บัญชาเงินด่วน

บัญชาเงินด่วน

กู้เงินกับบัญชาเงินด่วนวันนี้ทราบผลเร็วมาก
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 36 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-57 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท

ทำความรู้จักกับบัญชาเงินด่วนสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายไหม

ในช่วงเวลานี้หากใครที่กำลังเดือดร้อนและมีปัญหาในเรื่องของการเงิน ก็ต้องบอกเลยว่ามีสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารจำนวนมากที่ให้บริการสินเชื่อเงินด่วน ทั้งนี้ก็มีทั้งที่ถูกกฎหมายและไม่ถูกกฎหมาย และก็เช่นเดียวกันกับบัญชาเงินด่วน ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยกับชื่อนี้กันเท่าไหร่นัก เราไปทำความรู้จักกันเลย สำหรับบัญชาเงินด่วน เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจบริการสินเชื่อส่วนบุคคลรายย่อยระดับจังหวัดภายใต้การกำกับสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ในนามบริษัท เอเอ็มอี เอ็กซ์เพรช มันนี่ จำกัด (AME Express Money) ใบอนุญาตเลขที่ 340/2561 ทั้งนี้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วบัญชาเงินด่วนก็มีหลายประเภทที่ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ On Credit เพียงมีใบแจ้งหนี้สินเชื่อหรือบัตรเครดิตก็ยื่นกู้เงินด่วนได้แล้ว นอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าและสินเชื่อสำหรับรายได้ 10,000 บาท และสินเชื่อพยาบาลและผู้ช่วยพยาบาล ซึ่งเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายให้วงเงินด่วนทันใจสูงถึง

50,000 บาท การผ่อนชำระนานถึง 60 งวด นอกจากนั้นแล้วยังมีสินเชื่อรถแลกเงินไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถกระบะและรถมอเตอร์ไซค์ และสินเชื่อหลักทรัพย์ค้ำประกันโฉนดที่ดิน, บ้านและคอนโด ไม่ต้องโอนสิทธิ์ให้กู้เงินถูกกฎหมายสูงถึง 300,000 บาท การผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 60 งวดเช่นกัน ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ 18-36% ต่อปี คำนวณลดต้นลดดอก

คุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัครบัญชาเงินด่วน

สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อบัญชาเงินด่วนในปี 2566/2023 ต้องมีคุณสมบัติโดยมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 57 ปี สามารถสมัครได้ทุกอาชีพและมีรายได้เริ่มต้นตั้งแต่ 10,000 บาทต่อเดือน และมีอายุการทำงานในปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 1 ปีขึ้นไป ทั้งนี้ผู้ที่สมัครสินเชื่อบัญชาเงินด่วนจำเป็นต้องอาศัยหรือมีที่ทำงานอยู่ในเขตกรุงเทพฯ และจังหวัดสมุทรปราการ สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัญชาเงินด่วนเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละสินเชื่อที่ขอกู้ที่แตกต่างกันออกไป โดยหลัก ๆ จะมีใบคำขอสินเชื่อบัญชาเงินด่วนและสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 30 วัน

รายการเดินบัญชีสำหรับเงินเดือนเข้าและรายการเดินบัญชีของเงินออมย้อนหลัง 3 เดือน สำเนาใบแจ้งหนี้บัตรเครดิต 2 เดือนล่าสุด หน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงินเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติ และเอกสารรายได้อื่น ๆ เพิ่มเติม 

ช่องทางติดต่อและสมัครสินเชื่อบัญชาเงินด่วน

สำหรับช่องทางติดต่อบัญชาเงินด่วน 2566/2023เพื่อทำการสมัครสินเชื่อบัญชาเงินด่วนสามารถจะติดต่อที่สำนักงานสาขาพหลโยธินซึ่งตั้งอยู่ที่ 1701/3 ถ. พหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ หรือจะติดต่อได้ที่บัญชาเงินด่วนสาขาลาดกระบังตั้งอยู่ที่ 123/40 ถ.ฉลองกรุง แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ หรือติดต่อบัญชาเงินด่วนสาขาสมุทรปราการเลขที่ 299 11 หมู่ 5 ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง สมุทรปราการ หรือสามารถที่จะติดต่อได้ทางออนไลน์เพื่อสมัครเงินด่วนออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.axm.co.th หรือจะติดต่อบัญชาเงินด่วนออนไลน์ทาง LINE ID : @axmoney 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top