สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

ยื่นกู้สินเชื่อบุคคลออมสินดีอย่างไรเช็คด่วน!
เงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท

เงื่อนไขสำคัญสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินกู้เงินได้สูงสุดคนละเท่าไหร่ 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะมีรายละเอียดเงื่อนไขอะไรสำคัญที่ควรรู้บ้างและสำหรับคนที่ต้องการขยายวงเงินขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินเพิ่มกับสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน จะสามารถทำได้หรือไม่ ต้องทำอย่างไรในการยื่นเอกสารเพิ่มเติม มาดูรายละเอียดเพื่อเตรียมความพร้อมที่สำคัญกันเลย 

เงื่อนไขสำคัญสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเป็นรูปแบบของสินเชื่อที่คล้ายกับธนาคารพาณิชย์อื่นๆทั่วๆไปโดยจะสามารถอนุมัติวงเงินให้ในลักษณะของการให้วงเงินแบบที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาช่วยค้ำประกันวงเงินแต่อย่างใด สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำสามารถอนุมัติได้โดยพิจารณาจากรายได้สูงสุดถึง 10 เท่าของรายได้ต่อเดือนของคุณ กู้สินเชื่อธนาคารออมสินสามารถนำไปใช้จ่ายแบบเป็นวงเงินอเนกประสงค์ คือ สินเชื่อบุคคลออมสินไม่จำกัดการใช้จ่ายวงเงินแต่อย่างใด รูปแบบของดอกเบี้ยและอัตราค่าธรรมเนียมก็เป็นไปตามที่ธนาคารออมสินกำหนด ทางนี้สามารถเลือกได้ด้วยเช่นกันว่าจะให้บุคคลมาช่วยค้ำประกันเพิ่มเติมหรือไม่หากช่วยค้ำประกันก็จะช่วยให้ดอกเบี้ยหรือระยะเวลาการชำระสั้นลงและลดต่ำลงมากกว่ากู้เอง 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน อยากขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินต้องทำอย่างไร

ขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินในภายหลังที่มีการพิจารณาและอนุมัติวงเงินเรียบร้อยแล้วสามารถที่จะยื่นเอกสารหรือยื่นคำร้องกู้สินเชื่อธนาคารออมสินเพิ่มเติมได้ โดยสิ่งที่จะต้องเตรียมคือการเตรียมเหตุผลที่จะต้องให้ทางเจ้าหน้าที่ธนาคาร ได้พิจารณาว่าเหตุผลที่ทำให้คุณแตกต่างจากการยื่นเอกสารและพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินครั้งที่ผ่านมาคืออะไร หากคุณจะยื่นเอกสารเดิมเป็นเพียงเหตุผลส่วนตัวที่มายื่นคำร้องว่าต้องการเงินเพิ่มเท่านั้นก็คงจะไม่สามารถทำให้ได้ ทั้งนี้ขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินควรจะเป็นในเรื่องของการยื่นรายได้เพิ่มเติมหรือเป็นการยื่นบัญชีเงินเก็บเพิ่มเติมเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารได้สามารถนำข้อมูลสินเชื่อบุคคลออมสินดังกล่าวไปพิจารณาได้ 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็จะคล้ายๆกับการขอสินเชื่อด้วยหลักการหลักเกณฑ์ทั่วๆไปดังนั้นการที่คุณจะขอวงเงินเพิ่มเติมก็ควรจะเป็นในลักษณะของการที่จะสามารถยื่นเพื่อชี้แจงเหตุผลและมีหลักฐานประกอบเพิ่มเติมในส่วนของรายได้ช่องทางอื่นๆที่คุณมีบัญชีเงินเก็บหรือบัญชีรายการอื่นๆที่ยังไม่ได้ยื่นธนาคารเพิ่มเพื่อให้เจ้าหน้าที่พิจารณาเพิ่มเติมเพื่อขยายวงเงินเงินกู้ส่วนบุคคลที่ต้องการได้ 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินกู้เงินได้สูงสุดคนละเท่าไหร่ 

สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อจากธนาคารออมสินในรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ทางออมสินปล่อยสินเชื่อได้สูงสุดรายละ 500,000 บาท ทั้งนี้เป็นการนำวงเงินไปใช้แบบอเนกประสงค์ไม่มีการจำกัดวัตถุประสงค์การใช้วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินแต่อย่างใด หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเพิ่มเติมกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินได้เลย

อัพเดทวันที่ 23 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top