินก่อนการทำสัญญาและไม่มีการทำสัญญาผ่านช่องทางออนไลน์ และบัญชีสำหรับโอนเงินจ่ายค่างวดนั้นมีบัญชีเดียวเท่านั้นคือชื่อบัญชี บริษัทควิกลิสซิ่ง จำกัด 

ควิกลิสซิ่งมีบริการอะไรบ้าง

สำหรับบริการสินเชื่อของควิกลิสซิ่ง 2566/2023 มีอะไรบ้างไปดูข้อมูลสินเชื่อกันเลย สำหรับบริษัทควิกลิสซิ่งมีบริการลิสซิ่งรถไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 50,000 บาท ผ่อนชำระนาน 48 เดือน และสินเชื่อรถบรรทุก รถเพื่อการเกษตร รถยนต์ เก๋ง กระบะ ให้วงเงินสูงถึง 500,000 บาท ผ่อนชำระนาน 72 งวด ดอกเบี้ยสินเชื่อรถมีอัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี นอกจากนั้นแล้วควิกลิสซิ่งก็ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลโดยมีสินเชื่อนาโนเพื่อการประกอบอาชีพรายย่อยให้วงเงินสูงสุด 5,000 บาท และสินเชื่ออาสาสมัครสาธารณสุขหรือ อสม. วงเงินสินเชื่อสูงสุด 8,000 บาท และสินเชื่อผู้ใหญ่บ้านให้วงเงินสูงสุด 5,000 บาท สินเชื่อชาวสวนยางให้วงเงินสูงสุด 5,000 บาท  ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยส่วนบุคคล 33% ต่อปี ผ่อนชำระนาน 12 เดือน นอกจากนั้นแล้วควิกลิสซิ่งก็ยังมีสินเชื่อเช่าซื้อเครื่องมือแพทย์โดยให้ราคาสินค้าสูงสุด 5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 1% ต่อเดือน ผ่อนชำระนานถึง 48 เดือน

การยื่นกู้ควิกลิสซิ่ง

สำหรับการยื่นกู้ควิกลิสซิ่งสามารถที่จะติดต่อขอกู้ได้ที่สำนักงานสาขาควิกลิสซิ่งใกล้ฉัน หรือสามารถที่จะขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของควิกลิสซิ่งโดยทำการกรอกรายละเอียดข้อมูลเบื้องต้นหลังจากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือติดต่อผ่านทาง LINE ID : @quickleasing และวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านไม่ว่าจะเป็นไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์หรือสินเชื่อส่วนบุคคลอื่น ๆ เพียงแค่มีคุณสมบัติและเอกสารประกอบการขอสินเชื่อครบถ้วนและเป็นไปตามเงื่อนไขของควิกลิสซิ่งเพียงเท่านี้ก็สามารถจะขอสินเชื่อผ่านได้ง่าย ๆ นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top