ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

กู้เงินผ่านแอพฟินนิกซ์สมัครง่ายได้เงินจริง 2023
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท

แอพกู้เงิน ฟินนิกซ์ ถูกกฎหมายสบายใจได้เลย 

อยากรู้ว่ายังมีใครบ้างไหมที่ยังไม่รู้จักกับแอพกู้เงิน ฟินนิกซ์ ของ บริษัท มันนิกซ์ จำกัด โดยบริษัทฟินเทคสตาร์สตาร์ทอัพร่วมทุนระหว่างประเทศของธนาคารไทยพาณิชย์และ AbakusGroup ฟินเทคยูนิคอร์นจากประเทศจีน สิ่งสำคัญคือแอพฟินนิกซ์เป็นแอพถูกกฎหมายและอยู่ภายใต้การดูแลของรัฐบาลเป็นแอพที่มีความปลอดภัยสูงกู้ง่ายอนุมัติไวได้เงินจริง ฟินนิกซ์จะช่วยลดปัญหาหนี้นอกระบบที่ไม่เป็นธรรมและยังสามารถช่วยเหลือคนทำมาหากินและเจ้าของธุรกิจรายย่อยให้มีเงินหมุนเวียนได้อย่างลงตัว และสามารถทำการขอกู้เงินฟินนิกซ์ผ่านแอพ

ยืมเงินออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและนอกจากการขอกู้ง่ายแล้ว ยังไม่ต้องใช้เอกสารในการกู้ยืม ซึ่งฟินนิกซ์จะใช้การพิจารณาอนุมัติจากข้อมูลทางที่เลือกมากขึ้น ดังนั้นการกู้เงินฟินนิกซ์ ถือว่าตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างรวดเร็วในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อฟินนิกซ์เร็วมาก ๆ

อาชีพอะไรสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ได้บ้างดีไหม?

ฟินนิกซ์ก็เป็นบริการผ่านแอพที่ถูกกฎหมายอีกทั้งยังเป็นที่รู้จักอย่างมากเพราะขึ้นชื่อเรื่องความอนุมัติไว ในการสมัครฟินนิกซ์นั้นหลายคนถามว่าดีไหม? ขอบอกว่า แอพยืมเงินฟินนิกซ์นั้นเป็นแอพที่ดีมาก ๆ คุณสามารถสมัครฟินนิกซ์ได้ง่าย ๆ สำหรับการกู้เงินฟินนิกซ์ อาจจะมีเงื่อนไขบ้างเล็กน้อยแต่สำหรับการสมัครออนไลน์นั้นง่ายสุด ๆ ทุกคนสามารถสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ทางออนไลน์ผ่านแอพฟินนิกซ์ได้เลย ซึ่งเงื่อนไขมีเพียงว่าผู้สมัครจะต้องมีสัญชาติไทยและมีอายุ 20 ถึง 60 ปี สำหรับอาชีพนั้นไม่ยุ่งยาก สมัครได้ทุกอาชีพ ไม่ว่าคุณจะมีอาชีพรับจ้างทั่วไปหรือฟรีแลนซ์ ถึงแม้จะไม่มีสลิปเงินเดือนรวมถึงไม่มีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน คุณเชื่อไหมว่าคุณก็สามารถยื่นกู้เงินฟินนิกซ์ได้ทันที หรือคุณจะเป็นเจ้าของกิจการทั่วไปจะขายสินค้าออนไลน์และจะเป็นพนักงานหรือลูกจ้างประจำอะไรก็สมัครได้ แต่สิ่งที่สำคัญคือคุณจะต้องมีรายได้ประจำที่ 8,000 บาทขึ้นไปเท่านั้นเองคุณก็จะได้รับวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 100,000 บาท ให้เตรียมเอกสารเพียงบัตรประชาชนและมือถือสมาร์ทโฟนใช้ได้ทั้งระบบ Android หรือ iOS  และหัวเหว่ยที่มีแอป AppsGallery แต่คุณจะต้องทำการดาวน์โหลดแอพฟินนิกซ์และทำการติดตั้งแอพยืมเงินฟินนิกซ์ให้เรียบร้อยก่อน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถขอกู้เงินกับสินเชื่อ finnix ได้แล้ว

การขอเพิ่มวงเงินฟินนิกซ์ต้องทำอย่างไร?

ถ้าคุณต้องการขอกู้เงินผ่านแอพฟินนิกซ์ ซึ่งคุณอาจจะได้รับวงเงินให้กู้สูงแต่จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขและความเป็นไปได้รวมถึงความน่าเชื่อถือของตัวคุณอีกด้วย เพราะการขอกู้เงินฟินนิกซ์นั้น ถึงจะง่ายและไม่ยุ่งยากทุกคนสามารถกู้ออนไลน์ผ่านแอพฟินนิกซ์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงก็จริงอยู่ และแอพยืมเงินฟินนิกซ์ยังให้คุณสามารถขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้อีกด้วยอยากได้วงเงินเพิ่มก็แค่เข้าไปเปิดแอพแล้วกดขอเพิ่มวงเงินจากนั้นให้อัพเดทสเตทเม้นท์ใหม่ลงไป แล้วเลือกบัญชีที่เป็นธนาคารหลักในการรับเงินเดือนของคุณลงไปเพียงแค่นี้คุณก็สามารถขอเพิ่มวงเงินได้แล้ว มาดูวิธีสมัครฟินนิกซ์กันเลย
  – เปิดแอพออกมาแล้วให้สมัครขอกู้เงินแล้วรอให้เสร็จขั้นตอนการอนุมัติเพียง 5 นาที
  – กดปุ่ม “ยื่นขอวงเงินเบื้องต้น”
  – กรอกข้อมูลและรายละเอียดจากนั้นกดปุ่ม “ถัดไป”
  – อัพโหลด “สเตทเม้นท์” เพื่อขอสินเชื่อฟินนิกซ์ง่ายยิ่งขึ้น
  – เลือกธนาคารที่ต้องการและให้ข้อมูลอื่น ๆ ลงไปให้ครบตามระบบแจ้งไว้
  – ตรวจดูการเชื่อมต่อกับ SCB EASY เรียบร้อยแล้วอัพโหลด “สเตทเม้นท์” ลงไป
  – การเชื่อมต่อข้อมูลกับ SCB EASY จะต้องลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์ที่ผูกไว้กับแอพและเลขบัตรประชาชนวันเดือนปีเกิดให้ครบถ้วนเพื่อให้การใช้งานการเชื่อมต่อบัญชีฟินนิกซ์ได้อย่างรวดเร็ว ใครที่สนใจจะขอรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อเบอร์โทรฟินนิกซ์ 0-2113-1113

อัพเดทวันที่ 25 พฤษภาคม 2566

ฟินนิกซ์คือบริการอะไร?

แอพฟินนิกซ์คือบริการแอพเงินด่วนถูกกฎหมายที่อยู่ในเครือของ SCB

ดอกเบี้ยของฟินนิกซ์อยู่ที่กี่เปอร์เซ็นต์

ฟินนิกซ์จะคิดดอกเบี้ยเพียง 33% ต่อปีเท่านั้น

เงินเดือนเท่าไหร่ถึงสามารถกู้เงินกับฟินนิกซ์ได้?

ฟินนิกซ์จะอนุมัติวงเงินให้กับลูกค้าที่มีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไป

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top